AHCOM VIỆT NAM SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM

AHCOM VIỆT NAM SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM

AHCOM VIỆT NAM SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM

TĂNG TỐC CHINH PHỤC 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

Ngày 13/7 vừa qua, Ban lãnh đạo AHCOM cùng đội ngũ quản lý đến từ tất cả các đơn vị trực thuộc đã có mặt tại Lễ sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2023.
Tại buổi lễ, các thành viên đã cùng nhau nhìn nhận và đánh giá hiệu quả hoạt động ở hai mặt: thành tựu đạt được và vấn đề cần khắc phục.
TGĐ – Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đức Hợp đã dành thời gian phân tích và chia sẻ về thị trường nói chung và hoạt động kinh doanh của AHCOM nói riêng. Từ đó giúp mỗi người hiểu rõ được khó khăn và thách thức chúng ta sẽ phải đối diện trong 6 tháng cuối năm.
Tiếp tục duy trì mục tiêu phát triển đội ngũ nhân sự, AHCOM đã mạnh mẽ xây dựng hàng loạt chương trình nội bộ, phát triển về thể chất và tinh thần. Sôi động với bóng đá, hăng say với AHCOM TOP 1 và miệt mài trên từng cung đường chạy với AHCOM Marathon. Các thành viên AHCOM hãy sẵn sàng cho hai quý cuối năm rực cháy!!
Chúc mừng lễ sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm thành công tốt đẹp. Chúc cho tất cả các Đại lý AHCOM đạt thêm nhiều thành tựu mới, con người AHCOM ngày một khoẻ về thể chất, mạnh về chuyên môn, sẵn sàng bứt phá mọi giới hạn!
Dưới đây là một số hình ảnh cấp quản lý – những nhân tài hàng đầu của các đơn vị trực thuộc AHCOM.
Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

GIẢI BÓNG ĐÁ OF CUP 2017 – AHCOM FC : NHỮNG DẤU CHÂN TRÊN DẶM TRƯỜNG THIÊN LÝ

Có thể nói tham gia vào GIẢI BÓNG ĐÁ OF CUP 2017 đã mang lại cho AHCOM FC rất nhiều trải nghiệm thú vị và cũng tạo ra được sân chơi vô cùng rộng lớn bổ ích. Ngoài ra, đội bóng cũng đã cống hiến cho khán giả những màn thi đấu hết sức gay cấn và quyết liệt. Như chúng ta đã biết, đây là năm đầu tiên và...

HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG

Hành trình thiện nguyện của các thành viên Quỹ Từ Thiện AHCOM vượt hơn 500 km từ Hà nội qua Mộc Châu, Tuần Giáo và dừng lại tại ngôi trường mới ở Điện Biên   Các em nhỏ tại ngôi trường mầm non Sao Mai Sau hơn 1 tháng kêu gọi và vận động các thành viên tại các đơn vị Nissan Long Biên, Mazda Lê Văn Lương, Subaru Hà...