LỄ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM – MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG

LỄ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM – MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG

Ngày 13/07/2023, Đại lý Mazda Lê Văn Lương đã tổ chức Lễ Sơ kết nhằm đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.
Ban lãnh đạo đã báo cáo kết quả kinh doanh trong 6 tháng đầu năm của toàn Đại lý thông qua từng phòng ban: Kinh doanh, Dịch vụ, Kế toán, Hành chính
Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2023, Mazda Lê Văn Lương – với sự nỗ lực của toàn đội ngũ, hoạt động kinh doanh của công ty đã gặt hái được những thành công nhất định, đáp ứng cơ bản kế hoạch mục tiêu được giao nửa đầu năm 2023.
Giám đốc Đại lý Mazda Lê Văn Lương chia sẻ
Đánh giá về các chỉ tiêu kinh doanh đã đạt được, Ban lãnh đạo ghi nhận sự nỗ lực và kết quả của các bộ phận, phòng, ban liên quan. Đặc biệt là sự phối hợp giữa Kinh doanh & Dịch vụ, cùng góp sức vào mục tiêu doanh số chung. Đội ngũ quản lý đã ứng biến và thay đổi linh hoạt để phù hợp với tình hình thị trường hiện tại, cũng là cơ sở để sáu tháng cuối năm hoàn thành được kế hoạch mục tiêu đã đề ra.
Bên cạnh những kết quả khả quan đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, Đại lý cũng gặp phải một số vấn đề cần khắc phục. Ban lãnh đạo cùng đại diện các phòng/ ban đã có những trao đổi, chia sẻ về những hạn chế, khó khăn còn tồn tại, cũng như bàn bạc, thảo luận để đưa ra các giải pháp nhằm đẩy mạnh hơn nữa hiệu quả hoạt động kinh doanh trong 6 tháng cuối năm.
Trong thời gian tới, toàn thể CBNV tăng cường thực hiện tốt các quy định, quy trình trong nội bộ, phát huy tinh thần đoàn kết, kết nối và sẻ chia trong hoạt động kinh doanh để tăng doanh số.
Thay mặt ban lãnh đạo xin gửi lời chúc mừng đến những nhân sự xuất sắc, đã nhận bằng khen trong sự kiện sơ kết vừa qua. Chúc anh chị luôn nỗ lực hơn nữa, bứt phá hơn và thành công hơn.

Có thể nói, 6 tháng đầu năm 2023 là khoảng thời gian ghi nhận những khó khăn chung của thị trường ở giai đoạn hậu đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, khó khăn cũng luôn đi cùng cơ hội và thách thức, tạo cho tập thể đội ngũ Mazda Lê Văn Lương lòng tin, biến khó khăn thành động lực để không ngừng tìm tòi, sáng tạo và đoàn kết,… sẵn sàng hướng tới hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ kinh doanh trong 6 tháng cuối năm, góp sức xây dựng ngôi nhà chung ngày càng phát triển, vững mạnh.

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

TEAMBUILDING MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG: GẮN KẾT YÊU THƯƠNG – CHÁY BỪNG NHIỆT HUYẾT

Khởi động mùa hè đầy năng lượng tại một trong những villa đẹp nhất Vĩnh Phúc! Thư giãn và cháy hết mình với những trò chơi “độc nhất vô nhị”! Để rồi cùng nhau lan truyền ngọn lửa nhiệt huyết, sẵn sàng tăng tốc bứt phá trong chặng đường còn lại của năm 2023. Chương trình Teambuilding tháng 5 của Mazda Lê Văn Lương với chủ đề “Gắn kết yêu...
How-to-focus-945x640

Làm thế nào để không bị mất tập trung khi làm việc?

Trong cuộc sống chúng ta luôn tràn đầy những thiết bị điện tử xung quanh nhưng cũng có vô số công việc cần giải quyết một lúc khiến bạn khó tập trung vào một công việc nào đó. Vậy làm sao để tập trung khi làm việc? Hãy cùng AHCOM Việt Nam tham khảo những mẹo nhỏ nhưng vô cùng hiệu quả dưới đây Xã hội hiện đại có quá nhiều thứ khiến bạn mất...