KHAI MẠC AHCOM TOP 1 MÙA 6 – VÒNG THỰC HÀNH CVDV VÀ KTV.

KHAI MẠC AHCOM TOP 1 MÙA 6 – VÒNG THỰC HÀNH CVDV VÀ KTV.

Ngày 24/9 vừa qua, AHCOM TOP 1 đã chính thức quay trở lại với mùa và mở màn là vòng thi thực hành CVDV và KTV đến từ các đơn vị: Mazda Lê Văn Lương, Subaru Hà Nội, Subaru Long Biên và Subaru Giải Phóng.

Chương trình khai mạc được bắt đầu từ 7h00 sáng trong sự háo hức, vui mừng và đầy khí thế quyết tâm dành chiến thắng. Bằng quá trình làm việc chăm chỉ, tâm huyết và không ngừng học hỏi, các thí sinh bước vào hội thi với một tinh thần rất tự tin và sẵn sàng.

Ông Cấn Việt Hà phát biểu tuyên bố khai mạc hội thi

Những vòng đấu đã diễn ra vô cùng gay cấn, các thí sinh đều thể hiện hết mình bằng kinh nghiệm, bằng những gì đã tích lũy được trong quá trình làm việc. AHCOM TOP 1 thực sự là sân chơi, là cơ hội để CBCNV tại AHCOM được đào tạo và nâng cao tay nghề cũng như kỹ năng của mình.

Đồng hành cùng các thí sinh, không thể không nhắc tới quá trình làm việc nghiêm túc, đầy trách nhiệm của Hội đồng Ban Giám khảo. Họ đã luôn theo sát các phần thi của từng thí sinh để tìm được những cá nhân xứng đáng nhất lọt vào TOP 3:

Kết thúc hội thi là những cái bắt tay chúc mừng, là sự đoàn kết, là sự hi vọng mà mỗi CĐV dành cho các thí sinh ở các đơn vị. Cùng chúc mừng cho Vòng thực hành CVDV và KTV – khai mạc AHCOM TOP1 đã thành công tốt đẹp. Chúc các thí sinh tiếp tục giữ vững tinh thần và bứt phá thật ngoạn mục tại vòng thi tiếp theo vào ngày 7/10 – nhân dịp kỉ niệm 13 năm sinh nhật AHCOM.

Một số hình ảnh diễn ra tại Vòng thi AHCOM TOP 1 – Thực hành CVDV và KTV: 

Hình ảnh tập thể các thí sinh cùng đơn vị

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

“NÓNG” cuối tuần cùng AHCOM Group

Hôm nay (09/09) là một ngày sôi động của AHCOM Group khi diễn ra cùng lúc các chương trình: Trải nghiệm các mẫu xe Subaru của đơn vị Subaru Hà Nội tại Bắc Ninh và chương trình đồng hành cùng VOC 2017, trải nghiệm mẫu xe của đơn vị Nissan Long Biên diễn ra tại Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây. Nằm trong chuỗi...

VÌ SAO THÁI ĐỘ QUAN TRỌNG HƠN TRÌNH ĐỘ?

Khi được hỏi đâu là một nhân viên lý tưởng mà “người người nhà nhà” đều muốn sở hữu, ắt hẳn ai cũng sẽ nói đó phải là một người vừa toát lên thái độ đúng đắn vừa phải kết hợp trình độ năng khiếu vượt bậc. Tuy nhiên, nếu chỉ có thể chọn một trong hai điều kiện trên thì đâu là câu trả lời hợp lý nhất từ...