AHCOM VIỆT NAM SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM

AHCOM VIỆT NAM SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM

AHCOM VIỆT NAM SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM

TĂNG TỐC CHINH PHỤC 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

Ngày 13/7 vừa qua, Ban lãnh đạo AHCOM cùng đội ngũ quản lý đến từ tất cả các đơn vị trực thuộc đã có mặt tại Lễ sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2023.
Tại buổi lễ, các thành viên đã cùng nhau nhìn nhận và đánh giá hiệu quả hoạt động ở hai mặt: thành tựu đạt được và vấn đề cần khắc phục.
TGĐ – Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đức Hợp đã dành thời gian phân tích và chia sẻ về thị trường nói chung và hoạt động kinh doanh của AHCOM nói riêng. Từ đó giúp mỗi người hiểu rõ được khó khăn và thách thức chúng ta sẽ phải đối diện trong 6 tháng cuối năm.
Tiếp tục duy trì mục tiêu phát triển đội ngũ nhân sự, AHCOM đã mạnh mẽ xây dựng hàng loạt chương trình nội bộ, phát triển về thể chất và tinh thần. Sôi động với bóng đá, hăng say với AHCOM TOP 1 và miệt mài trên từng cung đường chạy với AHCOM Marathon. Các thành viên AHCOM hãy sẵn sàng cho hai quý cuối năm rực cháy!!
Chúc mừng lễ sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm thành công tốt đẹp. Chúc cho tất cả các Đại lý AHCOM đạt thêm nhiều thành tựu mới, con người AHCOM ngày một khoẻ về thể chất, mạnh về chuyên môn, sẵn sàng bứt phá mọi giới hạn!
Dưới đây là một số hình ảnh cấp quản lý – những nhân tài hàng đầu của các đơn vị trực thuộc AHCOM.
Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

AHCOM tổ chức chúc mừng sinh nhật cho cán bộ nhân viên tháng 1/2019

AHCOM tổ chức chúc mừng sinh nhật cho cán bộ nhân viên tháng 1/2019

Chiều ngày 25/01/2019, tại văn phòng AHCOM Group đã diễn ra buổi tiệc chúc mừng sinh nhật ấm áp cùng cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng 01/2019. Trong không khí làm việc khẩn trương đầu năm mới 2019 và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, AHCOM Group vẫn không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật chân thành nhất tới những cán bộ nhân viên...

Cách quản lý công việc hàng ngày, không sợ trễ deadline sếp giao

Cách quản lý công việc hàng ngày không chỉ giúp bạn làm việc một cách hiệu quả mà còn giúp bạn có thời gian chăm sóc bản thân, làm những điều yêu thích. Vậy làm thế nào để quản lý tốt công việc? Cách sắp xếp, cách quản lý công việc hàng ngày chính là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị của mỗi cá nhân. Trong một công...