ĐÀO TẠO HỘI NHẬP – KHOÁ HỌC NHẬP MÔN CHO NHÂN SỰ MỚI TẠI AHCOM VIỆT NAM

ĐÀO TẠO HỘI NHẬP – KHOÁ HỌC NHẬP MÔN CHO NHÂN SỰ MỚI TẠI AHCOM VIỆT NAM

Những ngày đầu bước vào môi trường làm việc mới với tâm trạng lạ lẫm và nhiều thắc mắc, đó là tâm trạng chung của tất cả mọi người.

Nhằm xua tan nỗi lo lắng này của nhân sự mới, cũng là lời chào mừng chính thức đến với AHCOM, chương trình đào tạo hội nhập đã được diễn ra rất thường xuyên, với hệ thống bài giảng cập nhật, nâng cấp không ngừng.

Ngày 27/3/2021 vừa qua, hơn 60 nhân sự mới đã có cơ hội được tham gia chương trình Đào tạo hội nhập tại số 1 Mạc Thái Tông.

Không chỉ đem đến kiến thức cơ bản về Công ty, cách thức sử dụng công cụ giao tiếp, làm việc cơ bản, chương trình đào tạo được còn cung cấp kỹ năng an toàn phòng cháy chữa cháy, 5S tại nơi làm việc… giúp nhân sự giảm bớt sự bỡ ngỡ.

Đặc biệt, đội ngũ giảng viên là những nhân sự có nhiều năm làm việc và kinh nghiệm tại AHCOM. Không khí buổi đào tạo diễn ra thoải mái, vui vẻ, tạo hứng khởi trong suốt chương trình.

Để khoá học có thể phù hợp hơn với nhân sự AHCOM, đội ngũ đào tạo luôn lưu lại ý kiến đóng góp, lấy đó là động lực, cũng như trách nhiệm để ngày một nâng cao chất lượng, đem đến những người tài cho AHCOM.

Xin chúc tất cả nhân sự tham gia sẽ đồng hành với AHCOM bền lâu, cùng công ty gặt hái những thành công rực rỡ

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

Cách chăm sóc sức khỏe tinh thần trong mùa đại dịch COVID-19

Bộ Y tế Việt Nam phối hợp cùng Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã đưa ra những hướng dẫn cụ thể nhằm giúp người dân chăm sóc sức khỏe tinh thần trong mùa đại dịch COVID-19. Mọi người hãy cùng chia sẻ đến cộng đồng để chúng ta có thể giữ vững tinh thần, vượt qua đại dịch này nhé. Một cuộc khảo sát của Hiệp hội Tâm...

Tuyển dujnng – test

Đang tải...