CHÚC MỪNG SINH NHẬT GIÁM ĐỐC HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LÊ THĂNG LONG VÀ CÁN BỘ NHÂN VIÊN THÁNG 9

CHÚC MỪNG SINH NHẬT GIÁM ĐỐC HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LÊ THĂNG LONG VÀ CÁN BỘ NHÂN VIÊN THÁNG 9

Một buổi chiều thu đầu tháng 9, toàn thể thành viên lại có cơ hội được cùng nhau hân hoan chia sẻ niềm vui mới, cùng nhau lắng lại để gửi những tình cảm yêu mến, ngưỡng mộ tới một trong những người lãnh đạo đáng mến của AHCOM Group: mừng sinh nhật Giám đốc HCNS Lê Thăng Long (8/9/2018) cùng toàn thể CBNV có sinh nhật tháng 9.


Giám đốc Hành chính Nhân sự – ông Lê Thăng Long (áo tím)

Từ đầu giờ chiều, CBNV cùng tập trung lại chuẩn bị đồ ăn và trang trí khu vực tổ chức, mọi người ai nấy đều rất hào hứng, dồn hết tâm huyết cho sự thành công của buổi tiệc.

Đại diện các đơn vị, phòng ban có mặt đông đủ gửi đến Giám đốc những lời chúc mừng, những lãng hoa tươi thắm cùng nhiều món quà được chuẩn bị chỉn chu bằng tất cả tấm lòng của CBNV đơn vị dành cho ông.

Đáp lại những tình cảm nhiệt thành đó, Giám đốc Lê Thăng Long bày tỏ niềm vui, niềm hạnh phúc và sự xúc động trước những yêu thương mà mọi người đã dành cho ông cùng toàn thể anh chị em đồng nghiệp.

Buổi tiệc chúc mừng sinh nhật được khép lại trong không khí thật ấm cúng, t thân tình. Đây không chỉ là mốc son đáng nhớ đối với Giám Đốc Long mà còn là kỷ niệm khó phai, một cảm xúc sâu lắng trong lòng mỗi thành viên.

Tháng 9 chở gió thu nhẹ nhàng và chở cả tình yêu đong đầy của những con người tràn đầy nhiệt huyết trong đại gia đình AHCOM dành cho  Giám đốc Long cùng các thành viên sinh nhật tháng 9. Kính chúc Giám Đốc Long cùng các thành viên luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc trong cuộc sống, thành công trong công việc, đặc biệt là luôn đoàn kết sát cánh bên nhau vì mục tiêu “Vững bước tương lai” cùng AHCOM Group.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc:

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

KHAI MẠC MÙA GIẢI AHCOM CUP OPEN LẦN 3 2018

  Chiều ngày 24/03/2018 Công ty Cổ phần AHCOM VIỆT NAM kết hợp cùng các công ty đối tác đã tổ chức thành công lễ khai mạc mùa giải AHCOM CUP OPEN 2018 vô cùng sôi động và hoành tráng tại sân bóng vận động viên cấp cao (Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội).   AHCOM CUP OPEN là giải đấu thường niên do AHCOM Group tổ chức và thực hiện. Dù...
khai-mac-bong-da-friendship1

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ FRIENDSHIP CUP 2019

Chiều 18/5, tại sân bóng VinHomes đã diễn ra Giải bóng đá Friendship cup năm 2019 với sự góp mặt của 4 đội bóng đến từ 4 đơn vị: Nissan Long Biên, Công ty TNHH Phú Cường, Công ty TNHH Công thương Đồng Minh và Công ty Cổ phần Kim Tín Hà Nội. Sức nóng gay gắt của buổi chiều thứ 7 không thể cản bước những đôi chân và...