AHCOM GROUP SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM & TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH 6 THÁNG CUỐI NĂM

AHCOM GROUP SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM & TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH 6 THÁNG CUỐI NĂM

 

Ngày 04/08/2018 vừa qua, Công ty cổ phần AHCOM VIỆT NAM (AHCOM Group) đã long trọng tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2018 tại Khách sạn Aquaria (Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội).


Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm AHCOM Group

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Đức Hợp – Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc, Ban Giám Đốc, lãnh đạo các khối, phòng, ban, cùng toàn thể cán bộ nhân viên AHCOM group đến từ các đơn vị thành viên: Mazda Lê Văn Lương, Subaru Hà Nội, Nissan Long Biên, AHCOM Care và AHCOM Tech.

Điểm nhấn của hội nghị sơ kết năm nay đó chính là sự cải biên về Format chương trình thực hiện. Khác với mọi năm, thay vì việc báo cáo theo đơn vị, năm nay hội nghị sơ kết được diễn ra theo Format “Thảo luận trực tiếp” hoàn toàn mới lạ, độc đáo và không kém phần hấp dẫn.

Ông Nguyễn Đức Hợp – Chủ Tịch HĐQT & Tổng Giám Đốc AHCOM Group

Dưới sự dẫn dắt và chỉ đạo của chủ tọa là Tổng Giám Đốc Nguyễn Đức Hợp, báo cáo sơ kết năm nay được chia thành các nhóm chủ đề cụ thể: hoạt động khối kinh doanh, khối dịch vụ, hành chính nhân sự và quỹ từ thiện AHCOM. Việc phân chia theo khối giúp các thành viên có cái nhìn và đánh giá khách quan, toàn diện hơn trong những tương quan, so sánh về số liệu, chất lượng hoạt động cũng như hiệu quả kinh doanh trong cùng một khối giữa các đơn vị với nhau, từ đó làm nổi bật lên những mặt đạt được, những hạn chế còn tồn đọng đối với công tác trong 6 tháng đầu năm 2018 một cách trực quan và sinh động nhất, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018.

Cũng với Format buổi thảo luận mở này, lần đầu tiên các thành viên của AHCOM có cơ hội được giao lưu vấn đáp trực tiếp những vấn đề mà mình thắc mắc với các lãnh đạo và ngay cả giữa các lãnh đạo với nhau. Rất nhiều những cánh tay giơ lên với rất nhiều những câu hỏi được đặt ra. Và điều tuyệt vời là tất cả các câu hỏi đều được trả lời một cách chi tiết, đầy đủ, chính xác vào vấn đề được hỏi. Sự chia sẻ thẳng thắn của các lãnh đạo không chỉ mang đến sự hài lòng trong các câu trả lời nhận được ở mỗi thành viên mà còn tạo ra một không khí thực sự sôi nổi, ấm áp, gần gũi và hiệu quả cho hội nghị.

