KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ AHCOM CUP LẦN THỨ 15

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ AHCOM CUP LẦN THỨ 15

Chiều ngày 29/03, Giải bóng đá AHCOM CUP lần thứ 15,  năm 2023 đã chính thức khai mạc tại sân bóng đá Gamuda. Giải bóng đá đã thu hút được đông đảo cán bộ công nhân viên thuộc 5 đơn vị trực thuộc AHCOM Việt Nam tham gia.

Đây là hoạt động thể thao lành mạnh cho các cán bộ nhân viên rèn luyện sức khỏe, là cầu nối để các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học hỏi lẫn nhau, qua đó tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau trong công tác chuyên môn, rèn luyện và tham gia đẩy mạnh các hoạt động phong trào của công ty.

MC phát biểu khai mạc giải bóng đá AHCOM CUP
MC phát biểu khai mạc giải bóng đá AHCOM CUP lần thứ 15
Ông Nguyễn Đức Hợp, TGĐ phát biểu và đánh trống khai mạc giải đấu bóng đá AHCOM CUP
Ông Nguyễn Đức Hợp, TGĐ phát biểu và đánh trống khai mạc giải đấu bóng đá AHCOM CUP

Phát biểu khai mạc,Ông Nguyễn Đức Hợp, TGĐ AHCOM Việt Nam cho biết giải bóng đá nam AHCOM CUP ra đời với mục đích khuyến khích phong trào thể dục thể thao và tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa cán bộ nhân viên trong toàn bộ hệ thống AHCOM.

Sau 14  mùa giải sôi động, AHCM CUP đã trở thành sân chơi hấp dẫn, bổ ích và hy vọng mùa giải năm 2023 sẽ tiếp tục chứng kiến những trận cầu hay trên tinh thần thể thao, chơi đẹp, mọi người cùng thắng.

Giải sẽ diễn ra từ ngày 29/3 đến ngày 26/4 thi đấu theo hình thức chia bảng tính điểm, gồm 10 trận lượt đi và lượt về, áp dụng luật của sân cỏ nhân tạo 5 người và quy chế của giải. Có gần 80 cầu thủ, chia làm 6 đội đăng ký tham dự đến đơn vị:

  • Mazda Lê Văn Lương
  • Xưởng Dịch vụ Mazda Lê Văn Lương
  • Subaru Hà Nội
  • Subaru Long Biên
  • Subaru Giải Phóng
  • SPV Việt Nam + Văn phòng AHCOM

Cùng nhìn lại hình ảnh của 6 đội sẽ tranh đấu gay cấn trong mùa giải AHCOM CUP lần thứ 15 này!

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

6 câu trích dẫn truyền cảm hứng cho những người làm kinh doanh

Cuộc sống luôn ngập tràn những điều mới mẻ nhưng đồng thời nó cũng đem lại những thách thức và rào cản khiến bạn phải vượt qua. Và 8 câu trích dẫn nổi tiếng dưới đây, AHCOM Việt Nam hi vọng có thể sẽ tạo thêm cho bạn động lực để hoàn thành tốt các mục tiêu của bản thân. "10% cuộc sống được hình thành do điều đang xảy...

TEAMBUILDING 2023 TẠI MỘT SỐ ĐƠN VỊ AHCOM VIỆT NAM

Trong tháng 5 vừa qua, các đơn vị trực thuộc AHCOM đã có khoảng thời gian thật sự thư giãn, vui vẻ khi được cùng nhau sinh hoạt, tham gia những hoạt động gắn kết, thắt chặt tinh thần đồng đội. Tất cả đã làm nên một mùa teambuilding bùng nổ, cháy hết mình và đậm dấu ấn riêng của từng đơn vị. Các chuyến đi đã đem tới nhiều...