LỄ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM TẠI ĐẠI LÝ SUBARU HÀ NỘI

LỄ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM TẠI ĐẠI LÝ SUBARU HÀ NỘI

Chiều ngày 08/07/2023, Đại lý Subaru Hà Nội đã tổ chức thành công Lễ sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2023.
Đây là dịp để ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty ngồi lại với nhau, cùng nhìn lại kết quả đã đạt được, cũng như đưa ra những kế hoạch, định hướng và chiến lược tiếp theo cho 6 tháng cuối năm.
Ngay từ đầu năm 2023 mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, Subaru Hà Nội vẫn triển khai hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả, đạt được nhiều kết quả tích cực. Về cơ bản, Đại lý đạt được số chỉ tiêu đề ra, giữ được nhịp tăng trưởng tốt. Uy tín và thương hiệu từng bước được nâng lên trên thị trường.
Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo cũng thẳng thắn thảo luận các vấn đề còn tồn tại và phân tích, làm rõ các khó khăn, hạn chế để tìm hướng khắc phục. Các phòng, ban đã trình bày về các công việc, thành tích đã đạt được, những thay đổi trong hoạt động kinh doanh để đạt được kết quả cao nhất; đồng thời đưa ra một số giải pháp và đề xuất nhằm tiếp tục phát huy kết quả, khắc phục tồn tại để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch cuối năm.
Trong buổi lễ, Ban lãnh đạo cũng đã dành nhiều phần thưởng cho đội ngũ nhân sự có kết quả làm việc xuất sắc trong 6 tháng vừa qua.
Với những kết quả đã đạt được, chúng ta tin rằng toàn thể CBNV Đại lý sẽ tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa và các tháng tiếp theo để hoàn thành kế hoạch kinh doanh của năm 2023. Cùng nhìn lại hình ảnh các phòng ban của Đại lý Subaru Hà Nội trong lễ sơ kết vừa qua.
Phòng Kinh Doanh
Phòng Dịch vụ
Các cô gái Hành chính – Nhân sự – Kế toán – Marketing
Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

5 nguyên tắc phải lưu ý khi trao đổi công việc từ xa

Giao tiếp trực tiếp đời thường có những nguyên tắc thì giao tiếp trực tuyến cũng có những phạm trù buộc dân công sở phải nhớ kỹ để đạt được hiệu quả. Bên cạnh chuyên môn, giao tiếp là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng đối với dân văn phòng. Nếu như trước đây, dân văn phòng thường giao tiếp một cách trực tiếp với khách hàng,...

COVID-19: Vứt bỏ khẩu trang, găng tay thế nào cho an toàn?

Trong diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, khối lượng chất thải y tế đã tăng lên đáng kể. Lượng rác thải tăng cao trong thời gian này dễ dàng trở thành nguồn lây nhiễm mầm bệnh nguy hiểm không kém các F0, F1. Việc vứt bỏ và xử lý rác thải của người bệnh và người sinh hoạt trong môi trường có nguy cơ nhiễm COVID-19 nên được...