CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỘI NHẬP THÁNG 9/2020

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỘI NHẬP THÁNG 9/2020

Nhằm nâng cao chất lượng làm việc đội ngũ cũng như tạo cơ hội để những thành viên mới nhanh chóng hòa nhập với tinh thần của AHCOM Việt Nam, ngày 12/9 vừa qua, Chương trình đào tạo hội nhập cho nhân sự mới đã diễn ra tại 68 Lê Văn Lương.

Hoạt đông có sự tham gia trao đổi của ông Nguyễn Đức Hợp – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc AHCOM Group, ông Huỳnh Hồng Hà – Giám đốc  Ban Kiểm soát nội bộ và ông Phạm Văn Hảo – Ban HCNS AHCOM Group là người trực tiếp giới thiệu, hướng dẫn, trao đổi về nội quy, quy định và văn hóa công ty. Và toàn bộ nhân viên mới gia nhập AHCOM Group.

Chương trình đào tạo hội nhập AHCOM tháng 9/2020

Nội dung của buổi đào tạo bao gồm các hoạt động đào tạo hệ thống công nghệ thông tin, đào tạo an toàn lao đông và phòng cháy chữa cháy, đào tạo văn hóa AHCOM, đào tạo Lòng hiếu khách AHCOM. Bên cạnh đó là bài kiểm tra các kiến thức đã được lắng nghe trong buổi đào tạo, được thực hiện bởi các CBNV tham gia.

Việc đào tạo hội nhập giúp nhân viên mới có được cái nhìn đầy đủ và sâu sắc về những chặng đường mà công ty đã trải qua, nhanh chóng tiếp cận công việc và lĩnh hội được nhiệt huyết, tinh thần làm việc nói chung. Ngoài ra, việc nắm bắt nhanh chóng các quy định, nội quy cũng như quy trình làm việc cũng hết sức cần thiết.

Đặc biệt trong buổi đào tạo, các CBNV mới đã được lắng nghe toàn bộ chia sẻ vô cùng tâm huyết của ông Nguyễn Đức Hợp về văn hóa AHCOM và Lòng hiếu khách AHCOM. Đó chắc chắn là những điểm sáng khác biệt để làm nên một AHCOM Group mạnh mẽ và vững chắc trong suốt gần một thập niên qua.

Sau buổi đào tạo, mỗi thành viên khi gia nhập AHCOM Group đều thấy tự hào về nơi mình làm việc cũng như những cơ hội phát triển mà họ có được. Buổi đào tạo là động lực to lớn để các thành viên mới nhanh chóng hòa nhập, làm việc hiệu quả, sẵn sàng cống hiến tài năng, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của AHCOM.

Một số hình ảnh ấn tượng tại buổi đào tạo:

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ AHCOM CRYSTAL CUP

Tối ngày 11/07/2020 vừa qua, tại sân tập luyện vận động viên cấp cao Mỹ Đình, lễ khai mạc bóng đá AHCOM CRYSTAL CUP diễn ra trong không khí vô cùng long trọng. Đây là giải bóng đá được tổ chức thường niên, một hoạt động văn hóa nội bộ thể hiện sự gắn kết với tinh thần thể thao của toàn bộ CBCNV AHCOM. Giải bóng đá đặc biệt...

Nissan Long Biên KD – Nissan Long Biên DV : DERBY RỰC LỬA

Bước vào trận đấu, với KD NLB đây đã là loạt trận thứ 2 của họ sau trận hòa đáng tiếc trước MVL 1 ở lượt đấu trước ,trong khi đó với DV NLB đây là trận đấu đầu tiên của họ. Với tính chất 1 trận derby siêu kinh điển, cả 2 đội tỏ rõ sự quyết tâm khi nhập cuộc. Những phút đầu tiên của trận đấu DV...