AHCOM Group đồng hành cùng chương trình “XÂY TRƯỜNG CHO EM” – NẬM DIM, ĐIỆN BIÊN

AHCOM Group đồng hành cùng chương trình “XÂY TRƯỜNG CHO EM” – NẬM DIM, ĐIỆN BIÊN

Lòng tốt luôn là cầu nối giữa người với người, sự san sẻ sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều niềm vui và tạo ra một thể giới thật tốt đẹp và thân ái hơn.
Tình yêu lớn lên nhờ cho đi. Sự yêu thương mà chúng ta cho đi là sự yêu thương duy nhất mà chúng ta giữ được.

Vượt qua cái lạnh mùa đông giá rét, góp mặt trong chuyến thiện nguyện tại xã Nà Tòng, Tuần Giáo, Điện Biên, các ông già Noel đến từ AHCOM Group đã vượt hành trình hơn 500 KM để trao tặng những phần quà thật xinh xắn và ý nghĩa cho các em nhỏ.

Người ta thường nói, không ai có thể chọn cho mình nơi sinh ra nhưng có thể chọn cho mình một cách sống. Hi vọng rằng tình yêu thương, sự quan tâm, chia sẻ của AHCOM cùng nhiều tấm lòng hảo tâm trong xã hội sẽ giúp các em có thêm động lực và niềm tin để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tiếp nối ngày đầu tiên tại Tuần Giáo, Điện Biên, đoàn AHCOM và các đơn vị thiện nguyện đã có một buổi giao lưu vô cùng sôi nổi, ý nghĩa cùng các thầy cô, các em học sinh trường Mầm non Sao Mai và bà con xã Nà Tòng. Cảm ơn sự chân thành, cởi mở và mến khách của con người ở nơi đây. Mong rằng tình cảm đáng quý này sẽ luôn luôn toả sáng rực rỡ và ấm áp như những ngọn lửa trong đêm.

“CHO ĐI KHÔNG PHẢI LÀ MẤT ĐI, CHO ĐI LÀ ĐỂ NHẬN LẠI NHỮNG ĐIỀU Ý NGHĨA HƠN, CAO THƯỢNG VÀ NHÂN VĂN HƠN”
Ngày thứ 2 của chuyến thiện nguyện, đại diện AHCOM Việt Nam cùng quỹ Trái Tim Hồng – Tấm Lòng Việt đã đến trao quà và dự lễ Khánh thành tại điểm trường Pá Toong, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên. Nhìn nụ cười trong sáng, ánh mắt hồn nhiên của các em học sinh, chúng tôi đã quên hết những nhọc nhằn của chặng đường dài hơn 12 giờ đồng hồ vừa qua. AHCOM thật vinh hạnh được chung tay mang lại cho các em một ngôi trường mới khang trang, sạch đẹp hơn để các em có thể học tập tốt hơn. Xin chúc các em mạnh khoẻ, chăm ngoan, học giỏi để xây dựng quê hương đất nước giàu mạnh!

Cảm ơn thầy trò trường THPT Dân tộc Nội trú Mộc Châu đã tiếp đón AHCOM bằng tất cả sự nhiệt tình. Phải chứng kiến những khó khăn vất vả của mùa đông vùng cao mới thấy các em đã kiên cường và nghị lực đến nhường nào. Và thật bất ngờ khi các em không chỉ chăm ngoan, học giỏi mà còn rất tài năng và khéo léo. Thân gửi đến các em những món quà đầy ý nghĩa từ AHCOM, chúc các em luôn tự tin, vững vàng để bước đến tương lai.

>>> Hãy Cùng AHCOM trao đi những tấm lòng nhân ái để yêu thương kết nối yêu thương – SỐNG LÀ CHO ĐI, ĐÂU CHỈ NHẬN RIÊNG MÌNH !!!

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH SẮP XẾP CÔNG VIỆC THEO THỨ TỰ ƯU TIÊN CHƯA?

Trong một ngày mỗi người đều có hàng vạn công việc cần phải hoàn thành. Có người làm một cách thong thả, thậm chí còn có nhiều thời riêng rảnh dành cho bản thân mình. Có người ngụp lặn cả đời, lúc nào cũng trong trạng thái miệt mài “bận rộn” không đâu. Vấn đề ở đây chính là cách sắp sếp công việc hằng ngày của mỗi người khác...

Qũy từ thiện AHCOM – Kết nối tấm lòng Việt

Đến hẹn lại lên, sau một thời gian thành lập và chính thức đi vào hoạt động gần một năm, quỹ từ thiện AHCOM đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ phía toàn thể cán bộ nhân viên. Việc toàn thể cán bộ nhân viên luôn sẵn sàng tham gia đóng quỹ từ thiện AHCOM đã và đang trở thành một nét đẹp trong văn...