Bùng cháy với giải bóng AHCOM CUP OPEN 2017

Bùng cháy với giải bóng AHCOM CUP OPEN 2017

Đến hẹn lại lên, giải bóng đá truyền thống AHCOM CUP đã trở lại. Các cầu thủ đã có 1 năm để chờ đợi nhưng đó lại là thời gian quý giá để cho các đội tuyển có thời gian tuyển quân, luyện tập sức khỏe và định hình lối chơi.

Với mục đích tạo sân chơi cho những cầu thủ nam bán chuyên, yêu thích môn thể thao vua có cơ hội thể hiện mình với miền đam mê cháy bỏng. Đây cũng là cơ hội để giao lưu, tạo lập thêm các mối quan hệ, rèn luyện sức khỏe để làm việc và công tác được tốt hơn.

Giải bóng đá AHCOM CUP OPEN 2017 là hoạt động thể thao thường niên, đây là hoạt động thiết thực nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, duy trì rèn luyện thể chất cho cán bộ sau giờ làm việc và học tập, đồng thời là cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó thắt chặt tinh thần đoàn kết, hợp tác gắn bó giữa các nhân viên AHCOM Group với nhau.

Giải diễn ra từ ngày 1/4 đến ngày 6/5/2017, trận chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào chiều ngày 6/5/2017. Tham dự giải lần này có 6 đội bóng tham gia với sự góp mặt của chủ nhà AHCOM Group là các đội bóng : Subaru Hà Nội, Nissan Long Biên, Mazda Lê Văn Lương và các đội bóng khách quý : Vietinbank chi nhánh Láng- Hòa Lạc, MB Lãn Ông, PVI Hà Nội với hình thức thi đấu loại trực tiếp. Với những thành công từ mùa giải đấu trước, hi vọng các đội bóng sẽ đem lại cho cổ động viên những trận đấu sôi nổi, đầy kịch tính và cũng không kém phần náo nhiệt.

Các cầu thủ tham gia thi đấu phải phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Chúc giải đấu thành công tốt đẹp!

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

Cuộc gặp gỡ giữa Subaru Hà Nội và Mazda Lê Văn Lương 2 – Một trận đấu đầy kịch tính

Subaru Hà Nội và Mazda Lê Văn Lương 2 đã lần thứ 5 chạm trán nhau liền trong giải bóng đá thường niên AHCOM Cup. Đó là điều mà đông đảo cổ động viên khán giả anh chị em trong công ty AHCOM mong đợi. Chiến thắng đầy kịch tính trước Mazda Lê Văn Lương 2 với tỷ số 2-1 nghiêng về phía Subaru Hà Nội Đội bóng Subaru Hà...

Xưởng DV ACC 2 – MVL 2 & Xưởng DV ACC 1 – NLB DV : Thắng to nhưng chưa thể hết lo

Như vậy 2 trận đấu ở lượt trận thứ 3 AHCOM CUP đã kết thúc. Ở trận đấu thứ nhất chiến thắng 3-0 đã thuộc về ACC2 khi đối đầu với MVL2, Trận đầu diễn ra theo thế trận đã được các chuyên gia dự báo trước khi ACC2 với đầy đủ các hảo thủ trong đội hình đã đè bẹp MVL2 với đội hình chắp vá. Thế trận 1...