LỄ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM TẠI ĐẠI LÝ SUBARU LONG BIÊN

LỄ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM TẠI ĐẠI LÝ SUBARU LONG BIÊN

Ngày 10/07/2023, Lễ sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2023 đã được tổ chức thành công tốt đẹp.
Tại buổi lễ, trong báo cáo của mình Ban lãnh đạo Subaru Long Biên cho biết 6 tháng vừa qua, Đại lý vẫn phải đối diện với nhiều khó khăn, thách thức như thị trường biến động, thói quen, nhu cầu tiêu dùng thay đổi….
Phòng Dịch vụ báo cáo về hoạt động trong 6 tháng vừa qua
Tuy nhiên, với sự đồng lòng và nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân sự Đại lý, Subaru Long Biên vẫn đạt được những thành tích nổi bật.
Chỉ đạo tại lễ sơ kết, Chủ tịch HĐQT – TGĐ đã đặt ra các nhiệm vụ trọng tâm mà Subaru Long Biên cần nỗ lực thực hiện từ nay đến hết năm. Đó là triển khai các công tác chuẩn bị để sẵn sàng cho thị trường cuối năm biến động.
Tổng Giám đốc – Chủ tịch HĐQT chia sẻ về định hướng mới
Chúc Đại lý sẽ đạt nhiều thành công trong 6 tháng cuối năm 2023! Dưới đây là một số hình ảnh của Đại lý trong lễ sơ kết vừa qua.
Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

5 nguyên tắc phải lưu ý khi trao đổi công việc từ xa

Giao tiếp trực tiếp đời thường có những nguyên tắc thì giao tiếp trực tuyến cũng có những phạm trù buộc dân công sở phải nhớ kỹ để đạt được hiệu quả. Bên cạnh chuyên môn, giao tiếp là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng đối với dân văn phòng. Nếu như trước đây, dân văn phòng thường giao tiếp một cách trực tiếp với khách hàng,...

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBNV THÁNG 7, 8, 9

Sau thời gian thực hiện giãn cách vì Covid-19, ngày 17/9 vừa qua với sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban giám đốc, AHCOM đã tổ chức sinh nhật cho CBNV có ngày sinh nhật trong 3 tháng 7, 8 và 9. Ông Nguyễn Hoài Anh - Giám đốc Mazda Lê Văn Lương đã thay mặt BGĐ công ty tới dự chia vui và tặng quà chúc mừng...