VĂN PHÒNG 68 LÊ VĂN LƯƠNG – CHÚC MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

VĂN PHÒNG 68 LÊ VĂN LƯƠNG – CHÚC MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Một ngày thật đặc biệt tại văn phòng 68 Lê Văn Lương…

Với những đóng góp của người phụ nữ hiện nay, họ đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Dù là gia đình hay xã hội, phụ nữ luôn cần được tôn trọng và yêu thương. Với AHCOM, các chị em phụ nữ là một phần không thể thiếu trong sự nghiệp phát triển chung của toàn công ty.

Nhân ngày 8/3 – Quốc tế phụ nữ, AHCOM nói chung và toàn thể anh em tại Văn phòng 68 Lê Văn Lương đã tự tay chuẩn bị bữa tiệc đặc biệt với rất nhiều màu sắc cùng những phần quà ý nghĩa để chúc mừng các chị em. Đây vốn đã là một nét văn hóa đẹp đã có từ lâu, không những thể hiện sự gắn kết mà đó còn là sự ghi nhận và tôn vinh những cố gắng của toàn thể chị em tại ngôi nhà chung AHCOM.

Xin gửi lời chúc mừng đến phái đẹp của AHCOM. Xin chúc các chị em tại văn phòng 68 Lê Văn Lương cùng toàn thể các chị em tại các đơn vị thuộc AHCOM luôn rạng rỡ, xinh đẹp và hạnh phúc trong cuộc sống.

Hãy cùng nhìn lại hình ảnh tại bữa tiệc: 

ahcom-chuc-mung-quoc-te-8/3

ahcom-chuc-mung-quoc-te-phu-nu-8/3

ahcom-chuc-mung-quoc-te-phu-nu-3

ahcom-chuc-mung-quoc-te-phu-nu-8/3-4

ahcom-chuc-mung-quoc-te-8/3-5

ahcom-chuc-mung-quoc-te-phu-nu-8

ahcom-chuc-mung-quoc-te-phu-nu 9

ahcom-chuc-mung-8/3

ahcom-chuc-mung-8/3


Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

AHCOM Group chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

🌹🌹 Thưa toàn thể các nữ cán bộ công nhân viên Công ty! 🌹🌹 📢 Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái... – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. ✨ Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ đã...