Lễ kỉ niệm 9 năm thành lập AHCOM và cuộc thi AHCOM TOP 1 mùa 3

Lễ kỉ niệm 9 năm thành lập AHCOM và cuộc thi AHCOM TOP 1 mùa 3

Mừng AHCOM thêm tuổi mới – một sự kiện ghi dấu hành trình đã đi qua đầy cảm xúc, bắt đầu cho một chặng đường mới với nhiều thành công mới. Và năm nay, năm 2019 AHCOM chào mừng kỉ niệm 9 năm thành lập. 9 năm với biết bao khó khăn, thử thách nhưng cũng là 9 năm đánh dấu sự trưởng thành và phát triển.

Kỉ niệm sinh nhật lầ thứ 9 AHCOM

tap-the-don-vi-subaru-ha-noi

tap-the-nissan-long-bien

Sinh-nhật-9-năm-ahcom

Trở lại với tháng 10, một tháng đặc biệt với tất cả nhân sự tại AHCOM, tháng chào đón sinh nhật lần thứ 9. Tất cả như lắng đọng lại để nhìn về chặng đường mình đã đi qua, đã gắn bó cùng AHCOM, đã có những vui buồn, những khó khăn và cả những kỉ niệm.

Lễ-trao-giai-ahcom-top-1-mua-3

Lễ trao giải AHCOM TOP 1 mùa thứ 3

lễ-trao-giai-ahcom-top-1-mua-3

Trao-giai-ahcom-top-1-mua-3

le-trao-giai-ahcom-top-1-mua-3

Trao-qua-ahcom-top-1-mua-3

trao-qua-ahcom-top-1-mua-3

Và để chào mừng cho sự kiện sinh nhật AHCOM như hàng năm, Hội thi AHCOM TOP 1 mùa 3 cũng chính thức được diễn ra. Đây không chỉ là sân chơi, AHCOM TOP 1 là cơ hội để toàn thể CNCNV tại công ty được đào tạo và nâng cao kỹ năng làm việc của mình. Giải thưởng tại AHCOM TOP 1 cũng chính là nguồn động lực to lớn để CBCNV tại AHCOM ngày càng cố gắng phát huy hơn nữa khả năng của bản thân. Và năm nay, thành công của AHCOM TOP 1 cùng những nỗ lực của các cá nhân như đã thay một lời chúc mừng sinh nhật đến với AHCOM.

Sinh-nhat_AHCOM_lan_thu_9_bo_nhiem_chuc_vu

lễ-bổ-nhiệm-chức-vụ-moi-ahcom

Cũng nhân sự kiện lần này, AHCOM đặc biệt tổ chức là lễ trao quyết định bổ nhiệm chức vụ mới và tri ân đóng góp của những cán bộ làm việc được 5 năm. Điều đó thể hiện sự quan tâm của BLĐ AHCOM, cũng như việc coi trọng nhân tài đã có nhiều đóng góp trong sự phát triển của AHCOM.

tri ân cán bộ lâu năm ahcom

tri-an-can-bo-lau-nam-ahcom-viet-nam

Với những cán bộ lâu năm, chắc chắn họ sẽ cảm thấy vô cùng tự hào với khoảng thời gian làm việc, cống hiến AHCOM. Còn với những nhân viên mới, đây chính là dịp để họ hòa chung vào gia đình AHCOM, là động lực để họ bắt đầu một con đường mới, một sự nghiệp mới gắn bó cùng AHCOM. Tất cả những điều đó đã tựu chung lại, đã đem đến một buổi tối vô cùng ấm áp và đáng nhớ.

chuc-mung-sinh-nhat-ahcom-9-nam-thanh-lap

chuc-mung-9-nam-sinh-nhat-ahcom

Hãy cùng chúc mừng cho AHCOM. Chúc cho chặng đường tiếp theo của AHCOM ngày càng vững mạnh và phát triển rực rỡ. Và mỗi chúng ta, những thành viên của AHCOM hãy nắm chặt tay nhau, cùng nhau phát triển, cùng nhau đóng góp vào sự phát triển chung của ngôi nhà AHCOM.

Một số hình ảnh diễn ra tại sự kiện:

cuộc thi ahcom top 1 mùa thứ 3

co-dong-vien-ahcom-top-1-mua-3

phat-bieu-tai-ahcom-top-1-mua-3

dong-kịch-mung-sinh-nhat-ahcom-top-1

van-nghe-mưng-sinh-nhat-ahcom

co-dong-vien-subaru-ha-noi

tiec-sinh-nhat-9-nam-ahcom


AHCOM VIỆT NAM 

DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM KINH DOANH TRONG LĨNH VỰC XE Ô TÔ


CAM KẾT CỦA AHCOM VIỆT NAM 

Tạo lập và duy trì môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, minh bạch.

Xây dựng một tổ chức bền vững tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng.

Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý.

Đóng góp sức mình xây dựng cộng đồng, và môi trường tốt đẹp hơn.

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

AHCOM tổ chức chúc mừng sinh nhật cho cán bộ nhân viên tháng 12/2018

AHCOM chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên tháng 12/2018

Chiều ngày 22/12/2018, tại văn phòng AHCOM Group đã diễn ra buổi tiệc chúc mừng sinh nhật đầy ắp niềm vui và tiếng cười cho cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng 12/2018. Trong không khí khẩn trương và bận rộn kết thúc năm 2018, AHCOM Group vẫn không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật chân thành nhất tới những cán bộ nhân viên có ngày sinh...

Nhân viên AHCOM dũng cảm cứu hỏa họa tại Nissan Long Biên

Ngày 8/5 vừa qua tại nhà bếp đại lý Nissan Long Biên đã bất ngờ xảy ra một vụ hỏa hoạn. Ngay sau đó vụ hỏa hoạn đã nhanh chóng được các cán bộ nhân viên Nissan Long Biên xử lý và dập tắt kịp thời nên cũng không gây ra thiệt hại nghiêm trọng nào về người và của. Theo những thông tin có được, nguyên nhân của vụ hỏa...