ACC 2 – MVL 2 – MỘT BƯỚC SAI VẠN DẶM ĐAU – AHCOM CUP 10

ACC 2 – MVL 2 – MỘT BƯỚC SAI VẠN DẶM ĐAU – AHCOM CUP 10

Khởi đầu mùa giải bằng chiến thắng nhẹ nhàng trước ACC 1 , toàn thể đội ACC 2 bước vào trận đấu với một tinh thần thoải mái và khá là tự tin . Mặc dù sự khủng hoảng về mặt lực lượng cũng như cơn sốt về chấn thương đang dai dẳng bám theo các cầu thủ của ACC 2, điều đó cũng không làm ý chí của toàn đội giảm sút.

Bắt đầu hiệp một với lối chơi đơn giản , ACC 2 tạo ra rất nhiều cơ hội , nhưng hàng loạt cơ hội ngon ăn đều trôi qua trước mũi giày của trung phong Bằng BK . Anh đã đánh lừa tất cả các cổ động viên , cũng như toàn thể đội MVL 2, tất cả các cơ hội đều được chuyển hóa thành sự nuối tiếc !

Trong bóng đá không điều gì là không thể, đội bóng tấn công nhiều mà không ghi được bàn thắng sẽ phải trả giá ! ACC 2 bắt đầu cho thấy sự bế tắc trong các phương án tấn công và cách dứt điểm vào khung thành, kèm theo sự xuống sức của các cầu thủ một cách rõ rệt. Nhân cơ hội đó các cầu thủ của MVL 2 đã cho thấy sự khéo léo tận dụng tốt các cơ hội, MVL 2 đã tung đòn hồi mã thương đè bẹp ACC 2 với tỉ số 3 – 0. Một kết quả trong mơ cũng không ai dám nghĩ đến , đây cũng chính là gáo nước lạnh tạt vào ACC 2 .

Tự làm khó chính , nâng cao độ khó của game ? Liệu lối đi nào sẽ mở ra cho đội ACC 2 khi loạt trận cuối cùng họ phải đối đầu với đại kình địch NLB DV ?
Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem đội ACC 2 sẽ sốc lại tinh thần và có những chiến thuật gì mới để giành giật tấm vé vào vòng trong khi lối đi chỉ là một khe cửa hẹp !

– Anthony Pham : phóng viên thường trú tại ACC

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

ahcom-cup-nissan-acc-2

ACC 1 – ACC 2 Trận derby rực lửa

AHCOM CUP mở màn bằng sự ra quân của rất cả các đội bóng với lòng quyết tâm cao nhất , đội nào cũng muốn trận đấu đầu tiên mình giành chiến thắng để làm tiền đề chạy đua tới ngôi vô địch ACC 1 - ACC 2 trận derby thành ACC  Đúng như tất cả những gì mà giới chuyên gia dự đoán, cả hai đội nhập cuộc với...

Subaru Hà Nội – Mazda Lê Văn Lương 1: Trận đối đầu không cân sức

Với bất lợi về mặt lực lượng Subaru Hà Nội đã phải nhường điểm cho Mazda Lê Văn Lương 1. Tuy là đội bóng đang dẫn đầu bảng nhưng do thiếu vắng và bất lợi nghiêm trọng về mặt lực lượng, với sự thiếu vắng của ba cầu thủ chủ trốt là Văn Thanh, Văn Tùy và Trọng Hoàng. Trước đội hình được xem là mạnh nhất của MVL 1,...