AHCOM NGẬP TRÀN HOẠT ĐỘNG CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

AHCOM NGẬP TRÀN HOẠT ĐỘNG CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

 Trong thành công của AHCOM không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em phụ nữ. Bên cạnh vai trò là những người vợ, người mẹ đảm đang trong gia đình, các chị em còn là những nhân viên đầy nhiệt huyết, người đồng nghiệp tuyệt vời của đại gia đình AHCOM.
Để tôn vinh “một nửa thế giới”, các đấng mày râu của AHCOM và các đơn vị thành viên đã dành nhiều tâm huyết tổ chức các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa để chúc mừng chị em ngày 20/10. Những món quà xinh xắn, những lời chúc ngọt ngào và bầu không khí ngập tràn yêu thương mà các anh em tạo ra đã khiến những người phụ nữ AHCOM không khỏi xúc động và hạnh phúc.
Xin chân thành cảm ơn tấm lòng của những người đồng nghiệp, người bạn, người anh em thân thiết! Và chúc cho tất cả chị em phụ nữ luôn mãi rạng ngời, tràn đầy niềm vui trong cuộc sống.
Cùng xem lại những hình ảnh đẹp của sự kiện:
Dù làm việc ở vị trí nào, tại đơn vị nào, những đóa hoa của Subaru Giải Phóng vẫn luôn toả sáng đầy rạng rỡ.
Trong không khí ngập tràn những điều ngọt ngào, Subaru Hà Nội cũng đã chuẩn bị bánh và hoa dành tặng chị em phái đẹp.
Mong rằng “Một nửa của thế giới” sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc không chỉ riêng ngày này mà 364 ngày còn lại vẫn sẽ giữ mãi nụ cười, luôn tràn đầy năng lượng để toả sáng trên hành trình của mình.
Xinh đẹp, đa tài, mạnh mẽ, chuyên nghiệp,… đó chỉ là một vài trong số rất nhiều mỹ từ mà các anh em dùng để bày tỏ sự trân quý dành cho “một nửa xinh đẹp” của Subaru Long Biên.
Và những món quà đầy sự tinh tế của các anh dành tặng các chị em cũng đã thay mọi lời chúc tốt đẹp nhất.
💐Hôm nay hai mươi tháng Mười
Chúc mừng phụ nữ khắp nơi xa gần
Gia đình hạnh phúc thuận hòa
Xinh đẹp mạnh khỏe mãi đời an vui ❤
Thật may mắn khi trên chặng đường phát triển, Xưởng dịch vụ Mazda Lê Văn Lương được đồng hành cùng những người phụ nữ thật tuyệt vời! Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, mến chúc chị em sẽ luôn tự tin rạng ngời, dồi dào sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc 💐
Ngày 20/10 – Một ngày thật đặc biệt – Ngày tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam Hãy cùng AHCOM gửi lời chúc đến tất cả các chị em – những người đã và đang đồng hành cùng sự phát triển của công ty. Chúc tất cả các chị em có 1 ngày lễ vui vẻ, mãi luôn tươi trẻ, thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và trọn vẹn trong cuộc sống!
Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

Những thói quen ngủ trưa ảnh hưởng đến sức khỏe

NHỮNG THÓI QUEN XẤU KHI NGỦ TRƯA ANH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE CỦA DÂN VĂN PHÒNG

Ngủ trưa là một thói quen lành mạnh giúp lấy lại năng lượng làm việc vào buổi chiều. Tuy nhiên, nếu ngủ trưa không đúng cách thì vô tình có thể gây ra một số tác động xấu tới vùng não bộ của dân văn phòng. Nhiều chuyên gia đã khuyến cáo rằng, mỗi ngày, chúng ta nên dành ra khoảng 15 - 20 phút để ngủ trưa. Bởi điều...
ahcom-chuc-mung-CBCNV-sinh-nhat-thang-1

AHCOM CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBCNV TRONG NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM

Trong những ngày cuối năm bận rộn, AHCOM không quên gửi đến những cá nhân có ngày sinh nhật lời chúc mừng tốt đẹp nhất cùng bó hoa tươi thắm. Chiều ngày 16/01/2020, tại văn phòng AHCOM – 68 Lê Văn Lương, anh chị em CBCNV tại đây lại cùng sum họp, đem lời ca tiếng hát cùng các tiết mục văn nghệ chúc mừng cho các cá nhân có...