AHCOM tổ chức thành công cuộc thi tìm kiếm nhân tài cấp trưởng nhóm, trưởng phòng tại đơn vị Mazda Lê Văn Lương

AHCOM tổ chức thành công cuộc thi tìm kiếm nhân tài cấp trưởng nhóm, trưởng phòng tại đơn vị Mazda Lê Văn Lương

Với phương châm “Con người là yếu tố cốt lõi của mọi sự phát triển”, luôn chú trọng bồi dưỡng, đào tạo nhân tài; vừa qua công ty AHCOM Việt Nam đã tổ chức thành công cuộc tranh tài nội bộ đối với cấp trưởng nhóm, trưởng phòng, tìm ra những gương mặt sáng giá nhất ngồi vào các vị trí quản lý tại đơn vị trực thuộc Mazda Lê Văn Lương. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chủ trương chiến lược phát triển nhân sự AHCOM năm 2018.

Các ứng viên tham gia tranh tài đều là những người có kinh nghiệm và thành tích đáng nể trong quá trình phát triển của công ty. Với cuộc thi lần này, ban lãnh đạo AHCOM đã rất tâm huyết và công tâm trong quá trình xây dựng nội dung tranh tài, để mỗi ứng viên có thể chứng minh một cách rõ nét nhất tài năng cũng như phẩm chất vượt trội của bản thân khi ngồi vào các vị trí quan trọng.

Vượt qua những vòng thi thách thức với không khí nghiêm túc, minh bạch, cuối cùng chủ nhân các vị trí quản lý mới cũng được tìm ra trong sự nhất trí, đồng thuận và ủng hộ của toàn thể thành viên.

Theo đó, cơ cấu phòng kinh doanh của đại lý Mazda Lê Văn Lương nay đã hoàn thiện với việc bổ sung kịp thời các vị trí: 1 trưởng nhóm bán hàng và 1 trưởng phòng kinh doanh.

Cương vị mới đi kèm thêm nhiều trách nhiệm và trọng trách mới. Chắc chắn, sẽ có nhiều khó khăn thách thức trong tương lai nhưng ban lãnh đạo cùng toàn thể thành viên AHCOM nói chung, Mazda lê Văn Lương nói riêng đều tin tưởng và hy vọng rằng  các anh/chị quản lý mới sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh nội tại, mang TÂM – TRÍ – ĐỨC của mình gắn kết và xây dựng AHCOM ngày một sắc màu hơn.

 

 

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

KHỞI ĐẦU MỚI CỦA AHCOM TECH – HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO NIỀM TIN

Song hành với sự phát triển mạnh mẽ và năng động của thị trường ô tô Việt Nam, AHCOM Tech được thành lập với sự mong muốn là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam mang những sản phẩm và dịch vụ ô tô tốt nhất cho người Việt Nam bằng sự phục vụ từ trái tim cùng tính chuyên nghiệp và sức mạnh của hệ thống. AHCOM Tech chính...

Đi du lịch Thái Lan cần chuẩn bị những gì?

Bạn đã chuẩn bị được những gì cho chuyến du lịch Thái Lan sắp tới? Chắc hẳn bạn đang có những băn khoan và thắc mắc, cần mua gì, đổi tiền ở đâu, tỉ giá tiền ra sao, cần chuẩn bị gì, cần mang theo những giấy tờ gì, .... Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị trước những gì mà các bạn cần có và nên...