CHÚC MỪNG SINH NHẬT GIÁM ĐỐC AHCOM TECH – ÔNG ĐINH MẠNH CHI

CHÚC MỪNG SINH NHẬT GIÁM ĐỐC AHCOM TECH – ÔNG ĐINH MẠNH CHI

Trong cái nắng nhẹ nhàng và ấm áp của những ngày cuối tháng 7, chiều ngày 26/07/2018, Công ty cổ phần AHCOM VIỆT NAM đã tổ chức buổi tiệc thân mật mừng sinh nhật Giám đốc đơn vị AHCOM Tech – ông Đinh Mạnh Chi.


 

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng, thân tình với sự chung vui của các vị lãnh đạo các đơn vị của AHCOM VIỆT NAM: Văn phòng AHCOM VIỆT NAM, Mazda Lê Văn Lương, Nissan Long Biên, Subaru Hà Nội, AHCOMCare và tất cả các thành viên AHCOM Tech.

Trước một buổi tiệc vô cùng quan trọng như vậy, toàn bộ các anh chị em trong công ty đã sẵn sàng từ đầu giờ chiều để setup cho Sếp một buổi tiệc sinh nhật “không thể tuyệt vời hơn”. Các thành viên cùng nhau vui vẻ chuẩn bị đồ ăn và trang trí khu vực tổ chức, ai nấy đều rất hào hứng, chờ đợi bữa tiệc với niềm vui được gửi tặng Sếp những lời chúc tốt đẹp nhất.

Góc décor tiệc sinh nhật

Buổi tiệc mở đầu bằng ca khúc Happy Birthday hát vang, những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa, những bó hoa tươi thắm trao tay đầy ắp tình cảm chân thành của đại diện lãnh đạo đến từ các đơn vị trực thuộc AHCOM VIỆT NAM cùng tập thể CBNV AHCOM Tech.

Ông Lê Thăng Long – Giám đốc Hành chính nhân sự, đại diện văn phòng AHCOM lên tặng hoa chúc mừng sinh nhật
Ông Nguyễn Hoài Anh – Giám đốc Mazda Lê Văn Lương và CBNV tặng hoa chúc mừng sinh nhật
Ông Cấn Việt Hà – Giám đốc Nissan Long Biên và CNNV tặng bánh và hoa chúc mừng sinh nhật
Ông Nguyễn Thái Sơn – Giám đốc Subaru Hà Nội và CBNV tặng hoa chúc mừng sinh nhật
Bà Lê Thị Thanh Huyền – Tổng trưởng phòng CR-MKT và CBNV gửi lời chúc mừng sinh nhật

Trong ánh nến lung linh, toàn thể CBNV cùng hân hoan chúc mừng Giám đốc thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công.

Rất nhiều lời chúc mừng từ sâu thẳm đáy lòng các thành viên đã được gửi đến Giám đốc Đinh Mạnh Chi. Không khí vui tươi, ấm áp của buổi tiệc sinh nhật sẽ mãi là những kỷ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi thành viên, là động lực để AHCOM Tech cùng nhau sát cánh cùng sự phát triển chung của AHCOM VIỆT NAM.

Một lần nữa, xin kính chúc Giám Đốc Đinh Mạnh Chi sinh nhật vui vẻ, luôn hạnh phúc, khỏe mạnh để chèo lái con tàu AHCOM Tech ngày càng phát triển, tiếp tục những bước đi vững chắc trên chặng đường xây dựng công ty trở thành một thương hiệu đầu ngành tại Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật:


Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

Cách chống lại buồn ngủ khi làm việc

9 MẸO THOÁT KHỎI CƠN BUỒN NGỦ TẠI VĂN PHÒNG

Bạn bước vào phòng làm việc với đôi mắt như muốn sụp mi, biết nguyên nhân của sự buồn ngủ sẽ không giúp bạn được nhiều, vấn đề là bạn cần biết một vài thủ thuật tốt để bắt đầu một ngày làm việc thực sự hiệu quả. Sau đây là 9 phương pháp hiệu quả và đơn giản nhất sẽ giúp bạn chống lại sự buồn ngủ và giữ...

AHCOM Group phát động tham dự ngày hội hiến máu “Giọt Hồng AHCOM”

   GIỌT HỒNG AHCOM   .............Giọt máu cho đi – cuộc đời ở lại................ 💞 Nối tiếp thành công của các chương trình “ AHCOM – Doanh Nghiệp Vị Nhân Sinh”, Thứ 7 ngày 11/8/2018 tới đây, công ty cổ phần AHCOM VIỆT NAM (AHCOM Group) kết hợp với Viện huyết học truyền máu Trung Ương tiếp tục tổ chức ngày hội hiến máu với thông điệp “ San sẻ yêu thương...