TOÀN CẢNH GALA TỔNG KẾT 2017-CÔNG TY CP AHCOM VIỆT NAM

TOÀN CẢNH GALA TỔNG KẾT 2017-CÔNG TY CP AHCOM VIỆT NAM

Ngày 01/02/2018, công ty cổ phần AHCOM VIỆT NAM đã tổ chức thành công buổi lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017  tại Trung tâm tổ chức hội nghị tiệc cưới Forevermark (614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội). 

         Như một hoạt động thường niên, buổi lễ được tổ chức với mục đích tổng kết lại chặng đường 2017 và đưa ra định hướng chiến lược phát triển cho năm 2018. Đây là dịp để các thành viên có cơ hội được giao lưu trò chuyện , chia sẻ với nhau nhiều hơn, thân mật và gắn kết hơn.

         Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Hợp – Chủ tịch-Tổng giám đốc AHCOM VIỆT NAM đã có bài đánh giá các hoạt động trong năm 2017, chia sẻ những khó khăn thách thức đồng thời động viên, khích lệ tinh thần các thành viên về những nỗ lực phấn đấu trong công việc.

        Năm 2017 cũng là năm ghi dấu ấn cho những bước tiến lớn với rất nhiều dự án lớn được triển khai thành công. Để tạo nên sự thành công đó, Ban Lãnh đạo Công ty ghi nhận sự nỗ lực đồng lòng của toàn thể thành viên và đã chọn ra những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất để vinh danh trong trong buổi lễ tổng kết. Các cá nhân, tập thể lần lượt được xướng tên lên sân khấu và đón nhận kỷ niệm chương cũng những phần thưởng xứng đáng từ Ban Lãnh đạo cho những đóng góp trong năm vừa qua.

        Với sự đầu tư kỹ lưỡng, kì công, buổi Gala cuối năm đã thực sự mang đến một không khí vô cùng sôi động, hài hước,”mãn nhãn” người xem với nhiều hoạt động hấp dẫn và các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

        Gala tổng kết cuối năm đã diễn ra và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi thành viên AHCOM VIỆT NAM. Nhân dịp này, Ban giám đốc gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể thành viên và gia đình lời chúc tốt đẹp nhất trước thềm Xuân mới Mậu Tuất.  Ban lãnh đạo tin tưởng sự ấm áp của buổi tất niên sẽ còn lan tỏa trong suốt cuộc hành trình của Công ty với sự nỗ lực đoàn kết của toàn thể thành viên để hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra cũng như góp phần xây thương hiệu AHCOM VIỆT NAM ngày càng thịnh vượng .

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

AHCOM CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBCNV THÁNG 11/2019

Một tháng mới lại đến, không khí háo hức, vui mừng tại văn phòng 68 Lê Văn Lương chúc mừng sinh nhật CBCNV lại ngập tràn. Hãy cùng AHCOM gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cá nhân có ngày sinh nhật trong tháng 11. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ từ bữa tiệc sinh nhật đầy ấm ấp tại văn phòng Mazda Lê Văn...

Cách xử lý 5 vấn đề thường gặp cho người mới đi làm

Chuyển tiếp từ môi trường học đường sang môi trường công sở là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi người. Đây là lúc bạn bỡ ngỡ đối mặt với những vấn đề khó tránh khỏi trong môi trường mới. Nếu không biết cách ứng phó, nguy cơ cao là bạn sẽ để lại hình ảnh xấu trước mặt đồng nghiệp và cấp trên. Chính vì vậy, chúng tôi...