AHCOM VIỆT NAM LIÊN TIẾP NHẬN 2 BẰNG CHỨNG NHẬN CÔNG TÁC THIỆN NGUYỆN TỪ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH ĐIỆN BIÊN

AHCOM VIỆT NAM LIÊN TIẾP NHẬN 2 BẰNG CHỨNG NHẬN CÔNG TÁC THIỆN NGUYỆN TỪ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH ĐIỆN BIÊN

Với những hoạt động thiện nguyện thiết thực đầy ý nghĩa, ngày 29/5 vừa qua quỹ từ thiện AHCOM Group (Công ty cổ phần AHCOM VIỆT NAM) đã vinh dự đón nhận liên tiếp 2 bằng khen chứng nhận từ phòng giáo dục và đào tạo tỉnh Điện Biên.


Trong suốt quá trình hình thành và phát triển những năm qua, quỹ từ thiện AHCOM Group đã nỗ lực không ngừng trong hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động xã hội vì cộng đồng, đặc biệt là các chương trình giúp đỡ đời sống tinh thần và thể chất cho trẻ em. Nổi bật trong số đó là chuỗi chương trình “TRƯỜNG MỚI CHO EM” được phối hợp thực hiện cùng các nhà hảo tâm và các tổ chức từ thiện uy tín trong nước như: Câu lạc bộ Trái Tim Hồng, Trung Thành Food… với mong muốn tạo điều kiện học tập thuận lợi cho cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Gần đây nhất, vào tháng 03/2018, quỹ từ thiện AHCOM Group đã đồng hành và tài trợ cho dự án thiện nguyện xây dựng trường mới tại tỉnh Điện Biên với các điểm trường: trường Bản Phang & trường Mầm non Bình Minh (xã Chiềng Đông, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên), trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Ta Ma (xã Ta Ma, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên).

Quỹ từ thiện AHCOM Group với sức người, sức của và sự ủng hộ của người dân cùng chính quyền tỉnh Điện Biên, các điểm trường mới nhanh chóng được khởi công xây dựng và hoàn thành (từ ngày 20/3/2018 đến ngày 20/5/2018). Những ngôi trường mới kiên cố, khang trang, sạch đẹp hoàn thành không chỉ mang lại diện mạo mới đầy khởi sắc mà còn mang lại niềm vui, niềm hy vọng cho các em học sinh, quý thầy cô, người dân và chính quyền địa phương nơi đây.

Cảm động và biết ơn trước tình cảm cũng như sự đóng góp của quỹ từ thiện AHCOM Group, ngày 29/5/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên đã trân trọng trao tặng 2 bằng chứng nhận cùng lời cảm ơn sâu sắc tới quỹ, chứng nhận công tác thiện nguyện vì cộng đồng.

Sự chứng nhận này, thêm một lần nữa khẳng định những giá trị tốt đẹp mà AHCOM luôn gìn giữ và phát huy trong hành trình phát triển của công ty với phương châm hoạt động: sự phát triển của doanh nghiệp phải luôn gắn liền với trách nhiệm xã hội thông qua các hoạt động hướng về cộng đồng nhằm gìn giữ, phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, vì một xã hội phát triển lành mạnh, bền vững.

Quỹ từ thiện AHCOM Group xin chân thành cảm ơn tình cảm và sự ghi nhận của các cấp ban ngành, đoàn thể, chính quyền tỉnh Điện Biên. Sự thành công từ mỗi chương trình từ thiện chính là nguồn động viên khích lệ lớn lao để AHCOM tự tin thực hiện những dự án thiện nguyện tiếp theo, gieo nhân ái và tình yêu thương đến mọi miền tổ quốc.

 

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

AHCOM GROUP SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM & TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH 6 THÁNG CUỐI NĂM

  Ngày 04/08/2018 vừa qua, Công ty cổ phần AHCOM VIỆT NAM (AHCOM Group) đã long trọng tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2018 tại Khách sạn Aquaria (Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội). Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm AHCOM Group Tham dự hội nghị có ông Nguyễn...

3 ĐIỀU QUAN TRỌNG ĐỂ NÂNG CAO DOANH SỐ BÁN HÀNG

Những nhân viên bán hàng giỏi đều biết cách giành lấy sự chú ý của khách hàng và duy trì mối quan hệ lâu dài với họ. Đặc biệt người bán hàng thành công luôn luôn biết cách bán hàng từ mối quan hệ của mình, biết cách vượt qua doanh số áp đặt cho mình trong bất kỳ tình huống nào. Và có 3 điều quan trọng mà ít...