Thảo luận trực tiếp khối kinh doanh

Thảo luận trực tiếp khối dịch vụ

Thảo luận trực tiếp cùng đại diện ban Hành Chính Nhân Sự AHCOM Group

Thảo luận trực tiếp cùng đại diện Quỹ từ thiện AHCOM

Cũng tại hội nghị, sau những báo cáo chi tiết của các đơn vị, TGĐ Nguyễn Đức Hợp đã có những chia sẻ tâm huyết về những kinh nghiệm, trải nghiệm của bản thân trong hành trình xây dựng và phát triển AHCOM. Ông nhấn mạnh: Với AHCOM con đường phía trước chắc chắn còn rất nhiều khó khăn nhưng cũng không thiếu những cơ hội để bứt phá và tiến xa từ chính những thách thức đó. Điều quan trọng đó là tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm của cả tập thể gần 300 thành viên. AHCOM đang không ngừng lớn mạnh, diện mạo ngày càng thay đổi cả về quy mô và chất lượng. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở thành công đã đạt được, ông cùng ban Lãnh Đạo vẫn luôn trăn trở về sự “phát triển bền vững”, sứ mệnh đối với xã hội và cộng đồng trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang trở thành xu thế tất yếu. Việc phải chuẩn hóa, nâng cao chất lượng nhân sự về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm là điều quan trọng và cần thiết để tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường giữa các đối thủ, chiếm lĩnh thị phần, nâng cao hiệu quả kinh doanh tạo nền tảng cho quá trình phát triển mạnh mẽ hơn của công ty. Ông cũng đã dành thời gian đi rất nhiều nước trên thế để trải nghiệm, tìm tòi, cố gắng học hỏi những kiến thức mới từ các công ty, doanh nghiệp cùng ngành trên thế giới để có thể tìm ra những cách thức, hướng đi phù hợp nhất cho AHCOM. Ông khẳng định: Những gì mới nhất, hiện đại nhất, tốt nhất và phù hợp nhất chắc chắn ông sẽ dành cho AHCOM, nhưng điều quan trọng nhất đó vẫn là tận dụng, phát huy tối đa và hiệu quả nhất những sức mạnh nội tại của mỗi thành viên và của cả tập thể AHCOM. Kết thúc lại phần chia sẻ của mình, ông nhắn nhủ đến mỗi thành viên bằng một câu kết vô cùng hàm xúc và ý nghĩa “Hãy làm tốt hơn ngày hơn qua”. Đáp lại những chia sẻ đó là những tràng pháo tay giòn giã thể hiện sự hào hứng, đồng thuận và quyết tâm của toàn thể thành viên AHCOM Group.

Bằng tất cả sự nỗ lực và cố gắng của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên, AHCOM đã có được những kết quả khả quan trong hoạt động của 06 tháng đầu năm 2018.

Để có được kết quả kinh doanh khả quan trong 6 tháng đầu năm, Ban Lãnh Đạo và toàn thể các bộ nhân viên AHCOM đã quyết liệt trong chỉ đạo, thực hiện nhiều giải pháp đột phá thúc đẩy kinh doanh, hợp tác và tăng cường với các đơn vị đối tác, nâng cao năng lực quản lý, chất lượng nhân sự…

Ghi nhận, đánh giá cao những cống hiến đó, Ban Lãnh đạo đã tiến hành đã khen thưởng cho cá nhân xuất sắc đạt được kết quả kinh doanh và thành tích nổi bật trong 6 tháng đầu năm. Đây là nguồn động viên, khích lệ to lớn để toàn hệ thống AHCOM quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Trao thưởng nhân viên xuất sắc

Sau buổi lễ sơ kết, chương trình GALA DINNER diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi. Các thành viên có cơ hội sát lại gần nhau, chia sẻ và hiểu nhau nhiều hơn. Những tiếng hô vang khí thế cùng những lời ca tiếng hát vui vẻ thắm tình đoàn kết hứa hẹn mở ra sự TOÀN THẮNG – PHỒN THỊNH cho hành trình “Vững bước tương lai” của AHCOM Group.

 

 

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

AHCOM GROUP ĐỒNG LOẠT TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO NÂNG CAO KỸ NĂNG BÁN HÀNG TẠI CÁC ĐƠN VỊ

Tiếp tục thực hiện chuỗi chương trình đào tạo nội bộ với mục đích cập nhật kiến thức, nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng công tác cho cán bộ công nhân viên; nằm trong kế hoạch đào tạo năm 2018 của Công ty, trong hai ngày 27 và 28/06/2018 các đơn vị của AHCOM Group đã đồng loạt tổ chức các khóa đào tạo “Nâng cao kỹ...

KHÔNG KHÍ “KHAI XUÂN” TẠI AHCOM VIỆT NAM

Khép lại năm cũ với nhiều thành công, kết thúc chuỗi ngày nghỉ Tết sum vầy bên gia đình, các thành viên AHCOM VIỆT NAM tưng bừng trở lại với khí thế lao động  cho năm mới Mậu Tuất. Sáng ngày 21.02.2018 (Mùng 06 Tết Âm lịch), công ty AHCOM VIỆT NAM đã long trọng tổ chức “Khai xuân” tại tất cả các chi nhánh, đơn vị thành viên trực thuộc công...