Sự kiện đã khép lại, nhưng cảm xúc của chúng tôi vẫn còn đây

Sự kiện đã khép lại, nhưng cảm xúc của chúng tôi vẫn còn đây

Ngày 27 tháng 01 năm 2024, AHCOM đã tổ chức Lễ Tổng kết và vinh danh 2023, chào Xuân 2024. Sự kiện vô cùng thành công với sự góp mặt của đông đủ Ban Lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ nhân viên, những người đã nỗ lực và cố gắng hết mình trong năm 2023 và trong cả hành trình phát triển của AHCOM.

Year End Party luôn là sự kiện được mong chờ nhất hàng năm, bởi lẽ đây chính là thời gian mang lại nhiều ý nghĩa nhất đối với nhân sự mỗi công ty. Thời điểm để tất cả chúng ta cùng nhau ngồi lại, nhìn về một hành trình đầy thăng trầm đã qua, có những thành công, nhưng cũng có những thử thách, để hướng tới một năm mới rực rỡ hơn.

 

Chiều ngày 27/01, AHCOM long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và vinh danh 2023, chào Xuân 2024 tại Trung tâm Hội nghị Forevermark, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội với chủ đề: “Thanh xuân, tình yêu và tuổi trẻ”.

Các đơn vị bao gồm: Mazda Lê Văn Lương, Xưởng dịch vụ Mazda, Subaru Hà Nội, Subaru Long Biên, Subaru Giải Phóng và các đơn vị khác trực thuộc AHCOM đã có mặt từ rất sớm, khẩn trương trong công tác chuẩn bị để sự kiện được diễn ra một cách thành công.

Sự kiện đã thu hút gần 300 nhân sự tham gia, với hơn 80 nhân sự được xướng tên bao gồm: các nhân sự cống hiến 5 năm- 10 năm và  nhân sự xuất sắc năm; bên cạnh đó là phần Hội với rất nhiều niềm vui, thông qua hoạt động giải trí, vui chơi có thưởng. Các đơn vị đã công diễn 8 tiết mục văn nghệ, thuộc nhiều thế loại khác nhau từ hát, nhảy, kịch, hỏi xoáy- đáp xoay,… với những nội dung gắn liền với chủ đề, lễ Tết và công việc thực tế.

Trong bữa tiệc Year End Party sang trọng, ấm áp, Ban Lãnh đạo Công ty cùng các Cán bộ nhân viên đã cùng nhau nâng ly, chúc mừng những thành quả đã đạt được trong năm 2023, và chúc AHCOM sẽ đạt được những dự định, kế hoạch của năm 2024 và “con thuyền” AHCOM sẽ cập bến thành công rực rỡ.

 

Xin được gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo AHCOM, những vị thuyền trưởng tài ba đã cùng Tổng Giám đốc AHCOM  chèo lái con thuyền lớn AHCOM vượt qua bao sóng gió của năm 2023, các Cán bộ nhân viên, những thuyền viên đã vô cùng dũng cảm và tràn đầy sự nhiệt huyết trong suốt quá trình con thuyền tiến về phía trước.

Lời cuối cùng, xin chúc cho AHCOM của chúng ta- một năm 2024 phát triển, vững mạnh và gặt hái được thật nhiều thành công. Xin chào và hẹn gặp lại ở Lễ Tổng kết và Vinh danh 2024. Xin chân thành cảm ơn!

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

AHCOM GỬI LỜI TRI ÂN SÂU SẮC ĐẾN NHÂN SỰ 5 NĂM CỐNG HIẾN

Thân ái gửi lời chào đến bạn - thành viên gắn bó của tập thể AHCOM. Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi trân trọng gửi tới bạn lời chúc mừng tốt đẹp nhất vì sự nghiệp phát triển của AHCOM. Ngày hôm nay, tất cả chúng ta có thể tự hào về những thành quả to lớn mà chúng ta...

Tuyển dujnng – test

Đang tải...