TOÀN CẢNH GALA TỔNG KẾT 2017-CÔNG TY CP AHCOM VIỆT NAM

TOÀN CẢNH GALA TỔNG KẾT 2017-CÔNG TY CP AHCOM VIỆT NAM

Ngày 01/02/2018, công ty cổ phần AHCOM VIỆT NAM đã tổ chức thành công buổi lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017  tại Trung tâm tổ chức hội nghị tiệc cưới Forevermark (614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội). 

         Như một hoạt động thường niên, buổi lễ được tổ chức với mục đích tổng kết lại chặng đường 2017 và đưa ra định hướng chiến lược phát triển cho năm 2018. Đây là dịp để các thành viên có cơ hội được giao lưu trò chuyện , chia sẻ với nhau nhiều hơn, thân mật và gắn kết hơn.

         Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Hợp – Chủ tịch-Tổng giám đốc AHCOM VIỆT NAM đã có bài đánh giá các hoạt động trong năm 2017, chia sẻ những khó khăn thách thức đồng thời động viên, khích lệ tinh thần các thành viên về những nỗ lực phấn đấu trong công việc.

        Năm 2017 cũng là năm ghi dấu ấn cho những bước tiến lớn với rất nhiều dự án lớn được triển khai thành công. Để tạo nên sự thành công đó, Ban Lãnh đạo Công ty ghi nhận sự nỗ lực đồng lòng của toàn thể thành viên và đã chọn ra những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất để vinh danh trong trong buổi lễ tổng kết. Các cá nhân, tập thể lần lượt được xướng tên lên sân khấu và đón nhận kỷ niệm chương cũng những phần thưởng xứng đáng từ Ban Lãnh đạo cho những đóng góp trong năm vừa qua.

        Với sự đầu tư kỹ lưỡng, kì công, buổi Gala cuối năm đã thực sự mang đến một không khí vô cùng sôi động, hài hước,”mãn nhãn” người xem với nhiều hoạt động hấp dẫn và các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

        Gala tổng kết cuối năm đã diễn ra và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi thành viên AHCOM VIỆT NAM. Nhân dịp này, Ban giám đốc gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể thành viên và gia đình lời chúc tốt đẹp nhất trước thềm Xuân mới Mậu Tuất.  Ban lãnh đạo tin tưởng sự ấm áp của buổi tất niên sẽ còn lan tỏa trong suốt cuộc hành trình của Công ty với sự nỗ lực đoàn kết của toàn thể thành viên để hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra cũng như góp phần xây thương hiệu AHCOM VIỆT NAM ngày càng thịnh vượng .

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

Chính thức khép lại mùa giải AHCOM CUP 2018 đầy ấn tượng

Sau loạt trận cuối cùng đầy kịch tính lúc 19h30 ngày 29/9/2018 với sự chuẩn bị kỹ càng về đấu pháp và nhân sự, các đội bóng đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao nhất để giành chiến thắng. Và ngôi Vương lần thứ hai liên tiếp đã gọi tên Nissan Kinh Doanh. Ban tổ chức  xin chúc mừng đội NLB KD đã bảo vệ thành công chức Vô...

Xưởng DV ACC 2 – MVL 2 & Xưởng DV ACC 1 – NLB DV : Thắng to nhưng chưa thể hết lo

Như vậy 2 trận đấu ở lượt trận thứ 3 AHCOM CUP đã kết thúc. Ở trận đấu thứ nhất chiến thắng 3-0 đã thuộc về ACC2 khi đối đầu với MVL2, Trận đầu diễn ra theo thế trận đã được các chuyên gia dự báo trước khi ACC2 với đầy đủ các hảo thủ trong đội hình đã đè bẹp MVL2 với đội hình chắp vá. Thế trận 1...