Subaru Hà Nội với Mazda Lê Văn Lương – Cuộc đối đầu không cân sức

Subaru Hà Nội với Mazda Lê Văn Lương – Cuộc đối đầu không cân sức

Sau lượt đầu ra quân, Subaru Hà Nội hiện đang cầm hòa 1-1 với PVI. Sau một tuần nghỉ ngơi và tập luyện, các cầu thủ Subaru Hà Nội đã hoàn toàn lấy lại được phong độ và sẵn sàng ra quân với tinh thần và thể chất hùng mạnh nhất.

Với mục tiêu là tranh cúp vàng vô địch mùa giải năm nay cùng 100% quyết tâm của các cầu thủ Subaru thì chắc chắn rồi, giấc mơ hoàn toàn có thể thành hiện thực.

Về phía Mazda Lê Văn Lương, ra quân với đội hình mạnh nhất đội bóng Mazda cũng quyết chiến giành tấm vé vào chung kết năm nay. Đến với mùa giải AHCOM CUP OPEN lần này, Mazda Lê Văn Lương đã rất chú trọng chuẩn bị sức khỏe và thể lực tốt nhất, đầu tư  luyện tập và tăng khả năng dứt điểm tuyệt đối sẵn sàng chuẩn bị cho những trận đối đầu sắp tới.

Một trận đấu ngang tài ngang sức – kẻ tám lạng người nửa cân, Subaru Hà NộiMazda Lê Văn Lương với tinh thần “Fairplay” của các cầu thủ hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một trận đấu vô cùng hấp dẫn và đầy kịch tính .

17h30 phút thứ 7 ngày 08/04/2017, tại Sân Bóng Vận Động Viên Cấp Cao (mặt đường Lê Đức Thọ cạnh khách sạn Crown Plaza), cuộc đối đầu giữa Subaru Hà NộiMazda Lê Văn Lương sẽ bắt đầu. Điều bất ngờ và thú vị nào sẽ xảy ra? Hãy chờ xem.

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

Cách chống lại buồn ngủ khi làm việc

9 MẸO THOÁT KHỎI CƠN BUỒN NGỦ TẠI VĂN PHÒNG

Bạn bước vào phòng làm việc với đôi mắt như muốn sụp mi, biết nguyên nhân của sự buồn ngủ sẽ không giúp bạn được nhiều, vấn đề là bạn cần biết một vài thủ thuật tốt để bắt đầu một ngày làm việc thực sự hiệu quả. Sau đây là 9 phương pháp hiệu quả và đơn giản nhất sẽ giúp bạn chống lại sự buồn ngủ và giữ...

MVL1 chứng tỏ vị thế “Ông lớn” trong mùa giải AHCOM Cup 8

Hôm nay đội 1 Mazda Quyết tâm chiến thắng với Su ba bàn Tiến Lâm ban bóng Tuấn Linh Mở màn trận đấu lẫy lừng vẻ vang Tiến lên ta quyết tiến lên Trần Thanh nhồi bóng Tiến Lâm đánh đầu 2-0 nhưng quyết dẫn đầu Hải Đường đá bóng qua đầu thủ môn 3-0 đã đủ chỉ tiêu Đội 1 tiêu chí thay người giữ chân Cờ - oát...