Đại Lý Subaru Hà Nội Kỷ Niệm 12 Năm Sinh Nhật: Vững Bước Trên Hành Trình Cống Hiến

subaru hà nội đón sinh nhật thứ 12

Đại Lý Subaru Hà Nội Kỷ Niệm 12 Năm Sinh Nhật: Vững Bước Trên Hành Trình Cống Hiến

Đại Lý Subaru Hà Nội Kỷ Niệm 12 Năm Sinh Nhật

Trải qua mười hai năm, đại lý Subaru Hà Nội đã trở thành biểu tượng uy tín và chất lượng trong lĩnh vực bán xe, với tầm nhìn vươn xa hơn, không ngừng cống hiến và đổi mới. Sinh nhật lần thứ 12 của chúng ta không chỉ là một dấu mốc quan trọng, mà còn là cơ hội để cảm ơn sự đồng lòng và cống hiến không ngừng của tất cả những người đã tạo nên thành công lớn lao này.

subaru hà nội đón sinh nhật thứ 12

Tại Đại Lý Subaru Hà Nội, chúng tôi luôn biết ơn và ghi nhận sự đóng góp không ngừng của đội ngũ nhân sự. Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là bán xe, mà còn là tạo dựng một cộng đồng, xây dựng mối quan hệ lâu dài và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Điều này không thể thực hiện được nếu không có lòng nhiệt huyết và sự cam kết của từng thành viên trong gia đình Đại Lý Subaru Hà Nội.

subaru hà nội vinh danh nhân sự ahcom

phát biểu giám đốc subaru hà nội sinh nhật

Quãng đường mười hai năm không phải lúc nào cũng êm đềm, nhưng chính những thử thách đó đã rèn luyện chúng ta, làm cho chúng ta mạnh mẽ và kiên định hơn trong việc đem đến dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Chúng tôi tự hào khi trở thành đại lý bán xe Subaru số 1 tại Việt Nam, điều này là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của mỗi cá nhân, từ nhân viên bán hàng, kỹ thuật viên tận tâm cho đến bộ phận hỗ trợ sau bán hàng.

Trên hành trình đầy chông gai, chúng tôi không bao giờ đi một mình. Sự tin tưởng và ủng hộ từ quý khách hàng, đối tác cũng như toàn bộ cộng đồng là động lực lớn lao giúp chúng tôi vượt qua mọi khó khăn. Chúng tôi hứa sẽ tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến những trải nghiệm tốt nhất và những chiếc xe Subaru chất lượng hàng đầu cho mọi khách hàng.

subaru hà nội vững bước hành trình

hoạt động sinh nhật của subaru hà nội ahcom

hoạt động sôi nổi ngày sinh nhật subaru

Cuối cùng, xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến tất cả những người đã tin tưởng và đồng hành cùng Đại Lý Subaru Hà Nội trong suốt chặng đường 12 năm qua. Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục vững bước, đồng hành và cùng nhau xây dựng những thành công mới trong tương lai.

Trân trọng cảm ơn và hân hoan chào đón kỷ niệm 12 năm đầy ý nghĩa của chúng ta!

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

CÁC ĐƠN VỊ AHCOM CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHÂN SỰ THÁNG 7/2023

CÁC ĐƠN VỊ AHCOM CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHÂN SỰ THÁNG 7/2023 Là nét đẹp truyền thống trong văn hóa công ty, đã trở thành thông lệ, cứ mỗi hàng tháng, AHCOM lại tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng đó. Con người là tài sản lớn và quan trọng của của công ty, việc tổ chức sinh nhật hàng tháng đã thể hiện...

TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN MỘT NỬA THẾ GIỚI – AHCOM WOMEN’S DAY

Ngày 8-3 là một ngày vô cùng đặc biệt trong năm, ngày tôn vinh người phụ nữ. Hòa chung không khí đó, sáng nay ngày 8/3/2019 các đơn vị trực thuộc AHCOM đã tổ chức tiệc chúc mừng dành cho phái đẹp trong công ty. Chương trình chúc mừng tại các đơn vị được các đấng mày râu chuẩn bị vô cùng chu đáo & sáng tạo để chào đón...