CHIẾM TRỌN ẤN TƯỢNG TỐT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG CÙNG AHCOM VIỆT NAM

CHIẾM TRỌN ẤN TƯỢNG TỐT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG CÙNG AHCOM VIỆT NAM

 Ấn tượng đầu tiên là vô cùng quan trọng để chinh phục nhà tuyển dụng, nhất là trong quá trình phỏng vấn xin việc. Hôm nay, Tuyển Dụng AHCOM sẽ bật mí các bước giúp bạn chiếm “spotlight” giữa những ứng viên khác nhé!

1.  Phản hồi thư mời phỏng vấn

Nhiều bạn nghĩ việc phản hồi thư mời phỏng vấn là không cần thiết. Tuy nhiên, thực tế thì việc này có thể khiến nhà tuyển dụng ấn tượng bạn là một ứng viên lịch sự, chuyên nghiệp và thực sự quan tâm đến vị trí ứng tuyển.
Vậy nên, bạn hãy trả lời lại dù có tham gia hay không nhé.


2. Tìm hiểu trước thông tin công ty

Bạn nên tìm hiểu các thông tin như lĩnh vực hoạt động, địa chỉ, các sự kiện quan trọng của công ty, vị trí bạn ứng tuyển,.. Điều này sẽ thể hiện sự nghiêm túc, mong muốn làm việc của bạn đối với công ty.

3.  Đến đúng giờ

Đến muộn sẽ vừa làm bạn tấp hấp, vừa làm ảnh hưởng đến các công việc khác của nhà tuyển dụng. Bạn hãy đến sớm 5-10 phút để chỉn chủ lại trang phục trước khi buổi phỏng vấn bắt đầu nhé.

4. Giao tiếp tự tin

Cử chỉ và nét mặt là cách tự tin giúp nhà tuyển dụng của bạn cảm thấy bạn đang rất hào hứng với vị trí ứng tuyển. Bằng cách đó, bạn có thể khiến người phỏng vấn thấy hứng thú và chia sẻ nhiều hơn với bạn về công việc tương lai. Điều này cũng chiếm một phần không nhỏ trong việc đánh giá kết quả phỏng vấn.

Nếu sắp tới bạn có buổi phỏng vấn thì hãy thử áp dụng các bước trên của chúng mình nhé, chắc chắn sẽ gây ấn tượng cực tốt với nhà tuyển dụng đó! 

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

QUỸ TỪ THIỆN AHCOM VINH DỰ NHẬN BẰNG CHỨNG NHẬN CÔNG TÁC TỪ THIỆN CỦA PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TUẦN GIÁO, TỈNH ĐIỆN BIÊN

Với những nỗ lực tích cực trong các hoạt động công ích hướng đến cộng đồng, vừa qua ngày 06/12/2017 Quỹ từ thiện AHCOM đã vinh dự nhận bằng khen chứng nhận từ thiện của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên. Trong năm 2017, AHCOM đã đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng, đặc biệt là lĩnh vực giáo dục. Hiểu được tầm quan trọng của tri...

15 BÀI TẬP CÓ THỂ THỰC HIỆN NGAY TẠI BÀN LÀM VIỆC

Ngồi nhiều, ngồi một tư thế, ít vận động, thường xuyên tiếp xúc với máy tính, ăn đồ ăn nhanh là những thói quen thường gặp ở dân văn phòng. Những thói quen này có thể gây ra các bệnh lý về xương khớp như thoái hoá đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm và các bệnh lý về cổ tay hoặc các bệnh về mắt, về dạ dày. Hãy...