KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP AHCOM VIỆT NAM️🎉

KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP AHCOM VIỆT NAM️🎉

KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP AHCOM VIỆT NAM️

Là một trong những sự kiện được mong chờ nhất năm, buổi lễ sinh nhật ️tại AHCOM luôn đong đầy cảm xúc.
Năm nay, tất cả thành viên AHCOM vẫn quây quần cùng nhau trong không gian ấm cúng, lắng nghe lời chia sẻ từ Tổng Giám đốc. Những điều đặc biệt – từ những con người đặc biệt – tại một dấu mốc đặt biệt – Sinh nhật 12 năm AHCOM Việt Nam.
AHCOM đang đặt bước chân đầu tiên vào năm thứ 13 trên hành trình kiến tạo thương hiệu doanh nghiệp xe hơi chất lượng hàng đầu.
Hành trình tiếp theo của AHCOM hứa hẹn sẽ có nhiều thành tựu mới, tận dụng tiềm lực sẵn có và phát triển con người để tạo nên tập thể vững mạnh nhất.
Trong khuôn khổ sự kiện, Chung kết hội thi AHCOM TOP1 cũng diễn ra vô cùng sôi nổi.
Dưới sự làm việc nghiêm túc của BGK và cổ động nhiệt tình của cổ động viên, các thí sinh đều hoàn thành bài thi với điểm số tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh trong hội thi vừa qua.
Những thí sinh xuất sắc của AHCOM TOP1 2022
Đội ngũ BGK giàu kinh nghiệm đã làm việc miệt mài
 
Top3 thí sinh khối dịch vụ
 Top3 thí sinh khối kinh doanh
Cùng dành những lời chúc tốt đẹp cho sự nỗ lực của các thí sinh, ban tổ chức, ban giám khảo của chúng ta.
Và cuối cùng, chiếc cúp vô địch cũng đã được trao cho Subaru Hà Nội – Đương kim vô địch AHCOM CUP mùa thứ 14.
AHCOM CUP 14 đã qua đi, nhưng những dư âm và cảm xúc thì vẫn còn đó. Một mùa giải với biết bao kỉ niệm, bao khoảnh khắc đáng nhớ.
Cùng nhìn lại một vài thước phim ngắn ghi lại những cảm xúc bùng nổ, những giọt mồ hôi, những sự nuối tiếc và cả những giây phút tình đồng đội, tình đồng nghiệp được gắn kết hơn cả. Tất cả đã tựu chung ở AHCOM CUP, đã mang đến một mùa giải vô cùng thành công.
Chiến thắng đã gọi tên Subaru Hà Nội – đội bóng lần đầu tiên chạm tay vào chiếc cúp danh giá AHCOM CUP 14. Sau 10 năm kiên trì và bền bỉ, đây quả thật là kết quả xứng đáng cho các cầu thủ của Subaru Hà Nội.
Hãy giành một tràng vỗ tay thật lớn cho nhà vô địch và tất cả các đội bóng tham gia mùa giải lần này. Các bạn đều đã cố gắng hết sức mình và tạo nên một mùa AHCOM CUP 14 rất đáng nhớ.
Hãy cùng hẹn nhau ở AHCOM CUP 15 và viết tiếp lịch sử cho những mùa giải tại AHCOM.
Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

Hân hoan niềm vui chiến thắng cùng AHCOM GROUP

Hòa mình trong bầu không khí háo hức và rộn ràng đón chờ trận đấu mang tính lịch sử của đội tuyển bóng đá Việt Nam. AHCOM Group đã có một buổi tiệc giao lưu, gắn kết tình cảm và tinh thần yêu bóng đá của toàn cán bộ nhân viên công ty lại với nhau. Là người đi đầu trong các hoạt động thể thao của công ty, không...
tong-ket-cuoi-nam-2019-ahcom

THƯ MỜI THAM DỰ LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2019 – AHCOM BY NIGHT

Thân gửi đến toàn thể CBCNV AHCOM! Cuộc đua về đích của AHCOM đã chính thức cập bến. Hãy tạm gác lại những hối hả, bận rộn trong những ngày cuối năm, để cùng nhau đến với buổi gặp mặt đầy ý nghĩa. Một sự kiện đặc biệt nhìn lại hành trình 2019 và chuẩn bị cho bước chuyển mình đầy ấn tượng trong năm 2020. BTC chương trình trân...