SHN-ACC3: Tờ Fox Sports Asia ngỡ ngàng sự khắc nghiệt của Ahcom Cup 2019

ahcom-cup

SHN-ACC3: Tờ Fox Sports Asia ngỡ ngàng sự khắc nghiệt của Ahcom Cup 2019

Quả đúng như vậy, phóng viên Thành Đô Lê đến từ tờ Fox Sports Asia ngỡ ngàng trước chiến thắng của ACC3 trong khi các đồng nghiệp tiếc nuối cho SHN-VPT.

ahcom-cup

Ngay sau trận đấu HLV trưởng Thái Sơn đã có chia sẻ nhanh về trận đấu:

“Đây là trận đấu quyết định, Và SHN có phương án chế ngự mảng miếng chiến thuật của ACC3. Tuy nhiên, chúng tôi đã nhận 2 bàn thua trong đó có 1 bàn đến từ một tình huống cố định. Thực sự tôi khá tiếc nuối nhưng tôi không muốn trách cứ gì các cầu thủ.

Trận này SHN muốn chơi tấn công sau kết quả bất lợi từ trận trước. Tôi đã lường trước ACC3 chơi phản công nhanh nên căn dặn học trò cẩn thận. Hôm nay, SHN gần như đã hóa giải 80% các tình huống phản công và các pha cố định của ACC3. Tuy nhiên 2 tình huống thua lại đến từ 20% còn lại.”

ahcom-cup-2

Thuyền trưởng của SHN nói thêm: “Rõ ràng kết quả này khiến chúng tôi không thể vui vẻ, nhưng điều đó cho thấy Ahcom Cup là một giải đấu khắc nghiệt hội tụ những đội bóng chuyên nghiệp và có chuyên môn ngày càng cao, bóng đá SHN sẽ đứng dậy để phát triển tiếp. Tôi đánh giá cao toàn bộ cầu thủ đã nỗ lực chơi quyết tâm đến phút cuối cùng.”

Có một điểm khá thú vị là qua 2 trận đấu với MVL1 và ACC3, SHN-VPT đã nhận tới 4 bàn thua từ các tình huống khá bất ngờ, ông Thái Sơn hé lộ: “Sau đây chúng tôi sẽ có đánh giá tổng quát, họp rút kinh nghiệm toàn đội. SHN sẽ tiếp tục giữ vững sự quyết tâm để hướng đến một chiến thắng trong mùa giải này .”

Rõ ràng cùng với sự tự tin vốn có, SHN-VPT vẫn giữ nguyên ngọn lửa quyết tâm từ đầu giải để cống hiến một mùa giải với những pha bóng đẹp và mạnh mẽ trong từng trận đấu.

Chúng ta hãy cổ vũ SHN-VPT với tinh thần cao và luôn quyết tâm tiến về phía trước!!

Bình luận viên: Thành Đô Lê

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

Những cung bậc cảm xúc tại sinh nhật AHCOM Group

Đại tiệc sinh nhật lần thứ 7 AHCOM group đã thực sự trở thành lễ hội không thể nào quên với vô vàn màu sắc và thật nhiều cảm xúc đọng lại Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 10/10/2010 đến nay AHCOM Group đã trở thành một thương hiệu mạnh và ngày càng phát triển. Chặng đường 7 năm qua thực sự đã để lại nhiều cảm xúc...

PHÁ VỠ TƯỜNG THÀNH- NISSAN LONG BIÊN KINH DOANH BỨT TỐC

Vào trận với tinh thần thi đấu cực tốt, Nissan Long Biên Kinh Doanh bắt nhịp trận đấu rất nhanh và làm chủ thế trận ngay từ đầu. Trước một ACC 1 cực sung sức và lối chơi vô cùng kỷ luật, NLB KD dường như gặp phải rất nhiều khó khăn và bất ngờ với lối chơi này. Bên ngoài sân trên băng ghế chỉ đạo, huấn luyện viên...