BUỔI CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG THÀNH CÔNG TẠI MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG

BUỔI CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG THÀNH CÔNG TẠI MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG

Đối thoại, trao đổi thường xuyên tại nơi làm việc, giữa cấp quản lý với nhân viên luôn là một phương thức hiệu quả nâng cao tinh thần làm việc nhóm trong doanh nghiệp.
Ngày 20 tháng 6 vừa qua, tại văn phòng Đại lý Mazda Lê Văn Lương đã diễn ra một buổi thảo luận và chia sẻ vô cùng thú vị: “Làm thế nào để thành công trong việc?”.
Dẫn dắt buổi trò chuyện là ông Nguyễn Hoài Anh – Giám đốc Đại lý Mazda Lê Văn Lương. Một người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý và điều hành nhân sự. Cùng sự tham gia của toàn thể nhân viên phòng kinh doanh và đại diện các phòng ban đang làm việc tại văn phòng 68 Lê Văn Lương.


Với mục đích cùng lắng nghe và chia sẻ, buổi nói chuyện mở đầu bằng bầu không khí thoải mái và thân thiết bằng những câu hỏi vô cùng thú vị.
“Thành quả của Mazda Lê Văn Lương ngày hôm nay, với ông đó có phải là sự thành công không?” –  Theo ông Nguyễn Hoài Anh, để đạt được thành công trong công việc, trước tiên chúng ta cần phải xác định rõ mục tiêu và lên kế hoạch để hoàn thành mục tiêu đó. Thành công của Mazda Lê Văn Lương được xây đắp từ mục tiêu rõ ràng cùng với sự chỉ đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo AHCOM. Không những thế, thành tựu ngày hôm nay còn là nỗ lực và cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại đơn vị Mazda Lê Văn Lương nói riêng và AHCOM nói chung.
Không chỉ dừng lại ở chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân, ông Nguyễn Hoài Anh dành thời gian cho mỗi nhân sự nói về mục tiêu và kế hoạch của bản thân mình. Từ đó đưa ra lời khuyên chính xác, giúp các nhân sự hoàn thiện hơn nữa kế hoạch làm việc và hoàn thành tốt mục tiêu tương lai. Sự thành công của mỗi cá nhân sẽ là nền tảng vững chắc giúp Đại lý Mazda Lê Văn Lương phát triển hơn nữa, đưa AHCOM lên một tầm cao mới.


Kết thúc buổi chia sẻ, mỗi CBNV chắc hẳn đã rút ra được bài học kinh nghiệm cho riêng mình. Trong tương lai, mong rằng những buổi chia sẻ như vậy được diễn ra thường xuyên để nhân sự AHCOM sẽ có cơ hội học tập, trau dồi kỹ năng và hoàn thiện hơn về mọi mặt.

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

Mazda Le Van Luong

Chúc mừng đơn vị Mazda Lê Văn Lương ký được hợp đồng lớn với Tổng Cty VNPT VinaPhone

Trong tối chủ nhật ngày 19/2 vừa qua, trên bưu điện bờ hồ,  Tổng Cty VNPT VinaPhone đã tổ chức lễ bàn giao xe cho khách hàng may mắn trúng thưởng xe Mazda 3. Mazda Lê Văn Lương rất vinh hạnh được Tổng Cty VNPT VinaPhone tin tưởng và lựa chọn mua xe tại đây. Với đội ngũ nhân viên vô cùng trẻ và tận tình, Mazda Lê Văn Lương...

AHCOM Group đồng hành cùng chương trình “XÂY TRƯỜNG CHO EM” – NẬM DIM, ĐIỆN BIÊN

Lòng tốt luôn là cầu nối giữa người với người, sự san sẻ sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều niềm vui và tạo ra một thể giới thật tốt đẹp và thân ái hơn. Tình yêu lớn lên nhờ cho đi. Sự yêu thương mà chúng ta cho đi là sự yêu thương duy nhất mà chúng ta giữ được. Vượt qua cái lạnh mùa đông giá rét, góp...