MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRAO THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRAO THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

Vừa qua, Mazda Lê Văn Lương đã tổ chức sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2020 và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2020 nhằm đánh giá lại các hoạt động và thành quả đã đạt được cũng như những vấn đề tồn tại, những thách thức và định hướng hoạt động sắp tới.

Nhận định 6 tháng đầu năm 2020 là khoảng thời gian mà cả nước phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức từ đại dịch Covid-19, tuy nhiên Mazda Lê Văn Lương dưới sự điều hành đồng bộ và hiệu quả của BGĐ, sự phối hợp đoàn kết và sáng tạo của các đơn vị, phòng ban cùng sự cố gắng của các CBNV đã nỗ lực thực hiện các kế hoạch kinh doanh đề ra. Bên những thành tựu đạt được, những tồn đọng và hạn chế của 6 tháng đầu năm 2020 cũng được đưa ra một cách khách quan và toàn diện. Từ đó đi tới sự đồng lòng, thống nhất đề ra phương hướng và nhiệm vụ cho hoạt động kinh doanh 6 tháng cuối năm 2020.

Cũng trong buổi sơ kết, các thành viên của Mazda Lê Văn Lương có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ tâm huyết cùng định hướng phát triển đầy táo bạo, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo công ty. Đồng thời được đóng góp những ý kiến, mong muốn của bản thân trong công việc.

Đặc biệt hơn nữa, tại buổi sơ kết, Ban giám đốc đã trao tặng bằng khen và phần thưởng cho 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm. Sự ghi nhận thành quả công tác này chính là những động lực to lớn để toàn bộ CBNV của đơn vị Mazda Lê Văn Lương nói riêng và toàn thể nhân sự AHCOM Việt Nam nói chung cống hiến nhiệt huyết hơn nữa.

Trong điều kiện khó khăn chung, Việt Nam đang tiếp tục phải đối mặt với dịch bệnh Covid-19, Mazda Lê Văn Lương xác định 6 tháng cuối năm 2020 là giai đoạn “nước rút” quan trọng để thực hiện các mục tiêu kinh doanh của cả năm 2020. Với tinh thần quyết liệt trong thời gian qua, trên cơ sở bám sát định hướng của Ban giám đốc, sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt cùng với sự nỗ lực, đoàn kết, quyết tâm, đồng lòng của toàn đơn vị, Mazda Lê Văn Lương tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2020, , sẵn sàng tận tâm trao tấm lòng để tiếp tục đón nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

NISSAN LONG BIÊN-CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Với những nỗ lực không ngừng, đại lý Nissan Long Biên luôn là một trong những đại lý có thành tích kinh doanh dẫn đầu toàn hãng. Tiếp nối thành công trước đó, ngày 7/3 vừa qua, đại lý Nissan Long Biên tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của tổng công ty điện lực miền Nam khi đã tiến hành thành công lễ bàn giao lô xe lớn 29...
khai-mac-ahcom-cup-11

KINH DOANH MVL TRƯỚC TRẬN ĐẤU KHAI MẠC AHCOM CUP 11

Sau nhiều tháng chờ đợi giải bóng đá Ahcom lần thứ 11 lại khởi tranh với sự tham gia của 6 đội bóng, là linh hồn thể thao của AHCOM. Ngày đầu khởi tranh Kinh doanh Mazda Lê Văn Lương sẽ gặp Subaru một đội bóng được đánh giá là nhỉnh hơn sau nhiều lần tranh tài giữa 2 đội. Subaru với nhiều cầu thủ to cao chơi ở hàng...