Đội tuyển SHN VPT 2 – 8 NLB KD Điểm Sáng Trong Khó Khăn – AHCOM CUP

ahcom-cup

Đội tuyển SHN VPT 2 – 8 NLB KD Điểm Sáng Trong Khó Khăn – AHCOM CUP

Trước đối thủ mạnh hơn rất nhiều nhưng đội tuyển SHN VPT đã có một trận đấu đầy tự tin, đặc biệt khiến NLB KD phải nhận 2 bàn thua đầu tiên từ đầu mùa giải AHCOM CUP.

Huấn luyện viên Thái Sơn đã dành những lời chúc mừng dành cho đội tuyển NLB KD sau chiến thắng vừa qua đồng thời cũng không quên động viên các học trò khi họ đã thi đấu bằng tất cả khả năng của mình.

Ở lượt trận thứ 3 vòng loại Ahcom Cup 2019, các cầu thủ SHN VP đã có một trận đấu khá hay trước NLB KD. Tuyển SHN VPT đã ghi 2 bàn trước sức ép liên tục của NLB KD. Qua đó làm thất bại kế hoạch giữ sạch mành lưới tại vòng bảng của NLB KD.

Phát biểu sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng Thái Sơn của SHN VPT dù thất vọng nhưng ông vẫn dành những lời khen ngợi đến tinh thần thi đấu của các học trò. Ông nói:

“Đây là một trận đấu rất thú vị. SHN đã có phương án đối phó tốt các mảng miếng phối hợp của NLB KD. Để thua ngay những phút đầu đã không làm các học trò của tôi mất tinh thần, các cầu thủ đã thể hiện quyết tâm cao độ và đáp lại bằng 2 bàn thắng, đây là việc mà 2 đối thủ trước của NLB không làm được. Tuy nhiên, đây là một trận thua từ một đội bóng mạnh và tôi không có gì phải trách các cầu thủ, họ đã thể hiện một tinh thần tiến lên đến phút cuối cùng.”

“Tôi xin chúc mừng NLB KD. Hy vọng các bạn tiến thẳng vào trận chung kết và lên ngôi vô địch tại mùa giải này. Về phần SHN VPT, nhận kết quả không như mong muốn đương nhiên không phải là kết quả đáng vui vẻ hay tự hào gì.

“Nhưng bóng đá là như vậy, chúng tôi không được phép dừng lại. SHN sẽ chuẩn bị tốt hơn cho các giải đấu sau”, HLV Sơn cho hay.

Với trận thua này, Liên quân SHN-VPT đã chính thức nói lời tạm biệt với vòng chung kết Ahcom cup 2019. Trong khi đó, NLB KD với chiến thắng ở lượt trận cuối cùng đã chính thức tiến vào vòng trong với ngôi nhất bảng với 3 trận toàn thắng.

Liên quân SHN VPT xin chúc giải Ahcom cup 2019 thành công tốt đẹp!

Bình luận viên: Thành Đô Lê

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

Khen thưởng cá nhân và tập thể hỗ trợ xử lý hỏa hoạn

Để biểu dương cũng như nâng cao tinh thần trách nhiệm của toàn thể cán bộ nhân viên AHCOM trong công tác phòng cháy chữa cháy, Chủ tịch HĐQT AHCOM Group đã quyết định khen thưởng các cá nhân tập thể đã xử lý tốt đám cháy xảy ra tại khu vực bếp ăn tại đơn vị Nissan Long Biên ngày 8.5.2017 vừa qua. Mặc dù sự cố bất ngờ...

AHCOM VIỆT NAM LIÊN TIẾP NHẬN 2 BẰNG CHỨNG NHẬN CÔNG TÁC THIỆN NGUYỆN TỪ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH ĐIỆN BIÊN

Với những hoạt động thiện nguyện thiết thực đầy ý nghĩa, ngày 29/5 vừa qua quỹ từ thiện AHCOM Group (Công ty cổ phần AHCOM VIỆT NAM) đã vinh dự đón nhận liên tiếp 2 bằng khen chứng nhận từ phòng giáo dục và đào tạo tỉnh Điện Biên. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển những năm qua, quỹ từ thiện AHCOM Group đã nỗ lực không...