Lễ kỉ niệm 9 năm thành lập AHCOM và cuộc thi AHCOM TOP 1 mùa 3

Lễ kỉ niệm 9 năm thành lập AHCOM và cuộc thi AHCOM TOP 1 mùa 3

Mừng AHCOM thêm tuổi mới – một sự kiện ghi dấu hành trình đã đi qua đầy cảm xúc, bắt đầu cho một chặng đường mới với nhiều thành công mới. Và năm nay, năm 2019 AHCOM chào mừng kỉ niệm 9 năm thành lập. 9 năm với biết bao khó khăn, thử thách nhưng cũng là 9 năm đánh dấu sự trưởng thành và phát triển.

Kỉ niệm sinh nhật lầ thứ 9 AHCOM

tap-the-don-vi-subaru-ha-noi

tap-the-nissan-long-bien

Sinh-nhật-9-năm-ahcom

Trở lại với tháng 10, một tháng đặc biệt với tất cả nhân sự tại AHCOM, tháng chào đón sinh nhật lần thứ 9. Tất cả như lắng đọng lại để nhìn về chặng đường mình đã đi qua, đã gắn bó cùng AHCOM, đã có những vui buồn, những khó khăn và cả những kỉ niệm.

Lễ-trao-giai-ahcom-top-1-mua-3

Lễ trao giải AHCOM TOP 1 mùa thứ 3

lễ-trao-giai-ahcom-top-1-mua-3

Trao-giai-ahcom-top-1-mua-3

le-trao-giai-ahcom-top-1-mua-3

Trao-qua-ahcom-top-1-mua-3

trao-qua-ahcom-top-1-mua-3

Và để chào mừng cho sự kiện sinh nhật AHCOM như hàng năm, Hội thi AHCOM TOP 1 mùa 3 cũng chính thức được diễn ra. Đây không chỉ là sân chơi, AHCOM TOP 1 là cơ hội để toàn thể CNCNV tại công ty được đào tạo và nâng cao kỹ năng làm việc của mình. Giải thưởng tại AHCOM TOP 1 cũng chính là nguồn động lực to lớn để CBCNV tại AHCOM ngày càng cố gắng phát huy hơn nữa khả năng của bản thân. Và năm nay, thành công của AHCOM TOP 1 cùng những nỗ lực của các cá nhân như đã thay một lời chúc mừng sinh nhật đến với AHCOM.

Sinh-nhat_AHCOM_lan_thu_9_bo_nhiem_chuc_vu

lễ-bổ-nhiệm-chức-vụ-moi-ahcom

Cũng nhân sự kiện lần này, AHCOM đặc biệt tổ chức là lễ trao quyết định bổ nhiệm chức vụ mới và tri ân đóng góp của những cán bộ làm việc được 5 năm. Điều đó thể hiện sự quan tâm của BLĐ AHCOM, cũng như việc coi trọng nhân tài đã có nhiều đóng góp trong sự phát triển của AHCOM.

tri ân cán bộ lâu năm ahcom

tri-an-can-bo-lau-nam-ahcom-viet-nam

Với những cán bộ lâu năm, chắc chắn họ sẽ cảm thấy vô cùng tự hào với khoảng thời gian làm việc, cống hiến AHCOM. Còn với những nhân viên mới, đây chính là dịp để họ hòa chung vào gia đình AHCOM, là động lực để họ bắt đầu một con đường mới, một sự nghiệp mới gắn bó cùng AHCOM. Tất cả những điều đó đã tựu chung lại, đã đem đến một buổi tối vô cùng ấm áp và đáng nhớ.

chuc-mung-sinh-nhat-ahcom-9-nam-thanh-lap

chuc-mung-9-nam-sinh-nhat-ahcom

Hãy cùng chúc mừng cho AHCOM. Chúc cho chặng đường tiếp theo của AHCOM ngày càng vững mạnh và phát triển rực rỡ. Và mỗi chúng ta, những thành viên của AHCOM hãy nắm chặt tay nhau, cùng nhau phát triển, cùng nhau đóng góp vào sự phát triển chung của ngôi nhà AHCOM.

Một số hình ảnh diễn ra tại sự kiện:

cuộc thi ahcom top 1 mùa thứ 3

co-dong-vien-ahcom-top-1-mua-3

phat-bieu-tai-ahcom-top-1-mua-3

dong-kịch-mung-sinh-nhat-ahcom-top-1

van-nghe-mưng-sinh-nhat-ahcom

co-dong-vien-subaru-ha-noi

tiec-sinh-nhat-9-nam-ahcom


AHCOM VIỆT NAM 

DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM KINH DOANH TRONG LĨNH VỰC XE Ô TÔ


CAM KẾT CỦA AHCOM VIỆT NAM 

Tạo lập và duy trì môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, minh bạch.

Xây dựng một tổ chức bền vững tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng.

Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý.

Đóng góp sức mình xây dựng cộng đồng, và môi trường tốt đẹp hơn.

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

AHCOM VÀ VĂN HÓA TẶNG SÁCH – KHAI XUÂN ĐẦU NĂM MỚI

Sau kỳ nghỉ Tết đón xuân Canh Tý 2020, ngày hôm nay ngày 30/01/2020 (Ngày 06/01 Âm lịch), AHCOM tưng bừng lễ khai xuân tại tất cả các đơn vị: Văn phòng 68, Mazda Lê Văn Lương, Xưởng dịch vụ Mazda Lê Văn Lương, Subaru Hà Nội, Amax CarSpa, AHCOM Tech, Subaru Long Biên, Nissan Long Biên. Văn hóa đọc từ lâu đã là một phần rất được chú trọng...

Những cung bậc cảm xúc tại sinh nhật AHCOM Group

Đại tiệc sinh nhật lần thứ 7 AHCOM group đã thực sự trở thành lễ hội không thể nào quên với vô vàn màu sắc và thật nhiều cảm xúc đọng lại Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 10/10/2010 đến nay AHCOM Group đã trở thành một thương hiệu mạnh và ngày càng phát triển. Chặng đường 7 năm qua thực sự đã để lại nhiều cảm xúc...