LỄ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM TẠI ĐẠI LÝ SUBARU HÀ NỘI

LỄ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM TẠI ĐẠI LÝ SUBARU HÀ NỘI

Chiều ngày 08/07/2023, Đại lý Subaru Hà Nội đã tổ chức thành công Lễ sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2023.
Đây là dịp để ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty ngồi lại với nhau, cùng nhìn lại kết quả đã đạt được, cũng như đưa ra những kế hoạch, định hướng và chiến lược tiếp theo cho 6 tháng cuối năm.
Ngay từ đầu năm 2023 mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, Subaru Hà Nội vẫn triển khai hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả, đạt được nhiều kết quả tích cực. Về cơ bản, Đại lý đạt được số chỉ tiêu đề ra, giữ được nhịp tăng trưởng tốt. Uy tín và thương hiệu từng bước được nâng lên trên thị trường.
Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo cũng thẳng thắn thảo luận các vấn đề còn tồn tại và phân tích, làm rõ các khó khăn, hạn chế để tìm hướng khắc phục. Các phòng, ban đã trình bày về các công việc, thành tích đã đạt được, những thay đổi trong hoạt động kinh doanh để đạt được kết quả cao nhất; đồng thời đưa ra một số giải pháp và đề xuất nhằm tiếp tục phát huy kết quả, khắc phục tồn tại để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch cuối năm.
Trong buổi lễ, Ban lãnh đạo cũng đã dành nhiều phần thưởng cho đội ngũ nhân sự có kết quả làm việc xuất sắc trong 6 tháng vừa qua.
Với những kết quả đã đạt được, chúng ta tin rằng toàn thể CBNV Đại lý sẽ tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa và các tháng tiếp theo để hoàn thành kế hoạch kinh doanh của năm 2023. Cùng nhìn lại hình ảnh các phòng ban của Đại lý Subaru Hà Nội trong lễ sơ kết vừa qua.
Phòng Kinh Doanh
Phòng Dịch vụ
Các cô gái Hành chính – Nhân sự – Kế toán – Marketing
Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

AHCOM Group phát động tham dự ngày hội hiến máu “Giọt Hồng AHCOM”

   GIỌT HỒNG AHCOM   .............Giọt máu cho đi – cuộc đời ở lại................ 💞 Nối tiếp thành công của các chương trình “ AHCOM – Doanh Nghiệp Vị Nhân Sinh”, Thứ 7 ngày 11/8/2018 tới đây, công ty cổ phần AHCOM VIỆT NAM (AHCOM Group) kết hợp với Viện huyết học truyền máu Trung Ương tiếp tục tổ chức ngày hội hiến máu với thông điệp “ San sẻ yêu thương...

Lịch sử AHCOM CUP: Nơi khởi nguồn cho tình yêu bóng đá

Trái bóng tròn của môn thể thao vua luôn mang đến niềm đam mê bất tận. Ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào, các giải bóng đá đều thể hiện sự cuồng nhiệt, đầy sức sống cùng tinh thần đoàn kết mạnh mẽ. AHCOM Cup là một giải đấu như thế. AHCOM Cup là sự cạnh tranh khốc liệt trên mặt sân, AHCOM Cup là sự đoàn...