GIẢI BÓNG ĐÁ OF CUP 2017 – AHCOM FC : NHỮNG DẤU CHÂN TRÊN DẶM TRƯỜNG THIÊN LÝ

GIẢI BÓNG ĐÁ OF CUP 2017 – AHCOM FC : NHỮNG DẤU CHÂN TRÊN DẶM TRƯỜNG THIÊN LÝ

Có thể nói tham gia vào GIẢI BÓNG ĐÁ OF CUP 2017 đã mang lại cho AHCOM FC rất nhiều trải nghiệm thú vị và cũng tạo ra được sân chơi vô cùng rộng lớn bổ ích.

Ngoài ra, đội bóng cũng đã cống hiến cho khán giả những màn thi đấu hết sức gay cấn và quyết liệt. Như chúng ta đã biết, đây là năm đầu tiên và cũng là lần đầu tiên AHCOM FC tham dự một sân đấu lớn do OTOFUN tổ chức. Kinh nghiệm cũng như thời gian tập luyện cho giải đấu cũng không nhiều… nhưng trong suốt quá trình tham gia mùa giải có thể thấy được tinh thần, sự cố gắng cũng như quyết tâm của các cầu thủ AHCOM lớn như thế nào.

Bên cạnh đó cũng không thể không nhắc tới sự quan tâm, động viên rất nhiệt tình và hết mình từ phía các lãnh đạo cũng như toàn thể cổ động viên – nhân viên AHCOM. Những màn cổ vũ mà được các đội bạn đánh giá là hết sức sôi động và máu lửa. Tuy rằng đến với GIẢI BÓNG ĐÁ OF CUP 2017 và phải dừng chân tại đây, nhưng có thể nói đội bóng AHCOM FC để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, cống hiến hết sức mình cho một mùa giải thành công nhất. Bên cạnh đó chúng ta cũng cho thấy rằng AHCOM đã thực sự để lại những “dấu chân” và “đường bóng” vô cùng ấn tượng tại GIẢI BÓNG ĐÁ OF CUP 2017.

Chia tay mùa giải năm nay AHCOM FC sẽ gặp đội bóng Crazy Car Club (3C), trận đấu sẽ được diễn ra vào 17h ngày 08/07/2017, tại sân bóng Minh Đức đường Dương Đình Nghệ, Hà Nội.

Mặc dù sẽ dừng chân tại mùa giải năm nay nhưng trong trận đấu này AHCOM FC cũng quyết tâm thi đấu với 100% khả năng của mình để giành được thắng lợi.

Mời tất cả các bạn cùng đến tham gia cổ vũ tinh thần cho toàn thể đội bóng AHCOM FC nhé !

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

COVID-19: Vứt bỏ khẩu trang, găng tay thế nào cho an toàn?

Trong diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, khối lượng chất thải y tế đã tăng lên đáng kể. Lượng rác thải tăng cao trong thời gian này dễ dàng trở thành nguồn lây nhiễm mầm bệnh nguy hiểm không kém các F0, F1. Việc vứt bỏ và xử lý rác thải của người bệnh và người sinh hoạt trong môi trường có nguy cơ nhiễm COVID-19 nên được...

“NÓNG” cuối tuần cùng AHCOM Group

Hôm nay (09/09) là một ngày sôi động của AHCOM Group khi diễn ra cùng lúc các chương trình: Trải nghiệm các mẫu xe Subaru của đơn vị Subaru Hà Nội tại Bắc Ninh và chương trình đồng hành cùng VOC 2017, trải nghiệm mẫu xe của đơn vị Nissan Long Biên diễn ra tại Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây. Nằm trong chuỗi...