ACC 2 – MVL 2 – MỘT BƯỚC SAI VẠN DẶM ĐAU – AHCOM CUP 10

ACC 2 – MVL 2 – MỘT BƯỚC SAI VẠN DẶM ĐAU – AHCOM CUP 10

Khởi đầu mùa giải bằng chiến thắng nhẹ nhàng trước ACC 1 , toàn thể đội ACC 2 bước vào trận đấu với một tinh thần thoải mái và khá là tự tin . Mặc dù sự khủng hoảng về mặt lực lượng cũng như cơn sốt về chấn thương đang dai dẳng bám theo các cầu thủ của ACC 2, điều đó cũng không làm ý chí của toàn đội giảm sút.

Bắt đầu hiệp một với lối chơi đơn giản , ACC 2 tạo ra rất nhiều cơ hội , nhưng hàng loạt cơ hội ngon ăn đều trôi qua trước mũi giày của trung phong Bằng BK . Anh đã đánh lừa tất cả các cổ động viên , cũng như toàn thể đội MVL 2, tất cả các cơ hội đều được chuyển hóa thành sự nuối tiếc !

Trong bóng đá không điều gì là không thể, đội bóng tấn công nhiều mà không ghi được bàn thắng sẽ phải trả giá ! ACC 2 bắt đầu cho thấy sự bế tắc trong các phương án tấn công và cách dứt điểm vào khung thành, kèm theo sự xuống sức của các cầu thủ một cách rõ rệt. Nhân cơ hội đó các cầu thủ của MVL 2 đã cho thấy sự khéo léo tận dụng tốt các cơ hội, MVL 2 đã tung đòn hồi mã thương đè bẹp ACC 2 với tỉ số 3 – 0. Một kết quả trong mơ cũng không ai dám nghĩ đến , đây cũng chính là gáo nước lạnh tạt vào ACC 2 .

Tự làm khó chính , nâng cao độ khó của game ? Liệu lối đi nào sẽ mở ra cho đội ACC 2 khi loạt trận cuối cùng họ phải đối đầu với đại kình địch NLB DV ?
Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem đội ACC 2 sẽ sốc lại tinh thần và có những chiến thuật gì mới để giành giật tấm vé vào vòng trong khi lối đi chỉ là một khe cửa hẹp !

– Anthony Pham : phóng viên thường trú tại ACC

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

[INFOGRAPHIC] CÁCH BẢO VỆ BẢN THÂN TRƯỚC DỊCH SARS – COV-2 | AHCOM

Lo lắng, sợ hãi trước tình hình căng thẳng, lây lan lan của dịch Sars-CoV-2  là điều rất dễ hiểu. Tuy nhiên, càng đứng trước những thách thức, chúng ta càng cần phải xây dựng thái độ sống thực sự lành mạnh và thật bình tĩnh để có những cách ứng phó phù hợp nhất. Ngoài việc đeo khẩu trang, thực hiện rửa tay thường xuyên, hạn chế tiếp xúc với...

AHCOM VÀ VĂN HÓA TẶNG SÁCH – KHAI XUÂN ĐẦU NĂM MỚI

Sau kỳ nghỉ Tết đón xuân Canh Tý 2020, ngày hôm nay ngày 30/01/2020 (Ngày 06/01 Âm lịch), AHCOM tưng bừng lễ khai xuân tại tất cả các đơn vị: Văn phòng 68, Mazda Lê Văn Lương, Xưởng dịch vụ Mazda Lê Văn Lương, Subaru Hà Nội, Amax CarSpa, AHCOM Tech, Subaru Long Biên, Nissan Long Biên. Văn hóa đọc từ lâu đã là một phần rất được chú trọng...