Nhân viên AHCOM dũng cảm cứu hỏa họa tại Nissan Long Biên

Nhân viên AHCOM dũng cảm cứu hỏa họa tại Nissan Long Biên

Ngày 8/5 vừa qua tại nhà bếp đại lý Nissan Long Biên đã bất ngờ xảy ra một vụ hỏa hoạn. Ngay sau đó vụ hỏa hoạn đã nhanh chóng được các cán bộ nhân viên Nissan Long Biên xử lý và dập tắt kịp thời nên cũng không gây ra thiệt hại nghiêm trọng nào về người và của.

Theo những thông tin có được, nguyên nhân của vụ hỏa hoạn là do chập điện, nhờ vào sự dũng cảm và hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng và kịp thời của toàn thể cán bộ nhân viên Nissan Long Biên, đám cháy cũng đã nhanh chóng được dập tắt trong khoảng 8-10 phút.

Sự cố lần này xảy ra cũng là một hồi chuông báo động và là một bài học thực tế không chỉ dành riêng cho Nissan Long Biên mà còn dành cho toàn thể cán bộ nhân viên AHCOM nói chung trong công tác phòng cháy chữa cháy.

Luôn luôn cẩn thận và cảnh giác trong mọi tình huống, trang bị cho bản thân những kiến thức cơ bản, cần thiết về công tác phòng cháy chữa cháy.

Khi xảy ra sự cố hỏa hoạn thì phải hết sức bình tĩnh và sáng suốt để xử lý tình huống kịp thời và đúng đắn theo quy trình đã được tập huấn.

Bên cạnh đó, cũng phải hết sức biểu dương sự dũng cảm, bình tĩnh và nhanh nhẹn của toàn thể nhân viên Nissan Long Biên đã nhiệt tình tham gia xử lý hỏa hoạn. Đặc biệt là anh Đặng Mạnh Hùng – Tổ trưởng Tổ sơn đã có những hành động vô cùng kịp thời và gan dạ để dập tắt đám cháy.

Đây là những việc làm cần thiết đã cho thấy sự dũng cảm không quản ngại nguy hiểm, nhiệt tình và trách nhiệm của cán bộ nhân viên AHCOM mà chúng ta cần hoan nghênh, học tập và phát huy.

Một lần nữa chúng ta cần nghiêm túc, chú ý và nâng cao tinh thần cảnh giác cũng như xử lý tình huống trong công tác phòng cháy chữa cháy. Trong việc phòng cháy, chữa cháy, chúng ta cần bình tĩnh, tích cực và dũng cảm để xử lý tình huống.

Cháy, nổ có thể xảy ra bất cứ ở đâu, lúc nào nếu chúng ta chủ quan, lơ là. Cháy là một thảm họa – Vì mình, vì xã hội, hãy cẩn trọng với hỏa tặc.

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

AHCOM biểu dương cá nhân có đóng góp trong công tác phát triển hệ thống nhân sự tháng 11/2018

Vừa qua, các đơn vị thành viên AHCOM đã đồng loạt tổ chức lễ trao thưởng cho những cá nhân có đóng góp trong công tác phát triển hệ thống nhân sự thông qua việc giới thiệu thành công nhân sự mới cho công ty. Đây là hoạt động thiết thực nhằm biểu dương những cá nhân có đóng góp to lớn cho sự phát triển chung công ty, đảm...
quan-ly-thoi-gian-cho-nhan-vien

TUYỆT CHIÊU QUẢN LÝ THỜI GIAN CỦA NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Đừng vội ngán ngẩm nhìn vào bàn làm việc với những mớ tài liệu dày cộm. Để cân bằng giữa cuộc sống và công việc, giảm bớt sự căng thẳng mệt mỏi chúng ta có rất nhiều phương pháp sắp xếp và quản lý thời gian. AHCOM sẽ cùng bạn chia sẻ ở bài viết dưới đây. Công cụ lập kế hoạch – quản lý thời gian Chúng ta đã...