CHIẾM TRỌN ẤN TƯỢNG TỐT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG CÙNG AHCOM VIỆT NAM

CHIẾM TRỌN ẤN TƯỢNG TỐT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG CÙNG AHCOM VIỆT NAM

 Ấn tượng đầu tiên là vô cùng quan trọng để chinh phục nhà tuyển dụng, nhất là trong quá trình phỏng vấn xin việc. Hôm nay, Tuyển Dụng AHCOM sẽ bật mí các bước giúp bạn chiếm “spotlight” giữa những ứng viên khác nhé!

1.  Phản hồi thư mời phỏng vấn

Nhiều bạn nghĩ việc phản hồi thư mời phỏng vấn là không cần thiết. Tuy nhiên, thực tế thì việc này có thể khiến nhà tuyển dụng ấn tượng bạn là một ứng viên lịch sự, chuyên nghiệp và thực sự quan tâm đến vị trí ứng tuyển.
Vậy nên, bạn hãy trả lời lại dù có tham gia hay không nhé.


2. Tìm hiểu trước thông tin công ty

Bạn nên tìm hiểu các thông tin như lĩnh vực hoạt động, địa chỉ, các sự kiện quan trọng của công ty, vị trí bạn ứng tuyển,.. Điều này sẽ thể hiện sự nghiêm túc, mong muốn làm việc của bạn đối với công ty.

3.  Đến đúng giờ

Đến muộn sẽ vừa làm bạn tấp hấp, vừa làm ảnh hưởng đến các công việc khác của nhà tuyển dụng. Bạn hãy đến sớm 5-10 phút để chỉn chủ lại trang phục trước khi buổi phỏng vấn bắt đầu nhé.

4. Giao tiếp tự tin

Cử chỉ và nét mặt là cách tự tin giúp nhà tuyển dụng của bạn cảm thấy bạn đang rất hào hứng với vị trí ứng tuyển. Bằng cách đó, bạn có thể khiến người phỏng vấn thấy hứng thú và chia sẻ nhiều hơn với bạn về công việc tương lai. Điều này cũng chiếm một phần không nhỏ trong việc đánh giá kết quả phỏng vấn.

Nếu sắp tới bạn có buổi phỏng vấn thì hãy thử áp dụng các bước trên của chúng mình nhé, chắc chắn sẽ gây ấn tượng cực tốt với nhà tuyển dụng đó! 

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

doi-vo-dich-ahcom-cup-lan-thu-10

CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ AHCOM CUP LẦN THỨ 10

Ngày 20/04/2019 vừa qua, vòng chung kết giải bóng đá AHCOM CUP đã được tổ chức thành công. Năm nay, đơn vị Nissan kinh doanh là đội vô địch và dành được chiếc cup danh giá. Đội hình ra quân trong Giải đấu lần này bao gồm 5 đội: + Kinh Doanh Nissan Long Biên – Đương kim vô địch + Dịch vụ Nissan Long Biên – Đội bóng kỷ...
LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2018 – AHCOM GROUP NHÌN LẠI MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2018 – AHCOM GROUP NHÌN LẠI MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Ngày 12/01/2019 vừa qua, Công ty cổ phần AHCOM VIỆT NAM (AHCOM Group) đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết kinh doanh năm 2018 và đưa ra định hướng chiến lược phấn đấu năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Forevermark (614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội). Tham dự lễ Tổng kết cuối năm có ông Nguyễn Đức Hợp – Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng...