CHIẾM TRỌN ẤN TƯỢNG TỐT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG CÙNG AHCOM VIỆT NAM

CHIẾM TRỌN ẤN TƯỢNG TỐT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG CÙNG AHCOM VIỆT NAM

 Ấn tượng đầu tiên là vô cùng quan trọng để chinh phục nhà tuyển dụng, nhất là trong quá trình phỏng vấn xin việc. Hôm nay, Tuyển Dụng AHCOM sẽ bật mí các bước giúp bạn chiếm “spotlight” giữa những ứng viên khác nhé!

1.  Phản hồi thư mời phỏng vấn

Nhiều bạn nghĩ việc phản hồi thư mời phỏng vấn là không cần thiết. Tuy nhiên, thực tế thì việc này có thể khiến nhà tuyển dụng ấn tượng bạn là một ứng viên lịch sự, chuyên nghiệp và thực sự quan tâm đến vị trí ứng tuyển.
Vậy nên, bạn hãy trả lời lại dù có tham gia hay không nhé.


2. Tìm hiểu trước thông tin công ty

Bạn nên tìm hiểu các thông tin như lĩnh vực hoạt động, địa chỉ, các sự kiện quan trọng của công ty, vị trí bạn ứng tuyển,.. Điều này sẽ thể hiện sự nghiêm túc, mong muốn làm việc của bạn đối với công ty.

3.  Đến đúng giờ

Đến muộn sẽ vừa làm bạn tấp hấp, vừa làm ảnh hưởng đến các công việc khác của nhà tuyển dụng. Bạn hãy đến sớm 5-10 phút để chỉn chủ lại trang phục trước khi buổi phỏng vấn bắt đầu nhé.

4. Giao tiếp tự tin

Cử chỉ và nét mặt là cách tự tin giúp nhà tuyển dụng của bạn cảm thấy bạn đang rất hào hứng với vị trí ứng tuyển. Bằng cách đó, bạn có thể khiến người phỏng vấn thấy hứng thú và chia sẻ nhiều hơn với bạn về công việc tương lai. Điều này cũng chiếm một phần không nhỏ trong việc đánh giá kết quả phỏng vấn.

Nếu sắp tới bạn có buổi phỏng vấn thì hãy thử áp dụng các bước trên của chúng mình nhé, chắc chắn sẽ gây ấn tượng cực tốt với nhà tuyển dụng đó! 

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

Thành thạo kỹ năng giải quyết vấn đề sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp

Giải quyết vấn đề (Problem Solving) là một trong những kỹ năng mềm cần thiết trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Đặc biệt, sở hữu kỹ năng này có thể giúp bạn thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp. Công việc luôn đặt ra những tình huống, sự việc bất ngờ đòi hỏi con người thích nghi, ứng biến và xử lý kịp thời. Để có thể giải quyết...

Lịch sử AHCOM CUP: Nơi khởi nguồn cho tình yêu bóng đá

Trái bóng tròn của môn thể thao vua luôn mang đến niềm đam mê bất tận. Ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào, các giải bóng đá đều thể hiện sự cuồng nhiệt, đầy sức sống cùng tinh thần đoàn kết mạnh mẽ. AHCOM Cup là một giải đấu như thế. AHCOM Cup là sự cạnh tranh khốc liệt trên mặt sân, AHCOM Cup là sự đoàn...