CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ AHCOM CUP LẦN THỨ 10

doi-vo-dich-ahcom-cup-lan-thu-10

CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ AHCOM CUP LẦN THỨ 10

Ngày 20/04/2019 vừa qua, vòng chung kết giải bóng đá AHCOM CUP đã được tổ chức thành công. Năm nay, đơn vị Nissan kinh doanh là đội vô địch và dành được chiếc cup danh giá.

doi-vo-dich-ahcom-cup-lan-thu-10

Đội hình ra quân trong Giải đấu lần này bao gồm 5 đội:

+ Kinh Doanh Nissan Long Biên – Đương kim vô địch

+ Dịch vụ Nissan Long Biên – Đội bóng kỷ luật

+ ACC1, ACC2, ACC 3 – Tập thể giàu truyền thống nhất AHCOM

+ Mazda1, Mazda 2 – Tập thể khao khao chiến thắng.

+ Liên quân Subaru – Văn Phòng Tổng – Đội bóng Á quân ở mùa giải trước

AHCOM CUP được diễn ra tại sân Vận Động Viên cấp cao – Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội. Theo Ban tổ chức, giải năm nay áp dụng luật bóng đá Mini của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

doi-tham-du-chung-ket-ahcomcup

Các “chân sút” của AHCOM lại có dịp để tranh tài và vươn tới ngôi vị cao nhất. Sau các vòng loại, Ban tổ chức đã tìm  ra 4 đội đi đến vòng chung kết tranh giải 1-2 và 3-4.

doi-hinh-ra-quan-ngay-chung-ket-ahcomcup

Các đơn vị đã góp phần tạo nên một mùa giải đáng nhớ. Với sự cố gắng , các giải thưởng đã tìm được chủ nhân thực sự. Ngoài chức vô địch, giải năm nay còn có thêm: giải phong cách, giải chiếc giày vàng, giải cổ động viên,… để khích lệ thêm tinh thần và tăng thêm tinh thần đoàn kết của tất cả nhân viên tại AHCOM.

thu-mon-xuat-sac-ahcomcup

giai-ahcomtech-10

giai-thuong-co-dong-vien-ahcomcup

thu-mon-xuat-sac-ahcomcup

trao-gia-cho-cau-thu-tai-ahcomcup

Đội Cổ động viên năm nay cũng được đánh giá vô cùng năng nổ, nhiệt tình và luôn sát cánh cùng các chân sút của đơn vị mình:

co-dong-vien-cung-doi-bong

co-dong-vien-ahcom-cup

Vậy là một mùa giải nữa lại qua đi với biết bao kỷ niệm và những khoảnh khắc đẹp.  Sự kiện tạo cơ hội để CBCNV tại AHCOM CUP rèn luyện tinh thần và sức khỏe. Năm nay, chức vô địch đã gọi tên đơn vị Nissan Kinh Doanh. Với dàn CĐV nhiệt tình, các chân sút đầy bản lĩnh và kinh nghiệm, chiếc cúp danh giá đã tìm được chủ nhân của nó. Hãy cùng chúc mừng cho Nissan Kinh Doanh và chờ đón một mùa giải mới với nhiều thành công hơn nữa.

 

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

Thứ 7 sôi động với AHCOM Group

Một tuần đầy căng thẳng với bộn bề công việc nhưng không thể dập tắt được ngọn lửa nhiệt huyết luôn sục sôi trong mỗi con người tại AHCOM Group. Thứ 7 này lại tiếp tục là một ngày cuối tuần có ý nghĩa với AHCOM khi cùng lúc 3 đơn vị là Mazda Lê Văn Lương, Nissan Long Biên, Subaru Hà Nội diễn ra các hoạt động vô cùng...
AHCOM tổ chức chúc mừng sinh nhật cho cán bộ nhân viên tháng 12/2018

AHCOM chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên tháng 12/2018

Chiều ngày 22/12/2018, tại văn phòng AHCOM Group đã diễn ra buổi tiệc chúc mừng sinh nhật đầy ắp niềm vui và tiếng cười cho cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng 12/2018. Trong không khí khẩn trương và bận rộn kết thúc năm 2018, AHCOM Group vẫn không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật chân thành nhất tới những cán bộ nhân viên có ngày sinh...