CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỘI NHẬP THÁNG 9/2020

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỘI NHẬP THÁNG 9/2020

Nhằm nâng cao chất lượng làm việc đội ngũ cũng như tạo cơ hội để những thành viên mới nhanh chóng hòa nhập với tinh thần của AHCOM Việt Nam, ngày 12/9 vừa qua, Chương trình đào tạo hội nhập cho nhân sự mới đã diễn ra tại 68 Lê Văn Lương.

Hoạt đông có sự tham gia trao đổi của ông Nguyễn Đức Hợp – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc AHCOM Group, ông Huỳnh Hồng Hà – Giám đốc  Ban Kiểm soát nội bộ và ông Phạm Văn Hảo – Ban HCNS AHCOM Group là người trực tiếp giới thiệu, hướng dẫn, trao đổi về nội quy, quy định và văn hóa công ty. Và toàn bộ nhân viên mới gia nhập AHCOM Group.

Chương trình đào tạo hội nhập AHCOM tháng 9/2020

Nội dung của buổi đào tạo bao gồm các hoạt động đào tạo hệ thống công nghệ thông tin, đào tạo an toàn lao đông và phòng cháy chữa cháy, đào tạo văn hóa AHCOM, đào tạo Lòng hiếu khách AHCOM. Bên cạnh đó là bài kiểm tra các kiến thức đã được lắng nghe trong buổi đào tạo, được thực hiện bởi các CBNV tham gia.

Việc đào tạo hội nhập giúp nhân viên mới có được cái nhìn đầy đủ và sâu sắc về những chặng đường mà công ty đã trải qua, nhanh chóng tiếp cận công việc và lĩnh hội được nhiệt huyết, tinh thần làm việc nói chung. Ngoài ra, việc nắm bắt nhanh chóng các quy định, nội quy cũng như quy trình làm việc cũng hết sức cần thiết.

Đặc biệt trong buổi đào tạo, các CBNV mới đã được lắng nghe toàn bộ chia sẻ vô cùng tâm huyết của ông Nguyễn Đức Hợp về văn hóa AHCOM và Lòng hiếu khách AHCOM. Đó chắc chắn là những điểm sáng khác biệt để làm nên một AHCOM Group mạnh mẽ và vững chắc trong suốt gần một thập niên qua.

Sau buổi đào tạo, mỗi thành viên khi gia nhập AHCOM Group đều thấy tự hào về nơi mình làm việc cũng như những cơ hội phát triển mà họ có được. Buổi đào tạo là động lực to lớn để các thành viên mới nhanh chóng hòa nhập, làm việc hiệu quả, sẵn sàng cống hiến tài năng, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của AHCOM.

Một số hình ảnh ấn tượng tại buổi đào tạo:

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

ahcom-cup-11-chung-ket

CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ AHCOM CUP LẦN THỨ 11

Ngày 14/09/2019 vừa qua, vòng chung kết giải bóng đá AHCOM CUP lần thứ 11 đã được tổ chức thành công với đội vô địch là Kinh doanh Nissan Long Biên. Năm 2019 có thể coi là một năm rực rỡ và đem về chiến thắng lần thứ 2 cho Kinh doanh Nissan Long Biên ở AHCOM. Hãy cùng chúc mừng cho họ và chúc mừng một lần nữa cho...

50 mẫu câu giao tiếp công sở bằng tiếng Anh thường gặp

Cùng khám phá ngay 50 mẫu câu giao tiếp công sở bằng tiếng Anh thường gặp, sẽ giúp bạn tự tin hơn và cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình. iện nay, giao tiếp công sở bằng tiếng Anh trở nên khá quan trọng, đặc biệt là với những công ty nước ngoài. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn lúng túng khi không biết sử dụng...