Nissan Long Biên KD – Nissan Long Biên DV : DERBY SỚM

Nissan Long Biên KD – Nissan Long Biên DV : DERBY SỚM

Mùa giải AHCOM League kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7 của AHCOM Group năm nay đã được khai mạc và hứa hẹn chứa đựng nhiều bất ngờ, kịch tính.

Giải đấu vẫn bao gồm 7 đội bóng: Subaru Hà Nội (SHN), Mazda Lê Văn Lương 1 và 2 (MVL 1 và MVL 2), Kinh doanh Nissan Long Biên (KD NLB) và Dịch vụ Nissan Long Biên (DV NLB), Văn phòng ACC (ACC 1) và Đương kim vô địch Xưởng ACC (ACC 2).

Đúng như mong đợi, lượt đấu đầu tiên đã diễn ra rất hấp dẫn và có nhiều bất ngờ xảy ra. Bất ngờ lớn nhất là cuộc lội ngược dòng ngoạn mục của SHN trước MVL 2. Mặc dù để dẫn bàn từ rất sớm nhưng các cầu thủ SHN đã thi đấu rất tập trung, và sự tỏa sáng của tiền đạo đội trưởng Phạm Văn Quyết với 2 bàn thắng đã giúp SHN lội ngược dòng, giành được 3 điểm quý giá đầu tiên.

ACC 2 bắt đầu hành trình bảo vệ  Cup vàng bằng trận Derby với ACC 1. Tuy nhiên, có lẽ do đã quá hiểu nhau nên các nhà đương kim vô địch chỉ giành được chiến thắng tối thiểu trước người anh em ACC 2.

Cặp đấu còn lại giữa KD NLB và MVL 1 đã kết thúc với tỷ số hòa 0 – 0. Nếu nhìn lại vào trận mở màn mùa giải năm ngoái, khi đội KD NLB đè bẹp MVL 1 với tỷ số 6 – 0 thì không ai có thể tin vào tỷ số hòa của trận tái đấu vừa rồi. Tuy nhiên, điều này chỉ làm cho các cầu thủ của KD NLB sẽ thêm quyết tâm ở trận đấu tiếp theo, khi họ chạm trán đội bóng cùng thành phố, á quân của mùa giải trước, là DV NLB.

Trận đấu còn lại của vòng thứ 2 sẽ là cuộc đối đầu giữa SHN, đội đang có được sự hưng phấn rất cao, với MVL 1, đội đang khát khao giành chiến thắng để “rửa hận” cho đội MVL 2.

Toàn bộ các trận đấu của AHCOM League lần thứ 8 sẽ được phát live stream độc quyền trên facebook của AHCOM Group. Các cổ động viên hãy đến sân cổ vũ cho đội bóng thân yêu của mình. Các cầu thủ hãy cống hiến hết mình, mang lại niềm vui cho khán giả. Hãy cùng nhau góp sức cho một mùa giải thành công rực rỡ!

 

Bình luận viên : Nguyễn Bá Vinh Hiển

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

DV NLB – ACC VP : VẠN SỰ KHỞI ĐẦU NAN

Sau lượt trận derby đầu tiên cả DV NLB và ACC 1 đều thất thủ cùng tỉ số 0-1 trước đội bóng cùng thành phố  là KD NLB và ACC 2. Cả hai đội đều hiểu rằng 1 thất bại hoặc cầm chân nhau đồng nghĩa với việc rời xa chiếc Cup AHCOM danh giá. ACC 1 có đôi chút lợi thế hơn đối thủ khi được nghỉ ngơi 2...

Nissan Long Biên Kinh Doanh- Ahcom Care 1: Chờ đợi sự tăng tốc

AHCOM CUP 8 đang ở trong nhưng vòng đấu gay cấn nhất khi mà trên bảng xếp hạng bắt đầu có sự phân chia rõ ràng. Các đội bóng dẫn đầu ở thời điểm hiện tại đều có những màn trình diễn và ra mắt rất thuyết phục. Ở phía tốp trên bảng xếp hạng, các đội bóng đều có chất lượng chuyên môn rất tốt. Tâm điểm ở vòng...