CHÚC MỪNG SINH NHẬT GIÁM ĐỐC HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LÊ THĂNG LONG VÀ CÁN BỘ NHÂN VIÊN THÁNG 9

CHÚC MỪNG SINH NHẬT GIÁM ĐỐC HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LÊ THĂNG LONG VÀ CÁN BỘ NHÂN VIÊN THÁNG 9

Một buổi chiều thu đầu tháng 9, toàn thể thành viên lại có cơ hội được cùng nhau hân hoan chia sẻ niềm vui mới, cùng nhau lắng lại để gửi những tình cảm yêu mến, ngưỡng mộ tới một trong những người lãnh đạo đáng mến của AHCOM Group: mừng sinh nhật Giám đốc HCNS Lê Thăng Long (8/9/2018) cùng toàn thể CBNV có sinh nhật tháng 9.


Giám đốc Hành chính Nhân sự – ông Lê Thăng Long (áo tím)

Từ đầu giờ chiều, CBNV cùng tập trung lại chuẩn bị đồ ăn và trang trí khu vực tổ chức, mọi người ai nấy đều rất hào hứng, dồn hết tâm huyết cho sự thành công của buổi tiệc.

Đại diện các đơn vị, phòng ban có mặt đông đủ gửi đến Giám đốc những lời chúc mừng, những lãng hoa tươi thắm cùng nhiều món quà được chuẩn bị chỉn chu bằng tất cả tấm lòng của CBNV đơn vị dành cho ông.

Đáp lại những tình cảm nhiệt thành đó, Giám đốc Lê Thăng Long bày tỏ niềm vui, niềm hạnh phúc và sự xúc động trước những yêu thương mà mọi người đã dành cho ông cùng toàn thể anh chị em đồng nghiệp.

Buổi tiệc chúc mừng sinh nhật được khép lại trong không khí thật ấm cúng, t thân tình. Đây không chỉ là mốc son đáng nhớ đối với Giám Đốc Long mà còn là kỷ niệm khó phai, một cảm xúc sâu lắng trong lòng mỗi thành viên.

Tháng 9 chở gió thu nhẹ nhàng và chở cả tình yêu đong đầy của những con người tràn đầy nhiệt huyết trong đại gia đình AHCOM dành cho  Giám đốc Long cùng các thành viên sinh nhật tháng 9. Kính chúc Giám Đốc Long cùng các thành viên luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc trong cuộc sống, thành công trong công việc, đặc biệt là luôn đoàn kết sát cánh bên nhau vì mục tiêu “Vững bước tương lai” cùng AHCOM Group.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc:

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

AHCOM Group được Bộ Tài Chính tuyên dương và tặng bằng khen vì đã thực hiện tốt nghĩa vụ Thuế năm 2016

Diễn ra trong ngày 3/8, hội nghị “ Tuyên dương Người nộp thuế thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2016 ” do Cục Thuế TP Hà Nội tổ chức , Công ty CP AHCOM Việt Nam – AHCOM Group đã vinh dự nằm trong top 443 doanh nghiệp, doanh nhân, hộ kinh doanh tiêu biểu được tuyên dương, khen thưởng vì đã có nhiều thành tích tiêu...

ĐẠI CHIẾN SUBARU HÀ NỘI & MAZDA LVL1

Subaru Hà Nội sẽ có màn so tài cùng Mazda Lê Văn Lương 1 vào ngày 18/07/2017. Sau trận thắng đầy kịch tính với đội bóng được đánh giá mạnh hơn là Mazda LVL2 với tí số 2-1 thì giờ đây Subaru Hà Nội đang là đội bóng dẫn đầu vòng đấu cả về điểm lẫn tỷ lệ bàn thắng. Không vì chiến thắng vô cùng suất sắc vừa qua...