Lịch Sử

2010

AHCOM Group

AHCOM Group, tiền thân là công ty TNHH AHC Việt Nam , chính thức đi vào hoạt động vào ngày 10.10.2010 .Sau hơn 1 năm thành lập, AHCOM Group đã trở thành 1 trong những công ty lớn trên thị trường ô tô miền Bắc. AHCOM Group với triết lý – Con người là yếu tố quyết định thành công và phát triển, chính vì vậy AHCOM luôn chào đón những nhân tài muốn gắn bó làm việc lâu dài cho AHCOM.
AHCOM Group chuyên phân phối các dòng xe ô tô chính hãng theo tiêu chuẩn của Nhật và cung cấp các dịch vụ về xe ô tô với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với thái độ tận tình và chuyên nghiệp nhất !

Xưởng dịch vụ ô tô ACC

Xưởng dịch vụ ô tô ACC , được trang bị cơ sở vật chất và máy móc hiện đại. Tay nghề kỹ thuật viên được chú trọng và nâng cao từng ngày . Hệ thống CSKH đang được cải thiện và đẩy mạnh . Số lượt xe ra vào trong xưởng cũng đang tăng lên mạnh mẽ .

2011

Mazda Lê văn Lương

Chính thức khai trương đại lý Mazda ngày 29 tháng 10 năm 2011, Đại lý Mazda Lê Văn Lương luôn được VinaMazda đánh giá là đại lý hàng đầu về doanh số bán hàng, dịch vụ sau bán hàng và đại lý chuyên nghiệp, thân thiện trong hệ thống các đại lý Mazda toàn quốc. Ngoài ra, Mazda LVL cũng được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với đội ngũ TVBH  trẻ và đầy nhiệt huyết…

Nissan Long Biên

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 23 tháng 09 năm 2011, Nissan Long Biên đã nhanh chóng phát triển mạng lưới kinh doanh và khẳng định tên tuổi trên thị trường. Nissan Long Biên có địa thế thuận lợi tọa lạc trên một địa bàn phát triển năng động tại vị trí cửa ngõ của thành phố, rất thuận tiện cho khách hàng trong việc giao thông đi lại. Nissan Long Biên có cơ sở vật chất rộng rãi, hiện đại với trang thiết bị tiện nghi và sang trọng xứng đáng là điểm đến của các khách hàng gần xa.

SUBARU Hà Nội

Chính thức khai trương đại lý vào 17/12/2011, đến nay Subaru Hà Nội đã dần khẳng định được vị trí của mình trong trị trường ô tô Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, năng động và không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn, Subaru Hà Nội luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng thái độ phục vụ chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp nhất !