KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP ĐẠI LÝ SUBARU HÀ NỘI

KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP ĐẠI LÝ SUBARU HÀ NỘI

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập Đại lý Subaru Hà Nội (17/12/2011 – 17/12/2022), thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, chúng tôi gửi tới Quý Khách hàng và Đối tác, cùng toàn thể Cán bộ nhân viên Đại lý những tình cảm và lời chúc tốt đẹp nhất.

Trong suốt chặng đường 11 năm qua, các thế hệ nhân sự của Subaru Hà Nội đã không ngừng đoàn kết, sáng tạo và nỗ lực xây dựng thương hiệu Subaru ngày một lớn mạnh và khẳng định vị thế trên thị trường. Những cống hiến ấy luôn được Đại lý trân trọng, giữ gìn và tạo điều kiện phát huy cho đến ngày hôm nay. Bên cạnh đó, chúng tôi bày tỏ lòng tri ân đến Quý Khách hàng và Đối tác đã đồng hành, tin tưởng lựa chọn những chiếc xe Subaru trở thành người bạn đồng hành của mình.

Subaru Hà Nội được biết đến là đơn vị phân phối chính hãng dòng xe Subaru tại Miền Bắc. Dù chỉ xây dựng và phát triển trong 11 năm nhưng nhờ vào những chiến lược táo bạo và niềm tin của khách hàng, chúng tôi đã và đang có những bước tiến mạnh mẽ.

Năm 2011 – 2015: Giai đoạn khai phá

Ngày 17/12/2011, Ban lãnh đạo khai trương Đại lý Subaru Hà Nội
Đội ngũ nhân sự từ ngày đầu thành lập

Subaru Hà Nội chính là người tiên phong, đưa thương hiệu Subaru phủ sóng tại thị trường miền Bắc. Giữa nhiều cái tên ông lớn trong làng xe hơi, Subaru Hà Nội xác định được những khó khăn phải đương đầu và luôn giữ tinh thần không bao giờ lùi bước.

Những chiếc xe đầu tiên được giao đến tay khách hàng

Năm 2016 – 2018: Giai đoạn bứt tốc

Với doanh thu vượt bậc, đây là giai đoạn nền tảng vững chắc cho đội ngũ nhân sự tại Subaru Hà Nội ngày một phát triển. Sự kiện ra mắt Subaru Forester và Outback 2017 đã giúp Subaru tiếp cận hơn với khách hàng Việt.

Sự kiện siêu trình diễn ô tô mạo hiểm tại SVĐ Mỹ Đình 2016

Năm 2019 – 2022: Giai đoạn tăng tốc

Mưa dầm thấm lâu, khi nỗ lực đủ nhiều thì thành công ắt sẽ tới. Subaru Hà Nội đã tăng tốc và gặt hái những thành tựu đáng nhớ. Sự thay đổi của sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt và phương hướng kinh doanh sáng suốt của đội ngũ quản lý đã giúp cho Subaru Hà Nội khẳng định vị thế của mình. Đặc biệt, năm 2019 đánh dấu sự kiện nâng cấp cơ sở vật chất và tiêu chuẩn Đại lý từ 3S lên 4S, đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu khách hàng.

Trong suốt hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Đại lý Subaru Hà Nội là minh chứng cho chất lượng dịch vụ và uy tín hàng đầu khi liên tiếp nhiều năm đạt vị trí số 1 về doanh số, cùng nhiều giải thưởng danh giá khác. Subaru Hà Nội luôn là địa điểm tin cậy dành cho khách hàng mua và sử dụng dịch vụ của Subaru.

Subaru Hà Nội nhiều năm giữ vững danh hiệu Số 1 về doanh số

Đội ngũ nhân sự giỏi về năng lực, mạnh về kỹ năng và tâm huyết với mọi khách hàng. Hàng nghìn chiếc xe bán ra, cũng là nghìn nụ cười hài lòng của khách hàng dành cho Đại lý. Hơn mọi lời khen ngợi, sự hài lòng của khách hàng chính là thành tựu lớn nhất mà Subaru Hà Nội đã và đang hướng tới.

Subaru Hà Nội xây dựng lộ trình rõ ràng cho 5 năm sắp tới, đội ngũ nhân sự thấm nhuần những giá trị cốt lõi và gắn kết một bộ máy, tất cả điều đó là dấu hiệu của sự thành công tiếp nối thành công.

Subaru Hà Nội là Đại lý 4S lớn nhất tại Miền Bắc

Một lần nữa, mừng kỷ niệm 11 năm thành lập, Subaru Hà Nội quyết tâm mở rộng độ phủ thương hiệu Subaru tại miền Bắc, đặt tiêu chuẩn thái độ và chất lượng phục vụ khách hàng lên hàng đầu và không ngừng đẩy mạnh doanh số bán hàng để giữ vững vị trí bán hàng số 1 tại Việt Nam trong suốt 11 năm qua.

Đồng thời Subaru Hà Nội luôn luôn khẳng định và cam kết với Quý khách hàng  về chất lượng dịch vụ, thái độ đón tiếp để làm hài lòng khách hàng luôn là ưu tiên số 1 của chúng tôi.

Xin cảm ơn Quý khách hàng, Quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng Đại lý chính hãng 4S Subaru Hà Nội trong thời gian qua.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp trong buổi lễ kì niệm và sinh nhật Subaru Hà Nội đã diễn ra vừa qua.

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

Những thói quen ngủ trưa ảnh hưởng đến sức khỏe

NHỮNG THÓI QUEN XẤU KHI NGỦ TRƯA ANH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE CỦA DÂN VĂN PHÒNG

Ngủ trưa là một thói quen lành mạnh giúp lấy lại năng lượng làm việc vào buổi chiều. Tuy nhiên, nếu ngủ trưa không đúng cách thì vô tình có thể gây ra một số tác động xấu tới vùng não bộ của dân văn phòng. Nhiều chuyên gia đã khuyến cáo rằng, mỗi ngày, chúng ta nên dành ra khoảng 15 - 20 phút để ngủ trưa. Bởi điều...

SỰ KIỆN TỔNG KẾT NĂM 2020 TẠI CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN AHCOM VIỆT NAM

Từ ngày 18/01 đến ngày 23/01, tất cả các đơn vị thành viên thuộc Công ty Cổ phần AHCOM Việt Nam đã tổ chức buổi lễ Tổng kết tình hình kinh doanh trong năm 2020, và đề ra những định hướng phát triển trong năm 2021. Năm 2020 đánh dấu nhiều khó khăn đối với toàn bộ nền kinh tế Việt Nam nói riêng và kinh tế thế giới nói...