Lễ khai xuân đầu năm mới của Công ty cổ phần AHCOM Việt Nam

Lễ khai xuân đầu năm mới của Công ty cổ phần AHCOM Việt Nam

Ngày 27/01/2023 (tức Mùng 6 Tết Nhâm Dần), các đơn vị thành viên thuộc AHCOM Việt Nam đã tổ chức Lễ Khai xuân ấm áp, thân mật cùng tập thể ban lãnh đạo và các nhân viên.

Trong tiết trời xuân rộn ràng, sáng ngày hôm qua 27 tháng 01 năm 2023 (Tức mùng 6 Tết), đã diễn ra chương trình Khai xuân Quý Mão 2023. Toàn thể CBCNV đã họp mặt, chúc nhau những lời chúc bình an và sẵn sàng chào đón một năm Quý Mão nhiều năng lượng tích cực chinh phục những mục tiêu đã đề ra cho năm 2023.

Không khí khai xuân tại Mazda Lê Văn Lương và VPT

Ngày làm việc đầu tiên của năm mới Quý Mão là thứ sáu ngày 27/01 (mùng 6 Tết), nhưng đã thành truyền thống không chỉ của riêng AHCOM mà của nhiều doanh nghiệp, tổ chức khác.

Hân hoan ngày đi làm đầu tiên năm mới Quý Mão tại Subaru Long Biên

Ngày đầu năm mới là ngày “Khai xuân” để tất cả mọi người cùng nâng ly rượu mừng, gửi tới nhau những lời chúc, trao nhau chiếc lì xì may mắn và cùng trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện, kế hoạch, mong ước trong năm tới.

Đầu cầu Subaru Giải Phóng
 Tại buổi khai xuân, tập thể cán bộ nhân viên Công ty vui mừng đón chào Ban lãnh đạo chúc Tết. Chúc công ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thắng lợi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh 2023.
Xưởng dịch vụ Mazda Lê Văn Lương
Đơn bvij Subaru Hà Nội

Trong niềm hân hoan ngày đầu xuân mới, mọi người cùng nâng ly chúc mừng và hô vang: “Năm mới – Sức khỏe – Thành công”. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm, khởi đầu một năm nhiều thuận lợi.

Buổi lễ Khai xuân còn diễn ra chương trình trò chơi “Đố vui Hái lộc đầu xuân”, “Mini game trúng quà”… rất mới lạ và nhiều tiếng cười

 

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CBCNV trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

Nhân đây Công ty Cổ phần AHCOM Việt Nam cũng xin kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới an toàn, mạnh khoẻ , hạnh phúc và thật nhiều thành công!

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

Tuyển dujnng – test

Đang tải...

KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP ĐẠI LÝ SUBARU HÀ NỘI

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập Đại lý Subaru Hà Nội (17/12/2011 – 17/12/2022), thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, chúng tôi gửi tới Quý Khách hàng và Đối tác, cùng toàn thể Cán bộ nhân viên Đại lý những tình cảm và lời chúc tốt đẹp nhất. Trong suốt chặng đường 11 năm qua, các thế hệ nhân sự của Subaru Hà Nội đã không ngừng...