KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ AHCOM CUP LẦN THỨ 15

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ AHCOM CUP LẦN THỨ 15

Chiều ngày 29/03, Giải bóng đá AHCOM CUP lần thứ 15,  năm 2023 đã chính thức khai mạc tại sân bóng đá Gamuda. Giải bóng đá đã thu hút được đông đảo cán bộ công nhân viên thuộc 5 đơn vị trực thuộc AHCOM Việt Nam tham gia.

Đây là hoạt động thể thao lành mạnh cho các cán bộ nhân viên rèn luyện sức khỏe, là cầu nối để các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học hỏi lẫn nhau, qua đó tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau trong công tác chuyên môn, rèn luyện và tham gia đẩy mạnh các hoạt động phong trào của công ty.

MC phát biểu khai mạc giải bóng đá AHCOM CUP
MC phát biểu khai mạc giải bóng đá AHCOM CUP lần thứ 15
Ông Nguyễn Đức Hợp, TGĐ phát biểu và đánh trống khai mạc giải đấu bóng đá AHCOM CUP
Ông Nguyễn Đức Hợp, TGĐ phát biểu và đánh trống khai mạc giải đấu bóng đá AHCOM CUP

Phát biểu khai mạc,Ông Nguyễn Đức Hợp, TGĐ AHCOM Việt Nam cho biết giải bóng đá nam AHCOM CUP ra đời với mục đích khuyến khích phong trào thể dục thể thao và tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa cán bộ nhân viên trong toàn bộ hệ thống AHCOM.

Sau 14  mùa giải sôi động, AHCM CUP đã trở thành sân chơi hấp dẫn, bổ ích và hy vọng mùa giải năm 2023 sẽ tiếp tục chứng kiến những trận cầu hay trên tinh thần thể thao, chơi đẹp, mọi người cùng thắng.

Giải sẽ diễn ra từ ngày 29/3 đến ngày 26/4 thi đấu theo hình thức chia bảng tính điểm, gồm 10 trận lượt đi và lượt về, áp dụng luật của sân cỏ nhân tạo 5 người và quy chế của giải. Có gần 80 cầu thủ, chia làm 6 đội đăng ký tham dự đến đơn vị:

  • Mazda Lê Văn Lương
  • Xưởng Dịch vụ Mazda Lê Văn Lương
  • Subaru Hà Nội
  • Subaru Long Biên
  • Subaru Giải Phóng
  • SPV Việt Nam + Văn phòng AHCOM

Cùng nhìn lại hình ảnh của 6 đội sẽ tranh đấu gay cấn trong mùa giải AHCOM CUP lần thứ 15 này!

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

10 địa điểm du lịch “đẹp không chịu nổi” ở Thái Lan mà bạn nên ghé thăm

Du lịch Thái Lan đâu chỉ có shopping ở Bangkok và xem show ở Pattaya? Không có gì phải ngờ vực về việc Thái Lan đang dần trở thành một trong những cái tên hot nhất của du lịch Đông Nam Á. Đồ ăn ngon, giá rẻ, nền văn hoá thú vị, Bangkok sôi động và những thành phố biển nóng bỏng... đó là những gì chúng ta có thể...
LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2018 – AHCOM GROUP NHÌN LẠI MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2018 – AHCOM GROUP NHÌN LẠI MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Ngày 12/01/2019 vừa qua, Công ty cổ phần AHCOM VIỆT NAM (AHCOM Group) đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết kinh doanh năm 2018 và đưa ra định hướng chiến lược phấn đấu năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Forevermark (614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội). Tham dự lễ Tổng kết cuối năm có ông Nguyễn Đức Hợp – Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng...