KHÔNG KHÍ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 NGẬP TRÀN CÁC ĐƠN VỊ AHCOM GROUP

KHÔNG KHÍ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 NGẬP TRÀN CÁC ĐƠN VỊ AHCOM GROUP

Ngày 8-3 là một ngày vô cùng đặc biệt trong năm, ngày tôn vinh người phụ nữ, tôn vinh một nửa thế giới. Hòa chung không khí đó, sáng nay ngày 8/3 các công ty đơn vị trực thuộc AHCOM GROUP đã đồng loạt rộn ràng tổ chức tiệc chúc mừng dành cho phái đẹp trong công ty.

Chương trình chúc mừng tại các đơn vị được các đấng mày râu chuẩn bị vô cùng chu đáo & sáng tạo để chào đón các chị em trong công ty – những vị khách xinh đẹp nhất, mang đến thật nhiều niềm vui và tiếng cười trong ngày 08/03 này – tô điểm thêm cho nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của AHCOM GROUP.

Đại lý Mazda Lê Văn Lương

Đại lý Nissan Long Biên

Đại lý Subaru Hà Nội

Văn phòng AHCOM

Phụ nữ hiện đại nói chung và đặc biệt là các nữ cán bộ nhân viên AHCOM  GROUP nói riêng, họ không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn là người lao động kiếm tiền, nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Họ đang hướng tới hình ảnh thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn.

Nhân dip đặc biệt này, thay mặt ban lãnh đạo, ông Nguyễn Đức Hợp – Tổng giám đốc AHCOM GROUP chia sẻ: “Phải khẳng định rằng sự thành công của tập thể AHCOM luôn có sự đóng góp không nhỏ của các chị em. Dù ở bất cứ cương vị nào, hoàn cảnh nào, người phụ nữ của AHCOM luôn nhiệt huyết, nghị lực và tỏa sáng, chung tay xây dựng công ty ngày một phát triển vững mạnh. Ban lãnh đạo công ty và các anh em thực sự cảm phục trước những đóng góp của chị em và tự hào vì được chung vai sát cánh với những nữ đồng nghiệp tuyệt vời trên mọi nẻo đường. Tôi tin tưởng tập thể AHCOM GROUP sẽ tiếp tục thành công và gặt hái được nhiều thành tích mới”. Tổng giám đốc cũng không quên “Chúc chị em dồi dào sức khỏe, luôn tươi trẻ, năng động và phát huy nhiệt huyết của mình, sẽ luôn là người truyền cảm hứng cho những thành công của đồng nghiệp và là người giữ lửa cho hạnh phúc của gia đình”.

Phái mạnh công ty thể hiện tình cảm của mình dành cho chị em bằng những đóa hoa tươi thắm, những chia sẻ chân thành cùng những lời ca tiếng hát đầy ý nghĩa. Tất cả đã tạo nên một ngày 8/3 thật sự hạnh phúc, đọng lại nhiều kỷ niệm đẹp đáng nhớ đối với mỗi thành viên, đặc biệt là các chị em phụ nữ của AHCOM.

 

 

Không khí chào mừng kết thúc trong niềm hân hoan hạnh phúc của các chị em. Đây không chỉ là bữa tiệc mừng ngày quốc tế phụ nữ mà còn là buổi gặp gỡ, giao lưu thắm tình đoàn kết của cán bộ nhân viên trong công ty.

Một lần nữa, kính chúc toàn thể các chị em trong công ty sẽ tận hưởng một ngày 8/3 hạnh phúc và ý nghĩa. Có một triết gia đã từng nói: “Không có mặt trời, hoa hồng không nở” và: “Nếu thượng đế sinh ra người phụ nữ trước, thì người đã thôi không sinh ra các loài hoa”. Thực sự phụ nữ chính là sản phẩm và là món quà quý giá nhất mà tạo hóa đã mang đến cho cuộc sống này.

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

Đi du lịch Thái Lan cần chuẩn bị những gì?

Bạn đã chuẩn bị được những gì cho chuyến du lịch Thái Lan sắp tới? Chắc hẳn bạn đang có những băn khoan và thắc mắc, cần mua gì, đổi tiền ở đâu, tỉ giá tiền ra sao, cần chuẩn bị gì, cần mang theo những giấy tờ gì, .... Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị trước những gì mà các bạn cần có và nên...

CHÚC MỪNG SINH NHẬT GIÁM ĐỐC BAN KIỂM SOÁT HUỲNH HỒNG HÀ & CÁN BỘ NHÂN VIÊN SINH NHẬT THÁNG 8

Chiều ngày 6/8/2018, tại văn phòng tầng 2 đại lý Mazda lê Văn Lương đã diễn ra buổi tiệc ấm cúng và đầy ắp tiếng cười để chúc mừng sinh nhật một trong những vị lãnh đạo đáng mến của AHCOM Group, ông Huỳnh Hồng Hà – Giám Đốc Ban Kiểm Soát và cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng 8. Đến chung vui với buổi tiệc có...