KHỞI ĐỘNG AHCOM TOP1 2023 CÙNG CÁC ĐƠN VỊ

KHỞI ĐỘNG AHCOM TOP1 2023 CÙNG CÁC ĐƠN VỊ

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến sự kiện sinh nhật 13 năm của AHCOM, tất cả các thí sinh đến từ các đơn vị đều đang hăng say luyện tập, chuẩn bị cho mùa AHCOM TOP1 lần thứ 16.

AHCOM TOP1 luôn là cuộc thi được trông đợi nhất trong năm, bởi tính cạnh tranh khốc liệt và niềm khao khát khẳng định bản thân của các thí sinh. Năm 2023, cuộc thi được tổ chức dành cho đối tượng cán bộ nhân viên thuộc khối Kinh doanh và dịch vụ. Đây là hai đầu tàu mũi nhọn, đại diện cho toàn bộ thương hiệu của AHCOM đến với khách hàng.

Mỗi năm AHCOM TOP1 lại được xây dựng theo môtip thay đổi, đem lại sự mới lạ cho các thí sinh, nhưng cũng là thách thức không nhỏ khi các thí sinh phải đối mặt với lượng kiến thức khổng lồ, nhiều kỹ năng cần trau dồi.

Để có thể đạt được kết quả tốt nhất, ngay từ tháng 8 đội ngũ đào tạo của từng đơn vị đã bắt đầu khởi động, chuẩn bị những giáo án mới nhất, đầy đủ nhất cho thí sinh của chúng ta.

Không chỉ lý thuyết, các Kỹ thuật viên Subaru Long Biên vô cùng chăm chỉ trau dồi và luyện tập kỹ năng chuyên môn. Cái nóng tháng 7 như đổ lửa cũng không thể lung lay tinh thần và ý chí sắt đá này.

Với quân số đông đảo và nhiều nhân sự chuyên môn cao, Mazda Lê Văn Lương luôn là đối thủ đáng gờm trong hệ thống. Hãy cùng xem một số hình ảnh được các phóng viên ghi lại, để thấy được sức nóng của AHCOM TOP1 đã thực sự bắt đầu!

Và Subaru Hà Nội là đơn vị tiếp theo “hâm nóng” bầu không khí của AHCOM Top1 sắp tới. Trong khi phòng kinh doanh nhanh chóng họp mặt nhau để chia sẻ, ôn luyện kiến thức thì khối Dịch vụ cũng đã gấp rút trau dồi, luyện tập tay nghề để chờ ngày “thử lửa”.
Với tinh thần sẵn sàng quyết đấu mạnh mẽ, Subaru Hà Nội ắt hẳn khiến các đơn vị khác phải “sốt ruột” rồi. Hãy cùng cổ vũ hết mình cho SHN và chờ đón những hình ảnh ôn thi tiếp theo của các đơn vị khác nhé!
Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

COVID-19: Tại sao nên đeo khẩu trang ngay cả khi ở nhà?

Để phát huy tối đa công dụng bảo vệ cả người đeo lẫn những người xung quanh, bạn có thể thực hiện việc đeo khẩu trang ngay khi sinh hoạt tại gia đình. Đợt bùng phát mới của COVID-19 đi kèm với số lượng người nhiễm tăng mạnh hơn so với các đợt lây lan trước. Ngoài những biện pháp phòng bệnh phổ biến như sử dụng khẩu trang nơi...

Nếu có ngày bạn tuyệt vọng, hãy nhớ rằng: trên đời còn những số phận bất hạnh hơn

Hạnh phúc của con người là vô cùng. Có người luôn cố gắng để trở nên giàu có, nhiều tiền bạc nhưng có những người, hạnh phúc đối với họ quả thật rất đơn sơ. https://www.youtube.com/watch?v=9xr2QhDucNI&feature=youtu.be Mỗi chúng ta trong cuộc đời đều có những lúc cảm thấy chán chường, tuyệt vọng với cuộc sống hiện tại. Chúng ta cảm thấy mình thật thê thảm, thật không may mắn và...