CHÚC MỪNG SINH NHẬT GIÁM ĐỐC BAN KIỂM SOÁT HUỲNH HỒNG HÀ & CÁN BỘ NHÂN VIÊN SINH NHẬT THÁNG 8

CHÚC MỪNG SINH NHẬT GIÁM ĐỐC BAN KIỂM SOÁT HUỲNH HỒNG HÀ & CÁN BỘ NHÂN VIÊN SINH NHẬT THÁNG 8

Chiều ngày 6/8/2018, tại văn phòng tầng 2 đại lý Mazda lê Văn Lương đã diễn ra buổi tiệc ấm cúng và đầy ắp tiếng cười để chúc mừng sinh nhật một trong những vị lãnh đạo đáng mến của AHCOM Group, ông Huỳnh Hồng Hà – Giám Đốc Ban Kiểm Soát và cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng 8.


Đến chung vui với buổi tiệc có sự hiện diện của Tổng Giám Đốc AHCOM Group – ông Nguyễn Đức Hợp, lãnh đạo các đơn vị thành viên AHCOM cùng toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên văn phòng AHCOM và Mazda Lê Văn Lương.

Khi kim đồng hồ chỉ đúng 16h chiều, các thành viên đã có mặt đông đủ, không gian văn phòng ngập tràn trong tiếng nhạc mừng sinh nhật, nến, bánh và hoa tươi, cùng những tiếng cười hân hoan.

Tại buổi tiệc, thay mặt công ty, Tổng Giám Đốc Nguyễn Đức Hợp đã có đôi lời phát biểu chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến Giám Đốc Huỳnh Hồng Hà  cùng cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này. Qua đó Tổng Giám Đốc cũng gửi lời động viên khích lệ tinh thần các thành viên cùng để nhau đoàn kết, nắm chặt tay nhau trên con đường phát triển phía trước của công ty.

Tổng Giám Đốc Nguyễn Đức Hợp (ngoài cùng bên phải)

Không giấu được niềm xúc động, thay mặt cho toàn thể cán bộ nhân viên sinh nhật tháng 8, Giám Đốc Huỳnh Hồng Hà chia sẻ: “Vui tuổi mới cùng anh chị em trong gia đình AHCOM khiến tôi thấy mình như được ở nhà, rất ấm áp, rất hạnh phúc. Tôi thực sự cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám Đốc, cảm ơn những tình cảm chân thành của toàn thể thành viên đã tạo ra cho tôi cùng các cá nhân có sinh nhật tháng 8 những giây phút ý nghĩa không thể tuyệt vời hơn”.

Giám Đốc Huỳnh Hồng Hà chia sẻ tại buổi tiệc

Cảm ơn Giám Đốc Huỳnh Hồng Hà, cảm ơn các thành viên sinh nhật tháng 8 vì những đóng góp không ngừng nghỉ cho thành công của AHCOM ngày hôm nay và cả mai sau nữa. Mong rằng Giám Đốc Hà và các thành viên sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, gặt hái được thật nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc:

Giám đốc Mazda Lê Văn Lương-ông Nguyễn Hoài Anh (thứ 3 từ trái vào) trao hoa chúc mừng

Giám đốc Nissan Long Biên-ông Cấn Việt Hà (thứ 3 từ phải vào) trao hoa chúc mừng

Giám đốc AHCOM TECH – ông Đinh Mạnh Chi (thứ tư từ phải vào) và Giám đốc Subaru Hà Nội (thứ 3 từ phải vào) trao hoa chúc mừng

Ông Phạm Ngọc Anh – Tổng trưởng phòng dịch vụ AHCOM Care trao hoa chúc mừng

Giám đốc Huỳnh Hồng Hà và các thành viên thổi nến

 

 

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

AHCOM Cup 2017 : “Cuộc gặp thượng đỉnh” của những nhà vô địch

Giải đấu truyền thống AHCOM Cup luôn mang đến những sự sôi động, hồi hộp và những niềm đam mê bất tận. AHCOM Cup 2017 còn hơn thế nữa. Trải qua 7 giải đấu căng thẳng, cạnh tranh và kịch tính từ khi được thành lập, AHCOM Cup lần thứ 8  là khát khao, niềm vinh dự màu cờ sắc áo và sự đoàn kết của các thành viên, các...
AHCOM tổ chức chúc mừng sinh nhật cho cán bộ nhân viên tháng 1/2019

AHCOM tổ chức chúc mừng sinh nhật cho cán bộ nhân viên tháng 1/2019

Chiều ngày 25/01/2019, tại văn phòng AHCOM Group đã diễn ra buổi tiệc chúc mừng sinh nhật ấm áp cùng cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng 01/2019. Trong không khí làm việc khẩn trương đầu năm mới 2019 và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, AHCOM Group vẫn không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật chân thành nhất tới những cán bộ nhân viên...