SUBARU HÀ NỘI – NISSAN LONG BIÊN KINH DOANH: SỰ CỐ GẮNG THÔI LÀ CHƯA ĐỦ

SUBARU HÀ NỘI – NISSAN LONG BIÊN KINH DOANH: SỰ CỐ GẮNG THÔI LÀ CHƯA ĐỦ

Trận đấu giữa hai đội diễn ra với liên tục là những pha tấn công dứt điểm đẹp mắt giữa hai bên, nhưng sự may mắn vẫn không mỉm cười với SHN.

Sau thất bại đáng tiếc với kình địch MVL 1 ở trận trước. SHN đã có trận đấu đầy kịch tính với đội NLB KD. Cũng như người hàng xóm ACC 2 nói sau những kỳ chuyển nhượng đầy ồn ào của SHN. Ở những trận trước SHN đã ra quân với đội hình gần như là yếu nhất của SHN. Nhưng trận này SHN đã có đầy đủ các thành viên chủ chốt của mình, cũng là đội hình mạnh nhất của SHN.

Dưới sự chỉ đạo của đội trưởng Xuân Quyết SHN đã quyết định tung ra đội hình mạnh nhất của mình để dành chiến thắng với NLB KD. Vì vậy khi vào trận SHN chơi khá mượt mà và tạo được không ít cơ hội lên khung thành của thủ môn bên NLB KD. Nếu may mắn hơn cầu thủ Văn Thanh ở SHN đã có thể ghi được một bàn từ rất sớm khi bóng đã đập vào xà ngang nảy ra ngoài và nhiều cơ hội của đội trưởng Xuân Quyết.

Cầu thủ Văn Thanh, Xuân Quyết, Tiến Hiếu điều đã có cơ hội dứt điểm nhưng không thể ghi bàn cho SHN. Về phía NLB KD ở hiệp 1 tuy họ có ít cơ hội dứt điểm hơn nhưng gần cuối hiệp 1 NLB KD đã có một cú băng cắt qua hậu vệ của SHN ghi bàn thắng cho NLB KD. Hiệp đầu tiên của trận đấu khép lại tỷ số 1-0 nghiêng về phía NLB KD.

Sang hiệp 2, hai đội có một chút thay đổi về đội hình xuất phát. Nhịp độ trận đấu được đầy lên cao khi SHN đã quyết tâm dâng cao đội hình để dành bàn thắng, đồng nghĩa với việc hàng thủ của SHN có phần yếu đi.

Tưởng trừng như SHN sẽ ghi được bàn thắng với rất nhiều pha dứt điểm trúng khung thành của NBL KD, nhưng thật trớ trêu may mắn vẫn không mỉm cười với SHN. NLB KD cũng có nhiều pha tấn công đẹp mắt và có lẽ may mắn đã đứng về phía NLB KD chứ không phải SHN. Vì do hàng thủ của SHN yếu đi khi dâng cao đội hình NLB KD đã tận dụng cơ hội một cách triệt để, để ghi được thêm 4 bàn thắng cho mình. Kết thúc hiệp 2 tỷ số là 5-0 nghiêng về phía NLB KD.

Sau trận đấu này có lẽ SHN sẽ phải củng cố lại đội hình, và tập luyện với nhau để hiểu nhau hơn giữa các cầu thủ mới và cũ của SHN.

 

Bình luận viên : Trần Hùng – SHN

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

3 ĐIỀU QUAN TRỌNG ĐỂ NÂNG CAO DOANH SỐ BÁN HÀNG

Những nhân viên bán hàng giỏi đều biết cách giành lấy sự chú ý của khách hàng và duy trì mối quan hệ lâu dài với họ. Đặc biệt người bán hàng thành công luôn luôn biết cách bán hàng từ mối quan hệ của mình, biết cách vượt qua doanh số áp đặt cho mình trong bất kỳ tình huống nào. Và có 3 điều quan trọng mà ít...
ahcom cup

KD Nissan Long Biên (NLB KD) – (MVL 1) Mazda Lê Văn Lương 1 “Đông Phương Bất Bại”

Phần tiếp theo….. AHCOM CUP 10 Không khí trở nên thật ngột ngạt khi tiếng còi vang lên, mọi ánh mắt dõi theo từng diễn biến của trận đấu.Với một tiến độ đầu trận đấu rất căng 2 đội không ngần ngại va chạm phô diễn những tuyệt chiêu đã thất truyền, khiến khán giả không khỏi trầm trồ. Trận này NLB KD ra quân với một đội hình đề...