[AHCOM] Những phần quà nhỏ thay lời tri ân gửi tới Cán bộ nhân viên Tết Nguyên đán 2024

[AHCOM] Những phần quà nhỏ thay lời tri ân gửi tới Cán bộ nhân viên Tết Nguyên đán 2024

Mỗi dịp cuối năm đến, AHCOM lại có cơ hội được gửi tới các Cán bộ nhân viên của Công ty những món quà nhỏ, thay cho lời động viên tinh thần những ngày Tết đến Xuân về.

Ngày 30 và 31 tháng 1 này, các Đơn vị trực thuộc AHCOM đã tổ chức gửi tới các Nhân sự những món quà Tết màu đỏ trượng trưng cho sự may mắn, thành công và một năm mới với nhiều khởi đầu mới. Việc trao tay những món quà đã thể hiện được tinh thần và những giá trị truyền thống của AHCOM.

Hy vọng rằng, những món quà nhỏ cùng với lời chúc ý nghĩa do chính Tổng Giám đốc gửi tới các bạn sẽ là nguồn động viên to lớn, khích lệ tinh thần và hướng tới một cái tết trọn vẹn, đầy ắp tình yêu thương bên người thân và gia đình.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh trao quà ý nghĩa của 6 đơn vị trực thuộc AHCOM tới các Cán bộ, nhân viên của Công ty nhé!

Chúc toàn thể AHCOM có một mùa xuân mới- Xuân Giáp Thìn với thật nhiều niềm vui, sức khỏe và sự thành công mới trong sự nghiệp! Xin chân thành cảm ơn những nỗ lực của toàn thể Cán bộ nhân viên trong suốt năm 2023 vừa qua.

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

AHCOM GỬI LỜI TRI ÂN SÂU SẮC ĐẾN NHÂN SỰ 5 NĂM CỐNG HIẾN

Thân ái gửi lời chào đến bạn - thành viên gắn bó của tập thể AHCOM. Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi trân trọng gửi tới bạn lời chúc mừng tốt đẹp nhất vì sự nghiệp phát triển của AHCOM. Ngày hôm nay, tất cả chúng ta có thể tự hào về những thành quả to lớn mà chúng ta...
giai-bong-da-friendship-cup

BÌNH LUẬN VỀ LƯỢT TRẬN THỨ 2 – GIẢI BÓNG ĐÁ FRIENDSHIP CUP NĂM 2019

Đến hẹn lại lên, buổi chiều của những trận cầu đinh nóng bỏng và tràn đầy cảm xúc tại vòng đấu thứ 2 Friendship Cup đã bắt đầu. Người hâm mộ háo hức chờ đợi cuộc so tài đỉnh cao giữa hai cặp đấu đội bóng đầu bảng Nissan Long Biên gặp đương kim vô địch Đồng Minh, cùng 2 đội bóng đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên là...