Nissan Long Biên vs MB Lãn Ông- Chân dung nhà vô địch.

Nissan Long Biên vs MB Lãn Ông- Chân dung nhà vô địch.

Sau loạt trận đầu tiên, bảng xếp hạng đã có sự phân chia, MB Lãn Ông hiện đang dẫn đầu với hiệu số khủng khi ghi được 4 bàn thắng không gỡ vào lưới Vietinbank Láng Hoà Lạc.

Với hiệu số này MB Lãn Ông gần như đã chắc suất vào vòng trong. Trong khi đó, vào cuối tuần này, Nissan Long Biên mới bắt đầu loạt trận đầu tiên. Đội đương kim vô địch đã chuẩn bị rất tốt trước khi vào mùa giải khi đầu tư hàng loạt các cầu thủ mới ở vị trí quan trọng đồng thời ban lãnh đạo đội bóng cũng đầu tư rất lớn về mặt kinh phí khi nâng cấp sân tập cho đội và các cơ sở vật chất khác.

Năm nay, Nissan Long Biên bước vào thi đấu với áp lực rất lớn là phải quyết tâm bảo vệ chức vô địch AHCOM CUP OPEN, chính vì vậy các cầu thủ đã được ban lãnh đạo đội làm công tác tinh thần rất tốt như cho toàn đội nghỉ xả hơi 1 ngày 06/04/2017 để toàn đội có một tinh thần thi đấu tốt nhất. Năm nay, đội trưởng của Nissan Long Biên cũng có sự thay đổi khi ban lãnh đạo và tập thể cầu thủ nhất trí bầu Thủ môn Trần Trung Hiếu làm đội trưởng. Anh đã gia nhập đội bóng vào mùa giải năm ngoái nhưng do chưa được cấp phép thi đấu nên ở mùa giải năm ngoái anh đành đứng ngoài làm cố vấn kỹ thuật cho đội bóng. Sau khi được bầu làm đội trưởng, trong buổi họp báo gần đây, anh cho biết “ Tôi quyết tâm đưa đội bóng Nissan Long Biên duy trì phong cách và tinh thần thi đấu và đạt được mục tiêu giữ vững ngôi đầu và hình ảnh thân thiện trong mắt người hâm mộ đúng như sologan của đội bóng: “ Đơn giản là không thể cản phá” “. Điều đó phần nào nói lên Nissan Long Biên đã sẵn sàng hơn bao giờ hết khi bước vào giải đấu.

Bên phía MB Lãn Ông, sau chiến thắng 4 sao với cú Hattrick của Lê Anh Tuấn, MB Lãn Ông vẫn tỏ ra rất lạnh lùng khi coi chiến thắng đó là thành quả của cả đội sau quá trình luyện tập trước mùa giải. Cầu thủ số 66, tiền đạo Lê Anh Tuấn trả lời báo chí sau chiến thắng:” Kết quả của của trận đầu tiên đã tạo tinh thần tốt cho toàn đội, 3 bàn thắng mà tôi ghi được đều xuất phát từ các tình huống phối hợp của toàn đội, chiến thắng này không làm chúng tôi lơ là khi trận tiếp theo chúng tôi gặp đương kim vô địch Nissan Long Biên. Đó là sẽ là một bữa tiệc tấn công dành cho cả 2 đội khi chúng tôi cũng sẽ chơi tấn công trong trận đấu đó”. Hiện tại MB Lãn Ông đã chuẩn bị rất kỹ khi đối đầu với Nissan Long Biên. Ban lãnh đạo đã cổ vũ tinh thần các cầu thủ khi quyết định thưởng nóng cho cả đội sau chiến thắng đầu tiên và treo thưởng rất lớn khi đánh bại Nissan Long Biên.

17h30 phút thứ 7 ngày 08/04/2017, tại tại Sân Bóng Vận Động Viên Cấp Cao (mặt đường Lê Đức Thọ cạnh khách sạn Crown Plaza) , đại chiến giữa MB Lãn Ông và Nissan Long Biên sẽ bắt đầu. Liệu rằng đây có phải là một trận chung kết sớm? Hãy chờ xem.

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

Tinh thần teamwork của nhân viên AHCOM Group trong sự kiện ra mắt xe Subaru mới

Trong ngày 15&16/04/2017, Đại lý Subaru Hà Nội đã tổ chức thành công tốt đẹp sự kiện ra mắt mẫu xe Forester và Outback 2017 mới. Đây cũng là sự kiện lớn nhất của AHCOM Group trong đầu năm 2017. Góp phần làm nên thành công cho sự kiện lần này một phần lớn là nhờ vào sự chuẩn bị kỹ càng cẩn thận cùng với sự hỗ trợ, đóng...

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ AHCOM CUP LẦN THỨ 10

Lịch thi đấu AHCOM CUP Đến hẹn lại lên, các thành viên đam mê trái bóng tròn tại AHCOM lại hào hứng cùng nhau tranh tài để tìm ra chủ nhân của chiếc cúp danh giá AHCOM cup lần thứ 10 . Nằm trong chuỗi các sự kiện nội bộ để rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết, Giải bóng đá tranh cúp AHCOM CUP lần thứ...