TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN MỘT NỬA THẾ GIỚI – AHCOM WOMEN’S DAY

TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN MỘT NỬA THẾ GIỚI – AHCOM WOMEN’S DAY

Ngày 8-3 là một ngày vô cùng đặc biệt trong năm, ngày tôn vinh người phụ nữ. Hòa chung không khí đó, sáng nay ngày 8/3/2019 các đơn vị trực thuộc AHCOM đã tổ chức tiệc chúc mừng dành cho phái đẹp trong công ty.

Chương trình chúc mừng tại các đơn vị được các đấng mày râu chuẩn bị vô cùng chu đáo & sáng tạo để chào đón các chị em trong công ty.

nissan-3

(Hình ảnh chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại đơn vị Nissan Long Biên)

Phái mạnh AHCOM hiểu rằng hơn tất cả, món quà quý giá nhất đó là sự quan tâm chân thành như một nét đẹp trong văn hóa AHCOM.

Tất cả đã tạo nên một ngày 8/3 thật sự hạnh phúc, đọng lại nhiều kỷ niệm đẹp đáng nhớ đối với mỗi thành viên, đặc biệt là các chị em phụ nữ của AHCOM.

(Tại đơn vị Mazda Lê Văn Lương)

(xưởng dịch vụ Mazda Lê Văn Lương)

Phụ nữ hiện đại nói chung và đặc biệt là các nữ cán bộ nhân viên AHCOM  nói riêng, họ không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn là người lao động kiếm tiền, nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Họ đang hướng tới hình ảnh thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn.

Happy Women’s Day

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

LỄ MỪNG KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP SUBARU LONG BIÊN

Tháng 10 đến cũng là lúc những con người Subaru Long Biên chuẩn bị cho sự kiện lớn nhất trong năm của Đại lý. Không thể miêu tả hết cảm xúc hân hoan và xúc động của tất cả nhân sự trong ngày trọng đại ấy. Đó là ngày mừng Subaru Long Biên tròn 4 tuổi. Cũng ngày này cách đây 4 năm, Subaru Long Biên chính thức đi vào...
LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2018 – AHCOM GROUP NHÌN LẠI MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2018 – AHCOM GROUP NHÌN LẠI MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Ngày 12/01/2019 vừa qua, Công ty cổ phần AHCOM VIỆT NAM (AHCOM Group) đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết kinh doanh năm 2018 và đưa ra định hướng chiến lược phấn đấu năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Forevermark (614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội). Tham dự lễ Tổng kết cuối năm có ông Nguyễn Đức Hợp – Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng...