Nhân viên AHCOM dũng cảm cứu hỏa họa tại Nissan Long Biên

Nhân viên AHCOM dũng cảm cứu hỏa họa tại Nissan Long Biên

Ngày 8/5 vừa qua tại nhà bếp đại lý Nissan Long Biên đã bất ngờ xảy ra một vụ hỏa hoạn. Ngay sau đó vụ hỏa hoạn đã nhanh chóng được các cán bộ nhân viên Nissan Long Biên xử lý và dập tắt kịp thời nên cũng không gây ra thiệt hại nghiêm trọng nào về người và của.

Theo những thông tin có được, nguyên nhân của vụ hỏa hoạn là do chập điện, nhờ vào sự dũng cảm và hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng và kịp thời của toàn thể cán bộ nhân viên Nissan Long Biên, đám cháy cũng đã nhanh chóng được dập tắt trong khoảng 8-10 phút.

Sự cố lần này xảy ra cũng là một hồi chuông báo động và là một bài học thực tế không chỉ dành riêng cho Nissan Long Biên mà còn dành cho toàn thể cán bộ nhân viên AHCOM nói chung trong công tác phòng cháy chữa cháy.

Luôn luôn cẩn thận và cảnh giác trong mọi tình huống, trang bị cho bản thân những kiến thức cơ bản, cần thiết về công tác phòng cháy chữa cháy.

Khi xảy ra sự cố hỏa hoạn thì phải hết sức bình tĩnh và sáng suốt để xử lý tình huống kịp thời và đúng đắn theo quy trình đã được tập huấn.

Bên cạnh đó, cũng phải hết sức biểu dương sự dũng cảm, bình tĩnh và nhanh nhẹn của toàn thể nhân viên Nissan Long Biên đã nhiệt tình tham gia xử lý hỏa hoạn. Đặc biệt là anh Đặng Mạnh Hùng – Tổ trưởng Tổ sơn đã có những hành động vô cùng kịp thời và gan dạ để dập tắt đám cháy.

Đây là những việc làm cần thiết đã cho thấy sự dũng cảm không quản ngại nguy hiểm, nhiệt tình và trách nhiệm của cán bộ nhân viên AHCOM mà chúng ta cần hoan nghênh, học tập và phát huy.

Một lần nữa chúng ta cần nghiêm túc, chú ý và nâng cao tinh thần cảnh giác cũng như xử lý tình huống trong công tác phòng cháy chữa cháy. Trong việc phòng cháy, chữa cháy, chúng ta cần bình tĩnh, tích cực và dũng cảm để xử lý tình huống.

Cháy, nổ có thể xảy ra bất cứ ở đâu, lúc nào nếu chúng ta chủ quan, lơ là. Cháy là một thảm họa – Vì mình, vì xã hội, hãy cẩn trọng với hỏa tặc.

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

CHUNG KẾT AHCOM CUP OPEN 2017- KHI CON TÀU CẬP BẾN VINH QUANG.

Có người nói, vô địch là bất khả chiến bại, là vượt qua tất cả để giành chiến thắng nhưng theo tôi, vinh quang vô địch là thể hiện ở quá trình chiến thắng chứ không phải là kết quả cuối cùng. Hãy cùng xem lại toàn cảnh hai đội Nissan Long Biên và MB Lãn Ông trước khi hai đội bước vào chung kết. MB Lãn Ông xuất phát...
ahcom-cup

SHN-ACC3: Tờ Fox Sports Asia ngỡ ngàng sự khắc nghiệt của Ahcom Cup 2019

Quả đúng như vậy, phóng viên Thành Đô Lê đến từ tờ Fox Sports Asia ngỡ ngàng trước chiến thắng của ACC3 trong khi các đồng nghiệp tiếc nuối cho SHN-VPT. Ngay sau trận đấu HLV trưởng Thái Sơn đã có chia sẻ nhanh về trận đấu: “Đây là trận đấu quyết định, Và SHN có phương án chế ngự mảng miếng chiến thuật của ACC3. Tuy nhiên, chúng tôi...