SHN-ACC3: Tờ Fox Sports Asia ngỡ ngàng sự khắc nghiệt của Ahcom Cup 2019

ahcom-cup

SHN-ACC3: Tờ Fox Sports Asia ngỡ ngàng sự khắc nghiệt của Ahcom Cup 2019

Quả đúng như vậy, phóng viên Thành Đô Lê đến từ tờ Fox Sports Asia ngỡ ngàng trước chiến thắng của ACC3 trong khi các đồng nghiệp tiếc nuối cho SHN-VPT.

ahcom-cup

Ngay sau trận đấu HLV trưởng Thái Sơn đã có chia sẻ nhanh về trận đấu:

“Đây là trận đấu quyết định, Và SHN có phương án chế ngự mảng miếng chiến thuật của ACC3. Tuy nhiên, chúng tôi đã nhận 2 bàn thua trong đó có 1 bàn đến từ một tình huống cố định. Thực sự tôi khá tiếc nuối nhưng tôi không muốn trách cứ gì các cầu thủ.

Trận này SHN muốn chơi tấn công sau kết quả bất lợi từ trận trước. Tôi đã lường trước ACC3 chơi phản công nhanh nên căn dặn học trò cẩn thận. Hôm nay, SHN gần như đã hóa giải 80% các tình huống phản công và các pha cố định của ACC3. Tuy nhiên 2 tình huống thua lại đến từ 20% còn lại.”

ahcom-cup-2

Thuyền trưởng của SHN nói thêm: “Rõ ràng kết quả này khiến chúng tôi không thể vui vẻ, nhưng điều đó cho thấy Ahcom Cup là một giải đấu khắc nghiệt hội tụ những đội bóng chuyên nghiệp và có chuyên môn ngày càng cao, bóng đá SHN sẽ đứng dậy để phát triển tiếp. Tôi đánh giá cao toàn bộ cầu thủ đã nỗ lực chơi quyết tâm đến phút cuối cùng.”

Có một điểm khá thú vị là qua 2 trận đấu với MVL1 và ACC3, SHN-VPT đã nhận tới 4 bàn thua từ các tình huống khá bất ngờ, ông Thái Sơn hé lộ: “Sau đây chúng tôi sẽ có đánh giá tổng quát, họp rút kinh nghiệm toàn đội. SHN sẽ tiếp tục giữ vững sự quyết tâm để hướng đến một chiến thắng trong mùa giải này .”

Rõ ràng cùng với sự tự tin vốn có, SHN-VPT vẫn giữ nguyên ngọn lửa quyết tâm từ đầu giải để cống hiến một mùa giải với những pha bóng đẹp và mạnh mẽ trong từng trận đấu.

Chúng ta hãy cổ vũ SHN-VPT với tinh thần cao và luôn quyết tâm tiến về phía trước!!

Bình luận viên: Thành Đô Lê

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

ACC 1 – NLB KD : Đối thủ truyền kiếp

Đã từ rất lâu rồi cuộc đua tới chức vô địch AHCOM cup là cuộc đua song mã giữa 2 đối thủ đầy duyên nợ ACC  và NLB. Năm thì cúp qua bên kia sông về với NLB rồi năm cúp lại về bên này về với ACC. Để rồi cứ như thế trận thi đấu giữa 2 đội trở thành những trận cầu siêu kinh điển. Những trận cầu...

Quỹ từ thiện AHCOM: Khánh thành điểm trường mầm non từ thiện thôn Thia (Hà Giang)

Ngày 26/8, Quỹ từ thiện AHCOM kết hợp cùng với câu lạc bộ Trái Tim Hồng và công đoàn công ty Trung Thành Foods đã thực hiện chuyến từ thiện vô cùng ý nghĩa đến mảnh đất Hà Giang để tham dự lễ khánh thành bàn giao điểm trường từ thiện mới: Trường mầm non thôn Thia (xã Vô Điểm, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang). Tham dự lễ khánh thành...