THƯ CHÚC TẾT KỶ HỢI 2019 TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC AHCOM

thư chúc tết kỷ hợi 2019 từ tổng giám đốc

THƯ CHÚC TẾT KỶ HỢI 2019 TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC AHCOM

Chào đón xuân mới Kỷ Hợi 2019 tràn đầy yêu thương và hy vọng, thay mặt Ban lãnh đạo AHCOM, tôi xin gửi lời chúc tới toàn thể các thành viên AHCOM cùng gia đình một năm mới với sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

Thân gửi Toàn thể thành viên AHCOM!

Trải qua năm 2018 với nhiều dấu ấn, đại gia đình AHCOM đã đi được một chặng đường không quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Nhiều thành tích của AHCOM đã được ghi nhận trên thị trường ô tô miền Bắc. Những đánh giá cao của khách hàng trong thời gian qua chính là động lực to lớn thúc đẩy tất cả thành viên AHCOM tận tâm hơn trong từng công việc, cẩn trọng hơn trong từng quyết định và chuyên nghiệp hơn trong từng thao tác.

Nhìn lại chặng đường đã qua, tôi cùng Ban lãnh đạo AHCOM đều tâm niệm rằng, thành công hôm nay không phải tự nhiên sinh ra, cũng không phải do một cá nhân gây dựng, mà là thành quả tâm huyết của lớp lớp cán bộ, nhân viên chung tay góp sức.

Năm Mậu Tuất 2018 với những khó khăn từ chính sách kinh tế Việt Nam cũng như sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường ô tô trong nước đã ảnh hưởng trực tiếp tới mọi hoạt động của AHCOM. Nhưng với sự nỗ lực phấn đấu, quyết tâm mạnh mẽ và tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình và trách nhiệm cao trên mọi lĩnh vực công tác của toàn bộ thành viên gia đình AHCOM, chúng ta đã đạt được những thành công vượt ngoài dự kiến.

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”

Có thể những khó khăn mà chúng ta đã trải qua trong năm qua vẫn chỉ là bước khởi đầu, trước mắt sẽ là một năm 2019 đầy thách thức, đòi hỏi mỗi chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ hơn.

Tuy vậy, Bằng tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết và những cố gắng không ngừng,  Tôi tin chúng ta sẽ đạt được kế hoạch đề ra, cùng nhau vượt qua khó khăn để khẳng định vị thế, uy tín và sự phát triển mạnh mẽ của AHCOM trong thị trường ô tô .

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể thành viên, những người đã và đang nỗ lực không ngừng để cùng nhau tạo dựng ngôi nhà AHCOM ngày một phát triển.

Kính chúc các thành viên bước sang năm mới với nhiều thành công và hạnh phúc, hoàn tốt nhất mục tiêu kế hoạch mà chúng ta đã đặt ra trong năm 2019, tiếp tục chung niềm tin để AHCOM có những bước phát triển quan trọng trong tương lai.

Một lần nữa, nhân dịp tết đến xuân về, với tất cả tình cảm và sự trân trọng, tôi xin chúc các bạn cùng gia đình sẽ tận hưởng một kỳ nghỉ lễ thật ấm áp, hạnh phúc, một năm mới  AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

Trân trọng!

Tổng giám đốc AHCOM

Nguyễn Đức Hợp

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

PHÁ VỠ TƯỜNG THÀNH- NISSAN LONG BIÊN KINH DOANH BỨT TỐC

Vào trận với tinh thần thi đấu cực tốt, Nissan Long Biên Kinh Doanh bắt nhịp trận đấu rất nhanh và làm chủ thế trận ngay từ đầu. Trước một ACC 1 cực sung sức và lối chơi vô cùng kỷ luật, NLB KD dường như gặp phải rất nhiều khó khăn và bất ngờ với lối chơi này. Bên ngoài sân trên băng ghế chỉ đạo, huấn luyện viên...

HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG

Hành trình thiện nguyện của các thành viên Quỹ Từ Thiện AHCOM vượt hơn 500 km từ Hà nội qua Mộc Châu, Tuần Giáo và dừng lại tại ngôi trường mới ở Điện Biên   Các em nhỏ tại ngôi trường mầm non Sao Mai Sau hơn 1 tháng kêu gọi và vận động các thành viên tại các đơn vị Nissan Long Biên, Mazda Lê Văn Lương, Subaru Hà...