LỄ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM TẠI ĐẠI LÝ SUBARU LONG BIÊN

LỄ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM TẠI ĐẠI LÝ SUBARU LONG BIÊN

Ngày 10/07/2023, Lễ sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2023 đã được tổ chức thành công tốt đẹp.
Tại buổi lễ, trong báo cáo của mình Ban lãnh đạo Subaru Long Biên cho biết 6 tháng vừa qua, Đại lý vẫn phải đối diện với nhiều khó khăn, thách thức như thị trường biến động, thói quen, nhu cầu tiêu dùng thay đổi….
Phòng Dịch vụ báo cáo về hoạt động trong 6 tháng vừa qua
Tuy nhiên, với sự đồng lòng và nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân sự Đại lý, Subaru Long Biên vẫn đạt được những thành tích nổi bật.
Chỉ đạo tại lễ sơ kết, Chủ tịch HĐQT – TGĐ đã đặt ra các nhiệm vụ trọng tâm mà Subaru Long Biên cần nỗ lực thực hiện từ nay đến hết năm. Đó là triển khai các công tác chuẩn bị để sẵn sàng cho thị trường cuối năm biến động.
Tổng Giám đốc – Chủ tịch HĐQT chia sẻ về định hướng mới
Chúc Đại lý sẽ đạt nhiều thành công trong 6 tháng cuối năm 2023! Dưới đây là một số hình ảnh của Đại lý trong lễ sơ kết vừa qua.
Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

CÁCH BẢO VỆ DA KHI ĐEO KHẨU TRANG

Việc đeo khẩu trang trên các phương tiện giao thông công cộng đã trở thành điều bắt buộc và việc này cũng làm gia tăng các vấn đề liên quan đến da. Mùa đông vừa cận kề, bây giờ là thời điểm lý tưởng để cân nhắc điều chỉnh thói quen chăm sóc da của bạn, để bảo vệ làn da và cải thiện sức khỏe khi sử dụng khẩu...

6 cách giúp bạn cân bằng cuộc sống và công việc

Công việc đã dần chiếm hết thời gian trong ngày của một người. Vậy bạn làm sao để cân bằng giữa công việc và cuộc sống, tạo cho mình một tinh thần khỏe mạnh nhất? Càng trưởng thành thì con người càng có xu hướng không thể cân bằng được giữa công việc và cuộc sống hàng ngày. Điều này vô tình tạo nên những áp lực vô hình, khiến...