[AHCOM] Những phần quà nhỏ thay lời tri ân gửi tới Cán bộ nhân viên Tết Nguyên đán 2024

[AHCOM] Những phần quà nhỏ thay lời tri ân gửi tới Cán bộ nhân viên Tết Nguyên đán 2024

Mỗi dịp cuối năm đến, AHCOM lại có cơ hội được gửi tới các Cán bộ nhân viên của Công ty những món quà nhỏ, thay cho lời động viên tinh thần những ngày Tết đến Xuân về.

Ngày 30 và 31 tháng 1 này, các Đơn vị trực thuộc AHCOM đã tổ chức gửi tới các Nhân sự những món quà Tết màu đỏ trượng trưng cho sự may mắn, thành công và một năm mới với nhiều khởi đầu mới. Việc trao tay những món quà đã thể hiện được tinh thần và những giá trị truyền thống của AHCOM.

Hy vọng rằng, những món quà nhỏ cùng với lời chúc ý nghĩa do chính Tổng Giám đốc gửi tới các bạn sẽ là nguồn động viên to lớn, khích lệ tinh thần và hướng tới một cái tết trọn vẹn, đầy ắp tình yêu thương bên người thân và gia đình.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh trao quà ý nghĩa của 6 đơn vị trực thuộc AHCOM tới các Cán bộ, nhân viên của Công ty nhé!

Chúc toàn thể AHCOM có một mùa xuân mới- Xuân Giáp Thìn với thật nhiều niềm vui, sức khỏe và sự thành công mới trong sự nghiệp! Xin chân thành cảm ơn những nỗ lực của toàn thể Cán bộ nhân viên trong suốt năm 2023 vừa qua.

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

VĂN HÓA DỰ TIỆC LIÊN HOAN, CHIÊU ĐÃI

Để tăng cường sự kết nối cộng đồng, tạo cơ hội giao lưu thân mật sau buổi làm việc căng thẳng, việc tổ chức những buổi liên hoan, những bữa cơm thân mật giữa các thành viên trong tổ chức, ngày càng được quan tâm, thường được tổ chức kết hợp sau các hội nghị, hội thảo... Trong một buổi tiệc sang trọng, lịch sự, bên cạnh việc giao tiếp...
Những thói quen ngủ trưa ảnh hưởng đến sức khỏe

NHỮNG THÓI QUEN XẤU KHI NGỦ TRƯA ANH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE CỦA DÂN VĂN PHÒNG

Ngủ trưa là một thói quen lành mạnh giúp lấy lại năng lượng làm việc vào buổi chiều. Tuy nhiên, nếu ngủ trưa không đúng cách thì vô tình có thể gây ra một số tác động xấu tới vùng não bộ của dân văn phòng. Nhiều chuyên gia đã khuyến cáo rằng, mỗi ngày, chúng ta nên dành ra khoảng 15 - 20 phút để ngủ trưa. Bởi điều...