XƯỞNG DỊCH VỤ MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020

XƯỞNG DỊCH VỤ MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020

Vừa qua, xưởng Mazda Lê Văn Lương đã tổ chức thành công buổi sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2020.

Hội nghị do ông ông Nguyễn Đức Hợp – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc AHCOM Group, ông Ông Nguyễn Hoài Anh – Giám đốc Mazda Lê Văn Lương và ông Hoàng Xuân Nam – Giám đốc xưởng dịch vụ Mazda Lê Văn Lương chủ trì cùng với sự tham gia của Ban thư ký và toàn bộ CBNV xưởng.

Buổi sơ kết đã tổng hợp, đánh gia công tác thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch kinh doanh của toàn xưởng dịch vụ Mazda Lê Văn Lương trong 6 tháng đầu năm 2020. Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới và Việt Nam chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề của Covid-19, toàn thể người lao động tại xưởng Mazda Lê Văn Lương vẫn nỗ lực hoàn hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Ban lãnh đạo đã đánh giá cao những kết quả đạt được của từng thành viên xưởng Mazda Lê Văn Lương và trao tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm. Bên cạnh đó, Ban giám đốc cũng lưu ý những mặt chưa đạt được và tồn tại hạn chế của từng bộ phận để đưa ra định hướng chiến lược phát triển, chỉ đạo sát sao cho công tác triển khai kế hoạch kinh doanh cho 6 tháng cuối năm 2020.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, lãnh đạo xưởng Mazda Lê Văn Lương cũng đã đóng góp các ý kiến tham luận để khắc phục hạn chế, nâng cao hiệu quả kinh doanh và giải pháp thực hiện để hoàn thành kế hoạch chỉ tiêu của Ban Lãnh đạo AHCOM đề ra cho cả năm 2020.

Một số hình ảnh ấn tượng của buổi sơ kết:

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

KHÔNG KHÍ “KHAI XUÂN” TẠI AHCOM VIỆT NAM

Khép lại năm cũ với nhiều thành công, kết thúc chuỗi ngày nghỉ Tết sum vầy bên gia đình, các thành viên AHCOM VIỆT NAM tưng bừng trở lại với khí thế lao động  cho năm mới Mậu Tuất. Sáng ngày 21.02.2018 (Mùng 06 Tết Âm lịch), công ty AHCOM VIỆT NAM đã long trọng tổ chức “Khai xuân” tại tất cả các chi nhánh, đơn vị thành viên trực thuộc công...

AHCOM Group Tri ân Giải Phóng Thủ đô 10-10 với những ấn tượng đặc sắc

Hưởng ứng ngày giải phóng thủ đô 10-10, AHCOM group đã có hoạt động vô cùng ấn tượng là tất cả những mẫu xe đang được trung bày tại 3 đơn vị là Subaru Hà Nội, Nissan Long Biên, Mazda Lê Văn Lương đều được trang trí đề can quốc kỳ Việt Nam trên nắp capo như một cách để tri ân mốc lịch sử vô cùng tự hào của...