AHCOM tổ chức thành công cuộc thi tìm kiếm nhân tài cấp trưởng nhóm, trưởng phòng tại đơn vị Mazda Lê Văn Lương

AHCOM tổ chức thành công cuộc thi tìm kiếm nhân tài cấp trưởng nhóm, trưởng phòng tại đơn vị Mazda Lê Văn Lương

Với phương châm “Con người là yếu tố cốt lõi của mọi sự phát triển”, luôn chú trọng bồi dưỡng, đào tạo nhân tài; vừa qua công ty AHCOM Việt Nam đã tổ chức thành công cuộc tranh tài nội bộ đối với cấp trưởng nhóm, trưởng phòng, tìm ra những gương mặt sáng giá nhất ngồi vào các vị trí quản lý tại đơn vị trực thuộc Mazda Lê Văn Lương. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chủ trương chiến lược phát triển nhân sự AHCOM năm 2018.

Các ứng viên tham gia tranh tài đều là những người có kinh nghiệm và thành tích đáng nể trong quá trình phát triển của công ty. Với cuộc thi lần này, ban lãnh đạo AHCOM đã rất tâm huyết và công tâm trong quá trình xây dựng nội dung tranh tài, để mỗi ứng viên có thể chứng minh một cách rõ nét nhất tài năng cũng như phẩm chất vượt trội của bản thân khi ngồi vào các vị trí quan trọng.

Vượt qua những vòng thi thách thức với không khí nghiêm túc, minh bạch, cuối cùng chủ nhân các vị trí quản lý mới cũng được tìm ra trong sự nhất trí, đồng thuận và ủng hộ của toàn thể thành viên.

Theo đó, cơ cấu phòng kinh doanh của đại lý Mazda Lê Văn Lương nay đã hoàn thiện với việc bổ sung kịp thời các vị trí: 1 trưởng nhóm bán hàng và 1 trưởng phòng kinh doanh.

Cương vị mới đi kèm thêm nhiều trách nhiệm và trọng trách mới. Chắc chắn, sẽ có nhiều khó khăn thách thức trong tương lai nhưng ban lãnh đạo cùng toàn thể thành viên AHCOM nói chung, Mazda lê Văn Lương nói riêng đều tin tưởng và hy vọng rằng  các anh/chị quản lý mới sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh nội tại, mang TÂM – TRÍ – ĐỨC của mình gắn kết và xây dựng AHCOM ngày một sắc màu hơn.

 

 

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

“NÓNG” cuối tuần cùng AHCOM Group

Hôm nay (09/09) là một ngày sôi động của AHCOM Group khi diễn ra cùng lúc các chương trình: Trải nghiệm các mẫu xe Subaru của đơn vị Subaru Hà Nội tại Bắc Ninh và chương trình đồng hành cùng VOC 2017, trải nghiệm mẫu xe của đơn vị Nissan Long Biên diễn ra tại Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây. Nằm trong chuỗi...

NISSAN LONG BIÊN-CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Với những nỗ lực không ngừng, đại lý Nissan Long Biên luôn là một trong những đại lý có thành tích kinh doanh dẫn đầu toàn hãng. Tiếp nối thành công trước đó, ngày 7/3 vừa qua, đại lý Nissan Long Biên tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của tổng công ty điện lực miền Nam khi đã tiến hành thành công lễ bàn giao lô xe lớn 29...