KHAI MẠC AHCOM TOP 1 MÙA 6 – VÒNG THỰC HÀNH CVDV VÀ KTV.

KHAI MẠC AHCOM TOP 1 MÙA 6 – VÒNG THỰC HÀNH CVDV VÀ KTV.

Ngày 24/9 vừa qua, AHCOM TOP 1 đã chính thức quay trở lại với mùa và mở màn là vòng thi thực hành CVDV và KTV đến từ các đơn vị: Mazda Lê Văn Lương, Subaru Hà Nội, Subaru Long Biên và Subaru Giải Phóng.

Chương trình khai mạc được bắt đầu từ 7h00 sáng trong sự háo hức, vui mừng và đầy khí thế quyết tâm dành chiến thắng. Bằng quá trình làm việc chăm chỉ, tâm huyết và không ngừng học hỏi, các thí sinh bước vào hội thi với một tinh thần rất tự tin và sẵn sàng.

Ông Cấn Việt Hà phát biểu tuyên bố khai mạc hội thi

Những vòng đấu đã diễn ra vô cùng gay cấn, các thí sinh đều thể hiện hết mình bằng kinh nghiệm, bằng những gì đã tích lũy được trong quá trình làm việc. AHCOM TOP 1 thực sự là sân chơi, là cơ hội để CBCNV tại AHCOM được đào tạo và nâng cao tay nghề cũng như kỹ năng của mình.

Đồng hành cùng các thí sinh, không thể không nhắc tới quá trình làm việc nghiêm túc, đầy trách nhiệm của Hội đồng Ban Giám khảo. Họ đã luôn theo sát các phần thi của từng thí sinh để tìm được những cá nhân xứng đáng nhất lọt vào TOP 3:

Kết thúc hội thi là những cái bắt tay chúc mừng, là sự đoàn kết, là sự hi vọng mà mỗi CĐV dành cho các thí sinh ở các đơn vị. Cùng chúc mừng cho Vòng thực hành CVDV và KTV – khai mạc AHCOM TOP1 đã thành công tốt đẹp. Chúc các thí sinh tiếp tục giữ vững tinh thần và bứt phá thật ngoạn mục tại vòng thi tiếp theo vào ngày 7/10 – nhân dịp kỉ niệm 13 năm sinh nhật AHCOM.

Một số hình ảnh diễn ra tại Vòng thi AHCOM TOP 1 – Thực hành CVDV và KTV: 

Hình ảnh tập thể các thí sinh cùng đơn vị

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP AHCOM VIỆT NAM️🎉

KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP AHCOM VIỆT NAM️ Là một trong những sự kiện được mong chờ nhất năm, buổi lễ sinh nhật ️tại AHCOM luôn đong đầy cảm xúc. Năm nay, tất cả thành viên AHCOM vẫn quây quần cùng nhau trong không gian ấm cúng, lắng nghe lời chia sẻ từ Tổng Giám đốc. Những điều đặc biệt - từ những con người đặc biệt - tại...

6 câu trích dẫn truyền cảm hứng cho những người làm kinh doanh

Cuộc sống luôn ngập tràn những điều mới mẻ nhưng đồng thời nó cũng đem lại những thách thức và rào cản khiến bạn phải vượt qua. Và 8 câu trích dẫn nổi tiếng dưới đây, AHCOM Việt Nam hi vọng có thể sẽ tạo thêm cho bạn động lực để hoàn thành tốt các mục tiêu của bản thân. "10% cuộc sống được hình thành do điều đang xảy...