Kỷ niệm sinh nhật AHCOM Group 8 năm tuổi – Những dấu ấn cảm xúc

Kỷ niệm sinh nhật AHCOM Group 8 năm tuổi – Những dấu ấn cảm xúc

Những ngày đầu tháng 10, hòa chung với niềm hân hoan của cả nước chào đón ngày giải phóng thủ đô 10/10, thì tại AHCOM gần 300 thành viên còn chờ đón ngày 10/10 với một ý nghĩa đặc biệt và thiêng liêng khác, cột mốc đánh dấu cho một sự khởi đầu và cũng là cột mốc để viết tiếp những niềm tự hào: Chào mừng sinh nhật AHCOM Group lần thứ 8. Kỷ niệm cho hành trình đầy tự hào đó, Ngày 07/10/2018, Ban lãnh đạo cùng thể cán bộ nhân viên đã tề tựu đông đủ tại Sông Hồng Resort  (Vĩnh Phúc) để cùng nhau chia sẻ niềm vui chung với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Năm nay, với sự đầu tư và chuẩn bị tâm huyết, chương trình kỷ niệm ngày thành lập công ty  được xây dựng mới mẻ và ấn tượng hơn cả khi xuyên suốt các hoạt động là thông điệp “ Thái độ hơn Trình độ” mà ban lãnh đạo đặc biệt muốn gửi gắm đến mỗi thành viên AHCOM.

AHCOM TOP 1 mùa 2 – hồi hộp cùng hành trình tìm kiếm tân vương

Mặc dù đây mới là năm thứ 2 được triển khai, nhưng với những thành công hơn mong đợi từ mùa giải đầu tiên năm 2017, AHCOM Top 1 đã trở thành 1 nét đẹp trong văn hóa của AHCOM nói chung và hoạt động không thể thiếu trong chương trình kỷ niệm thành lập công ty nói riêng. AHCOM Top 1 không chỉ là sân chơi để các thành viên có cơ hội thể hiện, tỏa sáng tài năng mà còn là nơi để mỗi cá nhân khẳng định niềm tự hào to lớn mang tên AHCOM.

AHCOM Top 1 (2018) được chia thành 2 đợt thi: Hội thi Tay nghề ngày 30/9, Hội thi Lý thuyết & tình huống ngày 7/10  dành cho các khối Tư vấn bán hàng, Cố vấn dịch vụ, Kỹ thuật viên. Trải qua các vòng thi nghiêm ngặt với những phút giây tranh tài hồi hộp, gay cấn của 27 thí sinh đến từ các đơn vị Mazda Lê Văn Lương, Nissan Long Biên, Subaru Hà Nội, ngôi vương AHCOM Top 1 mùa 2 chính thức được lộ diện. Với chiến thắng áp đảo trên cả 3 hạng mục, Mazda Lê Văn Lương  đã viết nên lịch sử vàng cho mùa thi năm nay.

Trao giải các thí sinh xuất sắc nhất AHCOM Top 1 (2018)

Cổ động viên hào hứng trong hội thi

Cháy hết mình cùng Team Building

Các trò chơi  Team building là hoạt động tiếp theo trong chuỗi chương trình kỷ niệm ngày thành lập công ty. Đúng 15h chiều ngày 7/10, tất cả  thành viên đã tập trung đông đủ tại sân chơi team. Đây chắc chắn là hoạt động được mong chờ nhất trong sự kiện, khi ai nấy đều hồ hởi, phấn khích với tinh thần “Chơi hết mình, vui hết mình”. Hoạt động xếp chữ “I LOVE AHCOM” cùng các trò chơi đội nhóm dựa trên tinh thần “Thái độ hơn Trình độ” đã tạo nên những giây phút vô cùng sôi động.

Hoạt động xếp chữ AHCOM

Những trò chơi Team building được các Đội rất háo hức, phân bổ nguồn nhân lực và chiến thuật rõ ràng. Thông qua các trò chơi đồng đội, mỗi người ai cũng cảm thấy tuy mệt nhưng lại rất vui, khỏe ra rất nhiều và đặc biệt tình đồng nghiệp ngày càng khăng khít. Những trải nghiệm thú vị trong hoạt động team building cũng đã giúp các thành viên có thêm năng lượng để làm việc và phấn đấu vì mục tiêu chung của AHCOM.

Các hoạt động Team building vui nhộn và ý nghĩa

Gala dinner – Hơn cả công ty, đó là gia đình

Sau buổi chiều Team building cháy lửa, các thành viên tiếp tục sẵn sàng tinh thần tiếp tục cho buổi tối Gala Dinner, chào mừng AHCOM tuổi mới.

Đêm tiệc cũng là cơ hội để Ban lãnh đạo công ty cùng nhau tri ân, cảm ơn cán bộ nhân viên đã, đang và tiếp tục đồng hành cùng AHCOM, đặc biệt là những thành viên đã gắn bó và cống hiến tâm huyết  tròn  5 năm.

Không chỉ là công ty hay đồng nghiệp, AHCOM còn là gia đình, là anh em. Đó là tình cảm, là giá trị thiêng liêng mà mỗi thành viên đều có thể cảm nhận sâu sắc trong đêm Gala. Những cái nắm tay, những cái ôm nối dài cùng những điệu nhảy tự do hết mình bên nhau chắc chắn sẽ là giây phút tuyệt vời nhất cho ngày hôm nay, là kỷ niệm đẹp cho ngày mai và những ngày mai nữa.

Một ngày hết mình trôi qua thật nhanh, nhưng niềm vui thì vẫn còn đọng lại trong mỗi người  và tình yêu đối với AHCOM sẽ ngày thêm đậm sâu. Hy vọng 9, 10  năm, 20 năm thậm chí là nhiều năm sau nữa AHCOM sẽ luôn được nhìn thấy những gương mặt này và nhiều gương mặt khác trong buổi Lễ mừng sinh nhật.

Chúc cho toàn thể CBNV sức khỏe, hạnh phúc, thành công và cùng AHCOM chinh phục những đỉnh cao mới!

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

Nissan Long Biên KD – Nissan Long Biên DV : DERBY SỚM

Mùa giải AHCOM League kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7 của AHCOM Group năm nay đã được khai mạc và hứa hẹn chứa đựng nhiều bất ngờ, kịch tính. Giải đấu vẫn bao gồm 7 đội bóng: Subaru Hà Nội (SHN), Mazda Lê Văn Lương 1 và 2 (MVL 1 và MVL 2), Kinh doanh Nissan Long Biên (KD NLB) và Dịch vụ Nissan Long Biên (DV NLB), Văn...

MAZDA LVL 1 – MAZDA LVL 2 : XÚC CẢM – CẢM XÚC

XÚC CẢM – CẢM XÚC Đây là 2 bộ phim Hàn Quốc mà tất cả thế hệ 8x đời đầu đều đã từng xem và là bộ phim lấy nước mắt của rất nhiều khán giả Việt Nam. Và hôm qua,ngày 1-8-2017 trên sân vận động huyền thoại Santiago Bernabéu – Crowne. Đã có 1 trận đấu lấy hết nước mắt của toàn bộ khán giả, cầu thủ và ban...