KHỞI ĐỘNG AHCOM TOP1 2023 CÙNG CÁC ĐƠN VỊ

KHỞI ĐỘNG AHCOM TOP1 2023 CÙNG CÁC ĐƠN VỊ

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến sự kiện sinh nhật 13 năm của AHCOM, tất cả các thí sinh đến từ các đơn vị đều đang hăng say luyện tập, chuẩn bị cho mùa AHCOM TOP1 lần thứ 16.

AHCOM TOP1 luôn là cuộc thi được trông đợi nhất trong năm, bởi tính cạnh tranh khốc liệt và niềm khao khát khẳng định bản thân của các thí sinh. Năm 2023, cuộc thi được tổ chức dành cho đối tượng cán bộ nhân viên thuộc khối Kinh doanh và dịch vụ. Đây là hai đầu tàu mũi nhọn, đại diện cho toàn bộ thương hiệu của AHCOM đến với khách hàng.

Mỗi năm AHCOM TOP1 lại được xây dựng theo môtip thay đổi, đem lại sự mới lạ cho các thí sinh, nhưng cũng là thách thức không nhỏ khi các thí sinh phải đối mặt với lượng kiến thức khổng lồ, nhiều kỹ năng cần trau dồi.

Để có thể đạt được kết quả tốt nhất, ngay từ tháng 8 đội ngũ đào tạo của từng đơn vị đã bắt đầu khởi động, chuẩn bị những giáo án mới nhất, đầy đủ nhất cho thí sinh của chúng ta.

Không chỉ lý thuyết, các Kỹ thuật viên Subaru Long Biên vô cùng chăm chỉ trau dồi và luyện tập kỹ năng chuyên môn. Cái nóng tháng 7 như đổ lửa cũng không thể lung lay tinh thần và ý chí sắt đá này.

Với quân số đông đảo và nhiều nhân sự chuyên môn cao, Mazda Lê Văn Lương luôn là đối thủ đáng gờm trong hệ thống. Hãy cùng xem một số hình ảnh được các phóng viên ghi lại, để thấy được sức nóng của AHCOM TOP1 đã thực sự bắt đầu!

Và Subaru Hà Nội là đơn vị tiếp theo “hâm nóng” bầu không khí của AHCOM Top1 sắp tới. Trong khi phòng kinh doanh nhanh chóng họp mặt nhau để chia sẻ, ôn luyện kiến thức thì khối Dịch vụ cũng đã gấp rút trau dồi, luyện tập tay nghề để chờ ngày “thử lửa”.
Với tinh thần sẵn sàng quyết đấu mạnh mẽ, Subaru Hà Nội ắt hẳn khiến các đơn vị khác phải “sốt ruột” rồi. Hãy cùng cổ vũ hết mình cho SHN và chờ đón những hình ảnh ôn thi tiếp theo của các đơn vị khác nhé!
Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

subaru hà nội đón sinh nhật thứ 12

Đại Lý Subaru Hà Nội Kỷ Niệm 12 Năm Sinh Nhật: Vững Bước Trên Hành Trình Cống Hiến

Đại Lý Subaru Hà Nội Kỷ Niệm 12 Năm Sinh Nhật Trải qua mười hai năm, đại lý Subaru Hà Nội đã trở thành biểu tượng uy tín và chất lượng trong lĩnh vực bán xe, với tầm nhìn vươn xa hơn, không ngừng cống hiến và đổi mới. Sinh nhật lần thứ 12 của chúng ta không chỉ là một dấu mốc quan trọng, mà còn là cơ hội...

AHCOM VIỆT NAM TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 2022

Năm 2022 đã qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được. Tháng 1/2023 vừa qua, AHCOM Việt Nam đã tổ chức buổi lễ tổng kết “Hoạt động kinh doanh năm 2022 – Định hướng năm 2023” cho toàn thể cán bộ nhân viên tại từng đơn vị trực thuộc....