Kết thúc vòng bảng AHCOM CUP 10 với kết quả đầy bất ngờ, thú vị – AHCOM CUP

ahcom cup

Kết thúc vòng bảng AHCOM CUP 10 với kết quả đầy bất ngờ, thú vị – AHCOM CUP

Kết thúc vòng bảng AHCOM CUP 10 với kết quả đầy bất ngờ, thú vị

Chiều 6/4/2019, loạt trận cuối cùng vòng bảng AHCOM CUP 10 đã kết thúc với đầy bất ngờ, vượt ra khỏi dự đoán của giới chuyên môn.

Bảng A, đội NLB KD, nhà đương kim vô địch với 6 điểm sau 2 trận đầu toàn thắng, đã có một trận đấu “hoàn tất thủ tục như đi dạo” với đội SHN-VP AHCOM (đội chưa có điểm nào sau 2 trận đấu). Ngay trong 5 phút đầu, NLB KD đã 2 lần đưa bóng vào lưới của SHN-VP AHCOM, và trận đấu khép lại với tỷ số 6-2, giống như một trận Teniz. NLB KD hiên ngang bwocs vào vòng bán kết với tư cách đội nhất bảng và thắng tuyệt đối 3 trận vòng bảng. Trận đấu còn lại ở bảng A giữa ACC3 và MVL1 để tranh tấm vé còn lại vào bán kết đã diễn ra rất hấp dẫn. Hiệp 1, đội MVL1 đã tấn công dồn dập, đẩy ACC 3 lui về phòng ngự, cầu thủ 2 đội chỉ đá nửa sân bên ACC 3. Tuy nhiên thần may mắn đã không mỉm cười với MVL1, khi mà các chân sút như Việt Anh, Dương thi nhau bắn ra ngoài hoặc vào đúng vị trí thủ môn ACC 3 đã chờ sẵn. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 0-0. Sang hiệp 2 đã có bất ngờ xảy ra khi một đường bóng tưởng chừng “vô hại” đã bay vào lưới MVL1. Bị dẫn bàn MVL1 dồn lên tấn công tổng lực với hy vọng có bàn thắng nhưng không có cách gì đưa bóng vào lưới ACC 3 mà ngược lại MVL1 lại nhận thêm bàn thua thứ hai từ một quả Penaty với lỗi để bóng chạm tay trong vòng cấm địa. Không bỏ cuộc, MVL1 vẫn tiếp tục tấn công và đã có được 1 bàn rút ngắn tỷ số, nhưng đó cũng là tất cả những gì họ làm được, trận đấu khép lại với tỷ số 2-1 nghiêng về ACC3 đồng nghĩa với việc ACC3 đã nhận tấm vé thứ 2 vào bán kết với tư cách nhì bảng A.

Tình hình bảng B lại có sự khác biệt, khi mà cả 4 đội về mặt lý thuyết đều có cơ hội đoạt tấm vé vào bán kết. Trận NLB DV và ACC 2 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn. Với 6 điểm sau 2 vòng đấu, NLB DV đã có tấm vé vào bán kết, nên đội đã thi đấu với tinh thần có phần thoải mái. Ngược lại ACC 2 mới chỉ có 3 điểm, nên họ phải thắng để giành tấm vé còn lại với điều kiện là MVL 2 không thắng trong trận đấu còn lại. Và rồi trong một ngày đẹp trời, ACC 2 đã làm được điều họ mong muốn là ghi 1 bàn vào lưới NLB DV và giữ sạch lưới sau 60 phút thi đấu. Ở trận đấu còn lại. Trận đấu còn lại giữa MVL2 và ACC 1 cũng diễn ra vô cùng hấp dẫn. MVL2 sau trận thắng 3-0 trước ACC2 ở vòng 2, đã có lợi thế lớn để giành vé vào bán kết còn ACC 1 về lý thuyết vẫn còn cơ hội giành vé nếu thắng chênh lệch từ 5 bàn trở lên và NLB DV thắng ACC 2 ở trận còn lại. Và đội giành chiến thắng là ACC 1 với 2 bàn. Trận thắng của ACC 1 tuy không giành được vé vào bán kết, nhưng họ đã có được 3 điểm và củng cố niềm tin cho giải đấu tiếp theo của toàn đội. Kết thúc vòng bảng, đội ACC 2 đã giành ngồi nhất bảng và đội NLB DV giành vị trí nhì bảng.

Chúng tôi xin chúc mừng 4 đội NLB KD, ACC 3, NLB DV, ACC2 đã xuất sắc giành quyền đi tiếp vào bán kết. 2 cặp đấu bán kết sẽ như sau: NLB KD vs NLB DV và ACC 3 vs ACC2. Một kết quả khá bất ngờ như trái bóng tròn, nhưng cũng rất thú vị với hai trận bán kết là câu chuyện “nội bộ” của NLB và ACC. Nhưng một điều chắc chắn là đây sẽ là 2 trận bán kết hay nhất của AHCOM CUP từ trước tới nay.

Liệu NLB DV có lập lại trận thắng trước NLB KD giống như mùa giải trước hay là đội đương kim Vô địch sẽ vượt qua chướng ngại vật mang tên NLB DV? Liệu ACC 3 sẽ giành quyền vào chung kết hay ACC 2, chắc chắc trận bán kết này sẽ vô cùng hấp dẫn khi mà 2 đội bóng này hiểu nhau quá rõ và đề khát khao giành quyền đá Chung kết.

Các bạn và chúng ta cùng theo dõi 2 trận derby bán kết chưa từng có trong lịch sử AHCOM CUP trên sân Mỹ đình vào hổi 17h30 ngày thứ bảy 13/4/2019.

 

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

GIẢI BÓNG ĐÁ OF CUP 2017 : Sân chơi kết nối những đam mê

GIẢI BÓNG ĐÁ OF CUP 2017 do DIỄN ĐÀN OTOFUN.NET kết hợp với một số doanh nghiệp và nhà tài trợ khác tổ chức. Giải thi đấu theo thể thức vòng loại và là một sân chơi chung có uy tín, bổ ích và lành mạnh dành cho các tổ chức và đơn vị doanh nghiệp có phong trào bóng đá hàng đầu ở Hà Nội cũng như các tỉnh...

DV NLB – ACC1 : NHÁT KIẾM BẤT NGỜ

Có thể nói mùa giải AHCOM Cup năm nay diễn ra trong không khí thật sự cuồng nhiệt của khán giả nhà. Mỹ Đình chiều hôm qua trời đẹp nhưng đã có 1 cơn mưa bàn thắng đến từ các trận đấu vòng đấu thứ 3 của giải Trước trận đấu cả 2 đội DV NLB và ACC1 đều đang rất khát điểm sau khi cùng để thua trong trận...