[AHCOM] Những phần quà nhỏ thay lời tri ân gửi tới Cán bộ nhân viên Tết Nguyên đán 2024

[AHCOM] Những phần quà nhỏ thay lời tri ân gửi tới Cán bộ nhân viên Tết Nguyên đán 2024

Mỗi dịp cuối năm đến, AHCOM lại có cơ hội được gửi tới các Cán bộ nhân viên của Công ty những món quà nhỏ, thay cho lời động viên tinh thần những ngày Tết đến Xuân về.

Ngày 30 và 31 tháng 1 này, các Đơn vị trực thuộc AHCOM đã tổ chức gửi tới các Nhân sự những món quà Tết màu đỏ trượng trưng cho sự may mắn, thành công và một năm mới với nhiều khởi đầu mới. Việc trao tay những món quà đã thể hiện được tinh thần và những giá trị truyền thống của AHCOM.

Hy vọng rằng, những món quà nhỏ cùng với lời chúc ý nghĩa do chính Tổng Giám đốc gửi tới các bạn sẽ là nguồn động viên to lớn, khích lệ tinh thần và hướng tới một cái tết trọn vẹn, đầy ắp tình yêu thương bên người thân và gia đình.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh trao quà ý nghĩa của 6 đơn vị trực thuộc AHCOM tới các Cán bộ, nhân viên của Công ty nhé!

Chúc toàn thể AHCOM có một mùa xuân mới- Xuân Giáp Thìn với thật nhiều niềm vui, sức khỏe và sự thành công mới trong sự nghiệp! Xin chân thành cảm ơn những nỗ lực của toàn thể Cán bộ nhân viên trong suốt năm 2023 vừa qua.

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

Lễ khai xuân đầu năm mới của Công ty cổ phần AHCOM Việt Nam

Ngày 27/01/2023 (tức Mùng 6 Tết Nhâm Dần), các đơn vị thành viên thuộc AHCOM Việt Nam đã tổ chức Lễ Khai xuân ấm áp, thân mật cùng tập thể ban lãnh đạo và các nhân viên. Trong tiết trời xuân rộn ràng, sáng ngày hôm qua 27 tháng 01 năm 2023 (Tức mùng 6 Tết), đã diễn ra chương trình Khai xuân Quý Mão 2023. Toàn thể CBCNV đã...

AHCOM TỔ CHỨC CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBNV THÁNG 8

Là nét đẹp truyền thống trong văn hóa công ty, đã trở thành thông lệ, cứ mỗi hàng tháng, AHCOM lại tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng đó. Con người là tài sản lớn và quan trọng của của công ty, việc tổ chức sinh nhật hàng tháng đã thể hiện sự quan tâm thiết thực của Ban lãnh đạo AHCOM nhằm động viên,...