AHCOM tổ chức thành công cuộc thi tìm kiếm nhân tài cấp trưởng nhóm, trưởng phòng tại đơn vị Mazda Lê Văn Lương

AHCOM tổ chức thành công cuộc thi tìm kiếm nhân tài cấp trưởng nhóm, trưởng phòng tại đơn vị Mazda Lê Văn Lương

Với phương châm “Con người là yếu tố cốt lõi của mọi sự phát triển”, luôn chú trọng bồi dưỡng, đào tạo nhân tài; vừa qua công ty AHCOM Việt Nam đã tổ chức thành công cuộc tranh tài nội bộ đối với cấp trưởng nhóm, trưởng phòng, tìm ra những gương mặt sáng giá nhất ngồi vào các vị trí quản lý tại đơn vị trực thuộc Mazda Lê Văn Lương. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chủ trương chiến lược phát triển nhân sự AHCOM năm 2018.

Các ứng viên tham gia tranh tài đều là những người có kinh nghiệm và thành tích đáng nể trong quá trình phát triển của công ty. Với cuộc thi lần này, ban lãnh đạo AHCOM đã rất tâm huyết và công tâm trong quá trình xây dựng nội dung tranh tài, để mỗi ứng viên có thể chứng minh một cách rõ nét nhất tài năng cũng như phẩm chất vượt trội của bản thân khi ngồi vào các vị trí quan trọng.

Vượt qua những vòng thi thách thức với không khí nghiêm túc, minh bạch, cuối cùng chủ nhân các vị trí quản lý mới cũng được tìm ra trong sự nhất trí, đồng thuận và ủng hộ của toàn thể thành viên.

Theo đó, cơ cấu phòng kinh doanh của đại lý Mazda Lê Văn Lương nay đã hoàn thiện với việc bổ sung kịp thời các vị trí: 1 trưởng nhóm bán hàng và 1 trưởng phòng kinh doanh.

Cương vị mới đi kèm thêm nhiều trách nhiệm và trọng trách mới. Chắc chắn, sẽ có nhiều khó khăn thách thức trong tương lai nhưng ban lãnh đạo cùng toàn thể thành viên AHCOM nói chung, Mazda lê Văn Lương nói riêng đều tin tưởng và hy vọng rằng  các anh/chị quản lý mới sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh nội tại, mang TÂM – TRÍ – ĐỨC của mình gắn kết và xây dựng AHCOM ngày một sắc màu hơn.

 

 

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

AHCOM biểu dương cá nhân có đóng góp trong công tác phát triển hệ thống nhân sự tháng 11/2018

Vừa qua, các đơn vị thành viên AHCOM đã đồng loạt tổ chức lễ trao thưởng cho những cá nhân có đóng góp trong công tác phát triển hệ thống nhân sự thông qua việc giới thiệu thành công nhân sự mới cho công ty. Đây là hoạt động thiết thực nhằm biểu dương những cá nhân có đóng góp to lớn cho sự phát triển chung công ty, đảm...

AHCOM Group đồng hành cùng chương trình “XÂY TRƯỜNG CHO EM” – NẬM DIM, ĐIỆN BIÊN

Lòng tốt luôn là cầu nối giữa người với người, sự san sẻ sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều niềm vui và tạo ra một thể giới thật tốt đẹp và thân ái hơn. Tình yêu lớn lên nhờ cho đi. Sự yêu thương mà chúng ta cho đi là sự yêu thương duy nhất mà chúng ta giữ được. Vượt qua cái lạnh mùa đông giá rét, góp...