CHÚC MỪNG SINH NHẬT GIÁM ĐỐC HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LÊ THĂNG LONG VÀ CÁN BỘ NHÂN VIÊN THÁNG 9

CHÚC MỪNG SINH NHẬT GIÁM ĐỐC HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LÊ THĂNG LONG VÀ CÁN BỘ NHÂN VIÊN THÁNG 9

Một buổi chiều thu đầu tháng 9, toàn thể thành viên lại có cơ hội được cùng nhau hân hoan chia sẻ niềm vui mới, cùng nhau lắng lại để gửi những tình cảm yêu mến, ngưỡng mộ tới một trong những người lãnh đạo đáng mến của AHCOM Group: mừng sinh nhật Giám đốc HCNS Lê Thăng Long (8/9/2018) cùng toàn thể CBNV có sinh nhật tháng 9.


Giám đốc Hành chính Nhân sự – ông Lê Thăng Long (áo tím)

Từ đầu giờ chiều, CBNV cùng tập trung lại chuẩn bị đồ ăn và trang trí khu vực tổ chức, mọi người ai nấy đều rất hào hứng, dồn hết tâm huyết cho sự thành công của buổi tiệc.

Đại diện các đơn vị, phòng ban có mặt đông đủ gửi đến Giám đốc những lời chúc mừng, những lãng hoa tươi thắm cùng nhiều món quà được chuẩn bị chỉn chu bằng tất cả tấm lòng của CBNV đơn vị dành cho ông.

Đáp lại những tình cảm nhiệt thành đó, Giám đốc Lê Thăng Long bày tỏ niềm vui, niềm hạnh phúc và sự xúc động trước những yêu thương mà mọi người đã dành cho ông cùng toàn thể anh chị em đồng nghiệp.

Buổi tiệc chúc mừng sinh nhật được khép lại trong không khí thật ấm cúng, t thân tình. Đây không chỉ là mốc son đáng nhớ đối với Giám Đốc Long mà còn là kỷ niệm khó phai, một cảm xúc sâu lắng trong lòng mỗi thành viên.

Tháng 9 chở gió thu nhẹ nhàng và chở cả tình yêu đong đầy của những con người tràn đầy nhiệt huyết trong đại gia đình AHCOM dành cho  Giám đốc Long cùng các thành viên sinh nhật tháng 9. Kính chúc Giám Đốc Long cùng các thành viên luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc trong cuộc sống, thành công trong công việc, đặc biệt là luôn đoàn kết sát cánh bên nhau vì mục tiêu “Vững bước tương lai” cùng AHCOM Group.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc:

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

CHUNG KẾT AHCOM CUP OPEN 2017- CÁI KẾT CỦA MỘT CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH

Trước khi trận đấu diễn ra, cả hai đội cùng các cổ động viên đã có mặt từ rất sớm để khởi động và hâm nóng bầu không khí của sân vận động. Đúng 17h30 ban tổ chức AHCOM CUP OPEN 2017 đã chính thức làm lễ bế mạc giải đấu, đến dự khán trận chung kết, ngoài các cổ động viên và ban lãnh đạo của 2 đội thi...

PHÁ VỠ TƯỜNG THÀNH- NISSAN LONG BIÊN KINH DOANH BỨT TỐC

Vào trận với tinh thần thi đấu cực tốt, Nissan Long Biên Kinh Doanh bắt nhịp trận đấu rất nhanh và làm chủ thế trận ngay từ đầu. Trước một ACC 1 cực sung sức và lối chơi vô cùng kỷ luật, NLB KD dường như gặp phải rất nhiều khó khăn và bất ngờ với lối chơi này. Bên ngoài sân trên băng ghế chỉ đạo, huấn luyện viên...