Notice: wpdb::prepare được gọi là không chính xác. The query does not contain the correct number of placeholders (2) for the number of arguments passed (3). Vui lòng xem Gỡ Lỗi Trong Wordpress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 4.8.3.) in /home/nhahcky4/domains/ahcom.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 4187
CHÚC MỪNG SINH NHẬT GIÁM ĐỐC LÊ THĂNG LONG VÀ CÁN BỘ NHÂN VIÊN THÁNG 9

CHÚC MỪNG SINH NHẬT GIÁM ĐỐC HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LÊ THĂNG LONG VÀ CÁN BỘ NHÂN VIÊN THÁNG 9

CHÚC MỪNG SINH NHẬT GIÁM ĐỐC HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LÊ THĂNG LONG VÀ CÁN BỘ NHÂN VIÊN THÁNG 9

Một buổi chiều thu đầu tháng 9, toàn thể thành viên lại có cơ hội được cùng nhau hân hoan chia sẻ niềm vui mới, cùng nhau lắng lại để gửi những tình cảm yêu mến, ngưỡng mộ tới một trong những người lãnh đạo đáng mến của AHCOM Group: mừng sinh nhật Giám đốc HCNS Lê Thăng Long (8/9/2018) cùng toàn thể CBNV có sinh nhật tháng 9.


Giám đốc Hành chính Nhân sự – ông Lê Thăng Long (áo tím)

Từ đầu giờ chiều, CBNV cùng tập trung lại chuẩn bị đồ ăn và trang trí khu vực tổ chức, mọi người ai nấy đều rất hào hứng, dồn hết tâm huyết cho sự thành công của buổi tiệc.

Đại diện các đơn vị, phòng ban có mặt đông đủ gửi đến Giám đốc những lời chúc mừng, những lãng hoa tươi thắm cùng nhiều món quà được chuẩn bị chỉn chu bằng tất cả tấm lòng của CBNV đơn vị dành cho ông.

Đáp lại những tình cảm nhiệt thành đó, Giám đốc Lê Thăng Long bày tỏ niềm vui, niềm hạnh phúc và sự xúc động trước những yêu thương mà mọi người đã dành cho ông cùng toàn thể anh chị em đồng nghiệp.

Buổi tiệc chúc mừng sinh nhật được khép lại trong không khí thật ấm cúng, t thân tình. Đây không chỉ là mốc son đáng nhớ đối với Giám Đốc Long mà còn là kỷ niệm khó phai, một cảm xúc sâu lắng trong lòng mỗi thành viên.

Tháng 9 chở gió thu nhẹ nhàng và chở cả tình yêu đong đầy của những con người tràn đầy nhiệt huyết trong đại gia đình AHCOM dành cho  Giám đốc Long cùng các thành viên sinh nhật tháng 9. Kính chúc Giám Đốc Long cùng các thành viên luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc trong cuộc sống, thành công trong công việc, đặc biệt là luôn đoàn kết sát cánh bên nhau vì mục tiêu “Vững bước tương lai” cùng AHCOM Group.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc:

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

1-ahcom-cup-2019-1

MVL1 – SHN – TRẬN CẦU KHAI MẠC ĐÁNG NHỚ – AHCOM CUP 2019

Như chúng ta đã biết, trận đấu diễn ra giữa MVL1 và SHN trong khuôn khổ AHCOM CUP diễn ra vào tối thứ 7 ngày 16/3/2019 đã kết thúc với tỷ số2-1 với phần thắng sát nút nghiêng về đội MVL1. Sau đây là tóm tắt diễn biến trận đấu: Trận đấu diễn ra đúng như chúng ta mong đợi, thế trận đôi công vô cùng hấp dẫn được tạo ra...

AHCOM Group – Đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài

Đôi khi, việc đơn giản nhất chúng ta có thể làm để cho cuộc sống này tốt đẹp hơn đó là: sống chậm lại và bớt đánh giá người khác đi… Xã hội ngày càng phát triển nhanh thì có vẻ như cuốn theo mọi thứ cũng đều gia tăng tốc độ. Từ đồ ăn nhanh đến việc đánh giá người khác rất nhanh. Đôi khi chỉ cần nhìn lướt...