Tinh thần teamwork của nhân viên AHCOM Group trong sự kiện ra mắt xe Subaru mới

Tinh thần teamwork của nhân viên AHCOM Group trong sự kiện ra mắt xe Subaru mới

Trong ngày 15&16/04/2017, Đại lý Subaru Hà Nội đã tổ chức thành công tốt đẹp sự kiện ra mắt mẫu xe Forester Outback 2017 mới. Đây cũng là sự kiện lớn nhất của AHCOM Group trong đầu năm 2017.

Góp phần làm nên thành công cho sự kiện lần này một phần lớn là nhờ vào sự chuẩn bị kỹ càng cẩn thận cùng với sự hỗ trợ, đóng góp và tham gia nhiệt tình của các thành viên AHCOM.

Để có thể chuẩn bị tốt cho sự kiện, các bạn tư vấn bán hàng cũng như nhân viên hỗ trợ cho buổi lễ đã phải thức đến một hai giờ sáng và dậy lúc ba bốn giờ sáng làm công tác chuẩn bị, trang trí, đánh xe … để kịp hoàn thành khâu chuẩn bị cho sự kiện.

Ngoài ra, tham gia hỗ trợ cho sự kiện lần này không thể không nói đến sự đóng góp của các bạn nhân viên đến từ phòng CR, nhóm marketing, phòng Hành chính, phòng Dự án, xưởng ACC, … Không quản ngại giờ giấc, khó khăn mệt mỏi, tất cả mọi người đều tham gia làm việc hết công suất, vô cùng hăng say, nhiệt tình và hết mình.

Thay mặt AHCOM Group nói chung và đại lý Subaru Hà Nội nói riêng xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên đã đóng góp và tham gia nhiệt tình trong sự kiện ra mắt xe Forester & Outback 2017.

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong công việc !

Xem thêm một số hình ảnh ấn tượng về tinh thần teamwork của nhân viên AHCOM trong sự kiện ra mắt xe Subaru mới :

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

ahcom-viet-nam-tap-huan-pccc-1

TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY – CHỮA CHÁY CHO CBCNV – AHCOM VIỆT NAM

Ngày 18/8/2019, Đội PCCC Công An quận Cầu Giấy thực hiện công tác tập huấn cho CBCNV công ty tại AHCOM Việt Nam. Đây là hoạt động thường niên nhằm mục đích nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của từng cá nhân tại AHCOM. Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một hoạt động luôn được lãnh đạo AHCOM Việt Nam quan tâm và coi đây...

Chính thức khép lại mùa giải AHCOM CUP 2018 đầy ấn tượng

Sau loạt trận cuối cùng đầy kịch tính lúc 19h30 ngày 29/9/2018 với sự chuẩn bị kỹ càng về đấu pháp và nhân sự, các đội bóng đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao nhất để giành chiến thắng. Và ngôi Vương lần thứ hai liên tiếp đã gọi tên Nissan Kinh Doanh. Ban tổ chức  xin chúc mừng đội NLB KD đã bảo vệ thành công chức Vô...